Thursday, 14/11/2019 - 07:28:38

Trúng số lớn sau khi thắng ung thư


Vợ chồng bà Lynne Price “quá dzui” với tấm ngân phiếu tượng trưng 1 triệu bảng Anh.


WALES – Bà Lynne Price, 55 tuổi, được chồng thông báo trúng số 1 triệu bảng Anh ($1.3 triệu Mỹ kim) chỉ 10 phút sau khi nhận kết quả đã trị khỏi bệnh ung thư vú. "Tôi vừa đọc lá thư thông báo rằng tôi đã không còn tế bào ung thư, thì David đi làm về và nói rằng chúng tôi đã trúng số,” bà Lynne, ở thị trấn New Tredegar, xứ Wales, kể lại câu chuyện xảy ra cuối tháng trước. Hai vợ chồng đã ôm nhau trong vui sướng, trước khi bà Lynne ngâm mình trong bồn tắm suốt 2 giờ để lấy lại bình tĩnh. "Tôi hoàn toàn bị sốc. Tôi đã tắm suốt 2 giờ và chỉ nằm đó cố gắng tiếp nhận tất cả những điều vừa xảy ra,” bà Lynne nói.
Ông David, 53 tuổi, nhân viên của British Airways, mua 2 vé số Euromillions tại một cửa hàng tiện lợi ở địa phương. Ông cho hay đã dò vé số khi đang ở công ty và phát hiện hai vợ chồng trúng 1 triệu bảng ($1.3 triệu Mỹ kim) của xổ số Euromillions Millionare Maker. "Tôi về nhà để báo tin cho Lynne nhưng cô ấy cũng có tin vui của riêng mình. Lá thư thông báo cô ấy hết bệnh có giá trị đối với tôi hơn cả 1 triệu kia,” ông David nói.

Bà Lynne làm nghề giặt ủi, bị chẩn đoán mắc ung thư vú năm 2015 và đã điều trị suốt 4 năm nay. Ông David đã lên kế hoạch thực hiện một chuyến thám hiểm 3 tuần để chinh phục đỉnh Everest vào tháng 5, 2020. Với khoản tiền trúng số, ông sẽ không còn phải tiết kiệm cho chuyến đi để đời này nữa. Đôi vợ chồng - có ba con 32, 26 và 24 tuổi, cùng một cháu trai 11 tuổi - cũng đang dự định du lịch Trung Quốc. Họ muốn tiếp tục làm việc trong khi lập kế hoạch sử dụng số tiền thưởng.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp