advertisements
Thursday, 04/02/2021 - 07:52:08

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 05 THÁNG 02 NĂM 2021

TUỔI TÝ


BÍNH TÝ 25 TUỔI: Gặp thuận lợi trong công ăn việc làm vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tiền bạc thoải mái và có món tiền nhỏ bất ngờ. Tình cảm còn nhiều lấn cấn, chớ đứng núi này trông núi nọ.


GIÁP TÝ 37 TUỔI: Có rắc rối, trở ngại trong công việc làm ăn, nhưng nhờ quý nhân giúp đỡ nên cũng nhẹ bớt nhiều. Tính toán chuyện làm ăn mới hãy còn chưa đúng lúc. Đi xa có trục trặc đấy.


NHÂM TÝ 49 TUỔI:Những sự việc không may mắn do năm xui tháng hạn đã qua rồi đó. Tuy nhiên, mọi việc chưa hanh thông lắm đâu. Kiên nhẫn thêm ít lâu nữa, đừng suy nghĩ thêm rối trí.


CANH TÝ 61 TUỔI: Chuyện rắc rối trong gia đạo vẫn còn, tuy đã giản dị nhiều. Cần khéo léo để giải quyết cho ổn thỏa. Tài chánh và nghề nghiệp hơi bị khựng lại. Lưu tâm về sức khỏe.


TUỔI SỬU


ẤT SỬU 36 TUỔI: Công việc làm và tài chánh có trở ngại. Nhớ tránh những tranh luận không đâu để đưa đến sứt mẻ tình cảm giữa bạn bè. Đừng lụy quá nhiều trong tình cảm ảnh hưởng xấu cho cuộc sống.


QUÝ SỬU 48 TUỔI: Phải khéo léo cư xử trong công ăn việc làm để tránh những rắc rối xảy đến. Đừng ham vui thái quá, phải tự kiềm chế được mình, nếu không có nhiều phiền nhiễu đấy. Tình cảm cá nhân vui vẻ.


TÂN SỬU 60 TUỔI:Có những niềm vui nho nhỏ mang đến về tiền bạc. Tuy có nhưng không được vừa ý. Có dịp nên đi xa cho khuây khỏa và lại có việc thuận lợi đưa tới. Gia đạo bình an.


KỶ SỬU 72 TUỔI: Tiền bạc vẫn còn hơi chật vật khiến phải lo nghĩ nhiều. Công việc làm ăn chưa được ổn định. Nhưng thôi, đừng ưu tư quá không tốt cho sức khỏe đâu! Kiên tâm chờ thời thêm ít lâu. Gia đạo yên lành.


TUỔI DẦN


BÍNH DẦN 35 TUỔI: Nên bình tĩnh, suy xét cho chín chắn, đừng để tình cảm xáo trộn mọi sự việc khiến không thể tập trung được. Phải có thái độ dứt khoát để khỏi ảnh hưởng đến việc làm, việc học. Có tài lộc nhỏ.


GIÁP DẦN 47 TUỔI: Đã qua khỏi sự trục trặc trong công việc làm ăn. May mắn nhỏ về tài lộc. Mọi sự đều an bằng và có nhiều hướng thuận lợi. Đừng phiêu lưu tình cảm, rất tai hại.


NHÂM DẦN 59 TUỔI: Những sự thuận lợi càng rõ rệt hơn nhưng cũng không phải tính toán nhức đầu. Nhưng “có cứng mới đứng đầu gió” cần kiên nhẫn cùng chịu đựng thêm để việc làm được thuận chèo mát mái.


CANH DẦN 71 TUỔI: Vẫn còn phiền muộn vì những sự hiểu lầm không đâu mang đến. Tuy nhiên, nhờ công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp cũng nguôi ngoai được phần lớn. Tình cảm vui vẻ.


TUỔI MÃO


ĐINH MÃO 34 TUỔI: Tình cảm vui vẻ, nhưng đừng vì thế lơ là công ăn việc làm. Tài chánh phải chi phí nhiều; tuy nhiên vẫn còn thoải mái. Bình tĩnh, đừng nóng giận về những kẻ tiểu nhân để đi đến chuyện không hay.


ẤT MÃO 46 TUỔI: Tình cảm có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Nghề nghiệp vẫn hanh thông, thuận lợi. May mắn, nhỏ về tiền bạc. Tránh đấu khẩu, tranh luận kẻo dễ gặp rắc rối.


QUÝ MÃO 58 TUỔI: Nên tập trung tinh thần để giải quyết từng phần trở ngại. Cũng nên lưu tâm thật nhiều đến những kẻ tiểu nhân mưu hại. Tài chánh ổn định.


TÂN MÃO 70 TUỔI: Nỗ lực hơn nữa để vượt qua những trở ngại. Tài chánh đã có nhiều biến chuyển theo chiều hướng tốt đẹp. Lưu tâm nhiều về chuyện giấy tờ.


TUỔI THÌN


MẬU THÌN 33 TUỔI: Đã qua được những căng thẳng về tình cảm cũng như về công việc. Mọi việc tuần tự sẽ đi đến chỗ tốt đẹp. Tài lộc cũng đỡ phải âu lo và có món tiền bất ngờ.


BÍNH THÌN 45 TUỔI: Vẫn còn phải đề phòng những chuyện rắc rối, nhất là về luật pháp. Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ. Tài chánh hơi bị ngưng trệ tuy không đến nỗi thiếu hụt.


GIÁP THÌN 57 TUỔI: Gặp nhiều sự thuận lợi cũng như có những hậu thuẫn của quý nhân. Cứ việc tính tới những chuyện đã dự tính từ lâu. Tài lộc ổn định. Tình cảm hơi lộn xộn.


NHÂM THÌN 69 TUỔI: Chớ thấy một vài thành tựu mà quên xem xét kỹ càng đến công việc liên quan đến giấy tờ luật pháp. Cũng cần cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.


TUỔI TỴ


KỶ TỴ 32 TUỔI: Một vài chuyện rắc rối nơi làm việc khiến tinh thần không vui lắm. Yên tâm, sẽ có quý nhân giúp đỡ, đan xếp êm đẹp. Tình cảm vui vẻ thoải mái. Hao tiền về xe cộ.


ĐINH TỴ 44 TUỔI: Cần kềm chế tình cảm, đừng phiêu lưu chỉ mang lại sự nguy hại. Công việc nên suy tính kỹ càng, sơ xẩy là rước lấy thất bại lớn. Tài lộc khả quan.


ẤT TỴ 56 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện hùn hạp lúc này. Đây chưa phải là thời điểm thuận lợi. Cũng đừng cho ai vay mượn hoặc tính chuyện làm ăn mới kẻo rắc rối lớn.


QUÝ TỴ 68 TUỔI: Thay đổi công việc lúc này cũng tạm được tuy sẽ gặp vất vả đấy. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ. Tài chánh tương đối thoải mái. Gia đạo có nhiều niềm vui.


TUỔI NGỌ


CANH NGỌ 31 TUỔI: Có những sự bực mình ở đâu đưa tới. Đừng phiền hà về chuyện này, hãy để ý chính đến những việc làm hiện tại kẻo dễ bị lầm lẫn. Tình cảm, tài lộc đều thoải mái.


MẬU NGỌ 43 TUỔI: Chuyện dự tính chưa thể đem ra thực hiện lúc này, cần xem xét thật kỹ càng. Đừng nôn nóng, việc tới sẽ tới. Đi xa hoặc làm ăn xa đều thuận lợi. Tiền bạc hanh thông.


BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia. Công việc còn đôi chút trở ngại. Tuy nhiên, tinh thần đã bình thường trở lại, vì đã bớt bị phiền hà vì những sự việc không đâu.


GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Có những tin tức vui của con cái về những việc học hành, thành đạt trong sự nghiệp. Cần giữ gìn sức khỏe hơn nữa, chưa được bình thường đâu. Có tin vui từ xa.


TUỔI MÙI


TÂN MÙI 30 TUỔI: Công việc vẫn tiếp diễn ở mức bình thường. Tiền bạc có may mắn bất ngờ vào dịp giữa tuần. Đừng bực mình vì những chuyện không đâu xảy ra. Tình cảm cá nhân vui vẻ.


KỶ MÙI 42 TUỔI: Công việc đừng lo lắng quá, cứ để tự nhiên sẽ có những sự thuận lợi không thể ngờ được. Nếu tính toán quá e rằng sẽ không được như ý. Cần để ý tới con cái.


ĐINH MÙI 54 TUỔI: Hao tốn nhiều về những chuyện mua sắm trong gia đình nhưng tiền bạc đạt được rất khả quan. Nghề nghiệp hiện tại tương đối rất vững chắc. Nên mềm mỏng để giữ hòa khí trong gia đình.


ẤT MÙI 66 TUỔI: Cố giữ gìn sức khỏe hơn nhiều, nhất là vào giữa tuần trở đi. Lái xe cộ cũng phải thật cẩn thận, dễ bị phạt vạ vì vi phạm luật lưu thông. Gia đạo bình an.


TUỔI THÂN


NHÂM THÂN 29 TUỔI : Tránh để chuyện tình cảm bị lôi cuốn quá độ. Càng tiến sâu càng bị miệng tiếng thêm mà thôi. Nghề nghiệp, học hành cũng vì việc này mà không tập trung được.


CANH THÂN 41 TUỔI : Chưa có gì khởi sắc trong việc làm hiện tại. Còn nhiều việc phải lo lắng, suy nghĩ. Sẽ có may mắn vào cuối tuần. Tiền bạc hơi bị eo hẹp.


MẬU THÂN 53 TUỔI : Gia đạo hơi lộn xộn vì bất đồng ý kiến. Phải thật bình tĩnh để giải quyết. Tiền bạc tuần này có nhiều khởi sắc, tiến bộ. Coi chừng những giao du của con cái.


BÍNH THÂN 65 TUỔI : Lưu tâm nhiều đến tiểu nhân ganh ghét cũng như kẻ gian khi trộm cướp. Việc làm ăn tuy hơi bị căng thẳng những rồi cũng diễn tiến thuận lợi. Tài lộc thoải mái.


TUỔI DẬU


QUÝ DẬU 28 TUỔI: Gia đình hiểu lầm khiến tinh thần không được vui. Chuyện tình cảm cá nhân vì vậy cũng có nhiều đột sóng ngầm, cần khéo léo lèo lái. Nghề nghiệp và tiền bạc ổn định.


TÂN DẬU 40 TUỔI: Tài chánh kiếm được vào tay nọ ra tay kia vì những chi phí chẳng đặng đừng. Đừng buồn phiền về những người giúp họ mà lại làm ơn mắc oán. Nghề nghiệp vẫn tiến triển đều đều.


KỶ DẬU 52 TUỔI: Có những may mắn nhiều về tiền bạc sau một thời gian hơi bị trì trệ. Chuyện của con cái, đừng xen vào thái quá chỉ làm cho gia đình mất đoàn kết. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.


ĐINH DẬU 64 TUỔI : Gia đạo có nhiều hỷ khí trùng trùng. Con cái mang về nhiều niềm vui về tài chánh cùng sự nghiệp. Công việc làm ăn cũng đã hanh thông sau thời gian bị rối rắm, trì trệ.


TUỔI TUẤT


GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Không nên tin tưởng cũng như ỷ lại vào người khác quá độ, sẽ bị hụt hẫng, thất vọng đó. Nghề nghiệp có cơ hội thăng tiến cũng như được quý nhân nâng đỡ. Tài chánh khả quan.


NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Những dự tính trong công việc làm ăn còn nhiều rắc rối, phải suy xét thật cẩn thận trước khi quyết định. Cũng nên tránh sự tranh luận không đâu để khỏi mắc vào vòng thị phi, khẩu nghiệt.


CANH TUẤT 51 TUỔI: Không nên nghiêm khắc quá với con cái vì tức nước sẽ vỡ bờ, nhất là ở xứ này. Công việc làm ăn đã giảm bớt những khó khăn, đi lần tới ổn định. Tài lộc khả quan.


MẬU TUẤT 63 TUỔI: Sức khỏe là điều quan trọng nhất, đừng ỷ mạnh phung phí sức lức sẽ bị những bệnh không ngờ. Chuyện làm ăn gặp sự căng thẳng về giấy tờ, cẩn thận thật nhiều hơn nữa.


TUỔI HỢI


ẤT HỢI 26 TUỔI: Hơi bị thất vọng vì những kết quả đạt được không như ý mong muốn. Đã vậy lại phiền hà vì những bạn bè trong cách cư xử. Cần chọn bạn bè mà chơi kẻo bị họa vào thân.


QUÝ HỢI 38 TUỔI: Có những sự lộn xộn xảy ra bất ngờ trong nghề nghiệp khiến cho tinh thần bị giao động. Đã vậy lại gặp những sự buồn phiền, tai tiếng không đâu mang tới. Bình tĩnh, mọi sự việc sẽ qua êm đẹp.


TÂN HỢI 50 TUỔI: Tài chánh thâu đạt được raasta khả quan nhưng lại phải chi phí nhiều về mọi vấn đề. Nghề nghiệp tuy phải lo toan nhiều nhưng vẫn tiến triển vững vàng. Lưu tâm kẻ tiểu nhân mưu hại.


KỶ HỢI 62 TUỔI: Cứ việc xúc tiến những công việc đã dự định từ trước. Đây là cơ hội thật thuận tiện để bước lần tới thành công tốt đẹp. Tài chánh ổn định nhưng lại phải lo nghĩ nhiều cho chuyện tương lai.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements