advertisements
Monday, 08/06/2020 - 03:38:46

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 05 THÁNG 06 NĂM 2020

TUỔI TÝ:
Bính Tý 25 tuổi: nghề nghiệp hanh thông, có quý nhân giúp đỡ. Tài chính tuy ổn định nhưng phải chi phí nhiều về những chuyện thật cần thiết. Cẩn thận khi tới chỗ đông người.

Giáp Tý 37 tuổi: Những chuyện rủi tuy đã qua nhưng vẫn phải thật cẩn thận kẻo dễ gặp rắc rối khác. Công việc tuy có vài biến chuyển thuận lợi nhưng vẫn chưa được như ý.

Nhân Tý 49 tuổi: Việc làm ăn có một vài trục trặc. Khiến tinh thần không được vui. Về tiền bạc bình thường, không có gì phải lo âu. Chuyện của con cái, hãy để tự chúng giải quyết là tốt nhất.

Canh Tý 61 tuổi: Chưa có gì khả quan lắm trong việc làm hiện tại. Tuy nhiên vẫn đều đều không phải suy nghĩ. Cẩn thận nhiều về những kẻ tiểu nhân mưu hại.

TUỔI SỬU:
At Sửu 36 tuổi: Thật cẩn trọng trong công việc làm để khỏi mắc vào những lỗi làm ảnh hưởng đến nghề nghiệp hiện tại. Có quý nhân nâng đỡ. Cố học để thăng tiến trong mọi lĩnh vực.

Quý Sửu 48 tuổi: Nếu là phiêu lưu về tình cảm thì phải nên tránh kẻo đưa đến sự rắc rối trong gia đạo. Việc làm có chiều hướng thuận lợi. Tránh sự cãi vã, tranh chấp.

Tân Sửu 60 tuổi: Có những biến chuyển khá tốt đẹp cho công việc hiện tại. Tuy nhiên nếu là hùn hạp thì không nên vì nó sẽ mang đến nhiều rắc rối. Tài chính tương đối thoải mái.

Kỷ Sửu 72 tuổi: Tuy bực mình nhiều vì những chuyện bất đồng trong gia đình, nhưng đừng vì thế mà nổi nóng, không lợi đâu. Nên hòa mình là tốt nhất. Tài lộc ổn định.

TUỔI DẦN:
Bính Dần 35 tuổi: Tình cảm có nhiều niềm vui mang đến. Nhưng đừng vì thế mà quá lố ảnh hưởng xấu đến việc làm, việc học. Càng không nên ham vui đi chơi khuya, có hại lớn.

Giáp Dần 47 tuổi: Có nhiều rắc rối khó khăn xảy đến gây cho tinh thần căng thẳng. Muốn thay đổi công việc lúc này cũng chưa thuận lợi, chờ một ít lâu nữa. Tình cảm vui.

Nhâm Dần 59 tuổi: Có tin vui về nghề nghiệp vì gặp nhiều thuận lợi cũng như có quý nhân giúp đỡ. Tài chính hanh thông nhưng vẫn phải suy nghĩ tính toán nhiều. Gia đạo yên vui.

Canh Dần 71 tuổi: Có trở ngại trong công việc khiến phải mất nhiều công sức mới ổn định về gia đạo, sau một thời gian lộn xộn nay đã lắng đọng, bớt căng thẳng. Tài lộc ổn định.

TUỔI MÃO:
Đinh Mão 34 tuổi: Có sự hiểu lầm giữa thân nhân nên tinh thần không được vui. Việc học hành, nghề nghiệp đã có nhiều tiến bộ. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo bị khẩu thiệt.

At Mão 46 tuổi: Tình cảm cá nhân gặp nhiều vui vẻ. Chuyện làm ăn cần suy tính thật kỹ lưỡng trước khi đi đến quyết định mới. May mắn nhỏ trong việc làm cũng như tài lộc.

Quý Mão 58 tuổi: Công việc vẫn còn trong thời kỳ thai nghén, dậm chân tại chỗ, chưa có cơ hội phát triển. Tài chánh hơi gặp khó khăn, phải suy nghĩ nhiều.

Tân Mão 70 tuổi: Có vài sự hiểu lầm nhỏ của những người xung quanh, cứ bình tĩnh giải thích sẽ êm đẹp. Tài lộc và nghề nghiệp ổn định. Con cái mang về niềm vui.

TUỔI THÌN:
Mậu Thìn 33 tuổi: Cần phải dứt khoát với những người bạn không tốt, kẻo không dễ có những rắc rối cho bản thân. Nên tập trung vào công việc sẽ có kết quả không ngờ. Tài lộc ổn định.

Bính Thìn 45 tuổi: Việc làm ăn hãy còn đôi chút trì trệ. Cũng chưa nên tính tới sự thay đổi công việc. Tài chánh không có gì sáng sủa lắm. Gia đạo bình an.

Giáp Thìn 57 tuổi: Cẩn thận về xe cộ, nhất là những lúc đi chơi xa. Tài lộc, nghề nghiệp bình thường. Cũng lưu tâm về chuyện thị phi, tai tiếng.

Nhâm Thìn 69 tuổi: Vẫn còn có sự căng thẳng trong gia đạo, tuy đã giảm bớt. Nghề nghiệp gặp rắc rối nhỏ gây đau đầu. Có tin vui về tài chánh.

TUỔI TỴ:
Kỷ Tỵ 32 tuổi: Đừng nóng nảy quá độ không có lợi cho công việc đang làm. Về mặt tài chánh có nhiều thuận lợi. Chuyện tình cảm vui vẻ nhưng chớ để lụy thái quá ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp.

Đinh Tỵ 44 tuổi: Đã có những cơ hội may mắn đưa đến sự thành tựu trong nghề nghiệp. Chuyện tình duyên có vui bất ngờ. Cẩn thận về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân mưu hại.

At Tỵ 56 tuổi: Có quý nhân bất ngờ xuất hiện giúp đỡ, gỡ được những bế tắc, trở ngại của công việc. Tuy nhiên, tài lộc còn phải lo nghĩ vì có những điều bất thường mang đến.

Quý Tỵ 68 tuổi: Cứ để mọi việc bình thường, đừng lo lắng thái quá, sẽ êm đẹp cả. Tài chánh vẫn ổn định. Có tin vui của thân nhân từ xa tới.

TUỔI NGỌ:
Canh Ngọ 31 tuổi: Đã nhẹ nhỏm nhiều vì mọi sự khó khăn đã giảm hẳn. Tuy nhiên, những dự tính cho việc làm mới cần thận trọng, đừng nên hấp tấp e hỏng việc. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

Mậu Ngọ 43 tuổi: Những dự tính ấp ủ từ lâu đã có thể thực hiện được lúc này. Tuy còn một vài trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể. Tài chánh tương đối khá. Cẩn thận về xe cộ.

Bính Ngọ 55 tuổi: Đừng buồn phiền về chuyện của người thân trong gia đình đối xử không đúng. Nên mổ xẻ vấn đề để giải tỏa ấm ức là hay nhất. Có lộc nhỏ bất ngờ.

Giáp Ngọ 67 tuổi: Tất cả mọi việc trong gia đình đều diễn tiến một cách thật thuận lợi khiến trút được những nỗi ưu tư canh cánh bên lòng. Có thân nhân từ xa đến.

TUỔI MÙI:
Tân Mùi 30 tuổi: Đừng nổi nóng bất tử vì những lời nói bình thường để gây không khí mất vui. Về nghề nghiệp, học hành có may mắn bất ngờ. Tài lộc hao tốn vì mua sắm.

Kỷ Mùi 42 tuổi: Chớ có hùn hạp, chung đụng với ai kẻo tiền đưa ra thì dễ mà lấy vào thì khó đấy. Cũng lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh tị, nói xấu.

Đinh Mùi 54 tuổi: Nghề nghiệp, việc làm vẫn thăng tiến, tài lộc tương đối thoải mái. Đi xa, có lợi khá. Gia đạo hơi lộn xộn vì hiểu lầm nhỏ.

At mùi 66 tuổi: Tuần này sức khỏe không được tốt cho lắm. Tài chính có hao tốn, nhưng bù lại có may mắn bất ngờ về tiền bạc, gia đình yên ấm.

TUỔI THÂN:
Nhâm Thân 29 Tuổi: Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái. Về tài lộc, có quà tặng bất ngờ, tiền bạc hanh thông. Cẩn thận thật nhiều , nhất là đi về khuya.

Canh Thân 41 tuổi: Còn phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Đây là hậu quả của thời gian trước. Nghề nghiệp hiện tại đã được xứng ý, toại lòng.

Mậu Thân 53 Tuổi: Chuyện làm ăn chưa nên thay đổi lúc này, kẻo không dễ bị trục trặc, trở ngại. Có tin tức vui của thân nhân ở xa. Gia đạo bình an. Đi xa có lợi.

Bính Thân 65 Tuổi: Tài lộc tuy chưa được như ý nhưng cũng có những may mắn nhỏ. Chuyện con cái, nên hòa mình với chúng để khéo léo hướng dẫn theo ý mình hơn là giữ nguyên tắc cứng nhắc.

TUỔI DẬU:
Quý Dậu 28 Tuổi: Không Nên bận tâm suy nghĩ nhiều về những chuyện tình cảm vụn vặt. Việc làm và tài chánh vẫn thuận lợi, tốt đẹp. Có may mắn nhỏ vào thời gian cuối.

Tân Dậu 40 Tuổi : cần phải bình tỉnh đừng rối trí, mọi chuyện sẽ được giải quyết thòa đáng. Nên cố gắng giữ gìn hạnh phúc trong gia đình. Sẽ có quý nhân trợ giúp, gỡ rối lần lần.

Kỷ Dậu 52 Tuổi: Con cái mang về nhiều niềm vui, cùng hòa khí trong gia đạo. Công Việc và tiền bạc đều được thuận lợi như ý. Cần giữ gìn sức khỏe.

Đinh Dậu 64 Tuổi: Tuần này phải tiêu pha nhiều cho gia đình Nhưng nhờ con cái đóng góp nên tinh thần rất thoải mái. Có cơ hội đi xa và mọi sự được tốt đẹp.

TUỔI TUẤT:
Giáp Tuất 27 Tuổi: Đừng già néo đứt giây, phải biết tương nhượng trong tình cảm mới bền lâu. Việc làm ăn nghề nghiệp vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt. Tài chánh hanh thông.

Nhâm Tuất 39 Tuổi: Chưa phải là đã qua được những chuyện rủi đâu. Làm việc gì cũng cần phải suy nghĩ chín chắn kẻo lại dễ đưa đến thất bại. Gia đạo bình yên.

Canh Tuất 51 Tuổi : Công Việc cùng nghề nghiệp hiện tại vẫn bình thường tuy cũng gặp một vài rắc rối nho nhỏ. Tiền bạc chưa được như ý, còn phải lo lắng ưu tư về vấn đề này.

Mậu Tuất 63 Tuổi: Nghề nghiệp vẫn bình thường .Tài chánh có 1 vài may mắn nhỏ. Cẩn thận thật nhiều về sức khỏe. Đi xa có lợi, gia đạo bình an.

TUỔI HỢI:
Ất Hợi 26 Tuổi: Nghề nghiệp, công việc bị trục trặc đôi chút nên cũng hơi lo lắng. Tài lộc hiện tại cũng gặp nhiều trở ngại, eo hẹp. Tuy nhiên cuối tuần có vài tin vui.

Quý Hợi 38 Tuổi: Sắp có những tin tức hên may về công chuyện làm ăn. Tiền bạc hiện tại đang gặp tương đối khó khăn. Nhưng không sao đâu, sẽ có quý nhân trợ giúp.

Tân Hợi 50 tuổi: Hãy còn 1 vài trục trặc nhỏ. Chưa thể tính chuyện đi xa được. Công danh , sự nghiệp cùng tài lộc đều thoải máu. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại, ganh ghét.

Kỷ Hợi 62 Tuổi: Hãy còn phải lo lắng về tiền tài cũng như về công việc. Mọi chuyện chưa được như ý muốn. Nhưng yên tâm, sẽ có bề trên độ, hóa giải những khó khăn.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements