advertisements
Thursday, 13/05/2021 - 07:52:16

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 14 THÁNG 05 NĂM 2021

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vì có người thương hoặc lưu tâm. Công việc cùng nghề nghiệp đang thăng tiến, tiền bạc thoải mái nhiều, chăm chỉ, siêng năng hơn nữa sẽ có kết quả tốt đẹp.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Nghề nghiệp và công việc làm ăn vẫn chưa thông suốt. Tài chánh cũng vì đó mà yếu kém. Thận trọng về giấy tờ liên quan đến chính quyền. Nên mềm mỏng để tránh sự khắc khẩu.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Đã có nhiều triển vọng sáng sủa trong tương lai. Hiện tại công việc tiến triển tương đối đều đặn. Tuy nhiên về tài chánh còn phải lo nghĩ nhiều vì ảnh hưởng bởi sự bế tắc trong quá khứ.

CANH TÝ 62 TUỔI: Tuy mọi việc trông vào thấy thành công nhưng về tài lộc còn yếu kém. Nên yên tâm và gắng sức thêm nữa để đạt được kết quả như ý muốn trong lương lai. Coi chừng kẻ tiểu nhân quấy phá.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Về tài lộc đã có đôi chút thoải mái. Công việc làm ăn, nghề nghiệp cùng về mặt tình cảm vẫn tiến triển thuận lợi, cẩn thận thật nhiều về lời ăn tiếng nói kẻo dể gây thù chuốc oán.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Chớ nên tranh chấp gây xích mích nơi làm việc cũng như trong gia đạo làm chi. Nên cư xử nhả nhặn hơn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp không ngờ. Đi xa lúc này thuận lợi.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Có tin vui không ngờ tới về nghề nghiệp, về công ăn chuyện làm. Về tiền bạc còn gặp khó khăn đôi chút khiến phải lo lắng, tính toán nhiều, gia đạo yên vui.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Có tin tức của bạn bè hoặc có quà tặng từ phương xa gửi tới. Chuyện làm ăn vẫn chưa có gì khởi sắc mặc dầu đã xoay sở mọi cách. Nên nhẫn nhịn để gia đạo đầm ấm hơn.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Tình cảm cá nhân xáo trộn, lủng củng khiến tinh thần không vui. Hãy khéo léo, mềm mỏng, mọi chuyện sẽ đâu vào đó. Công việc tuy gặp phiền toái, nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ qua được khó khăn.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Có nhiều việc phải chi tiêu hao tốn ngoài sự dự tính. Về tình cảm cá nhân, phải tự kiềm chế, phải nghiêm khắc vơi bản thân kẻo gây những phiền toái không lường được.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Thuận lợi chp việc thay đổi hoặc di chuyển đi xa, cho việc làm ăn mới. Đừng ham vui, phiêu lưu tình cảm chỉ gây thêm tốn kém, không những thế còn làm rạn nứt hạnh phúc gia đình.

CANH DẦN 72 TUỔI: Còn nhiều việc của người thân phải giải quyết nhưng chưa đạt được kết quả như ý muốn. Nên tha thứ cho những lời nói bộc phát quá lố, đừng mang hoài những ấm ức trong lòng.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Mọi sự việc tưởng như không được như ý muốn lại có may mắn vào giờ chót. Công việc lại hanh thông, tốt đẹp. Tiền bạc thoải mái, không phải lo âu.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Việc làm tương đối ổn định. Nhưng chớ ỷ y, cần chú tâm, siêng năng làm việc, để tránh tiểu nhân đâm chọt, mưu hại. Gia đình có tin vui.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Phải căng thẳng nhiều vì những dự tính gặp nhiều rắc rối, phiền toái. Tuy nhiên lại gặp quý nhân tận tình giúp đỡ. Con cái mang về niềm vui.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Cẩn thận nhiều về sức khỏe, nhất là lúc trái nắng trở trời, khéo léo, mềm mỏng để gia đạo yên vui, có tài tài lộc nhỏ.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Chưa nên tính chuyện thay đổi công việc. Chuyện tình cảm tương đối dễ chịu, tuy còn 1 vài rắc rối nhỏ. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại, có tài lộc nhỏ.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Nên nắm bắt lấy cơ hội vì đây là lúc thuận lợi nhất để tiến tới thành công. Tình cảm còn hơi rối rắm. Tài chánh may mắn.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Công việc tiến triển tốt đẹp và lại có quý nhân tận tình giúp đỡ. Gia đạo có sự bát hòa, cần khéo léo giải quyết. Phải chi tiêu nhiều về tài chánh.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Cần phải biết mềm mỏng, uyển chuyển để công việc được thành tựu dễ dàng hơn. Con cái mang về niềm vui lớn. Gia đạo yên vui.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều khúc mắt nên tinh thần không được vui. Đã vậy chỗ làm việc lại gặp tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Nên bình thường mọi việc sẽ ổn thỏa.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện công tác, hùm hạp kẻo dễ bị sai lầm. Từ từ sẽ có cơ hội tốt đẹp đưa đến. Tài lộc vẫn thoải mái, tuy phải chi tiêu nhiều.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Đề phòng cẩn thận tiểu nhân mưu hại cùng những chuyện miệng tiếng thị phi. Tuy nhiên nghề nghiệp lại có cơ may có quý nhân tận tình giúp đỡ, tiền bạc ổn định.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Đừng suy nghĩ nhiều về chuyện con cái lỡ lời, làm buồn lòng. Đây chỉ là sự hiểu lầm, nên xét lại và tha thứ để gia đạo yên vui.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Tinh thần đầy lạc quan vì công việc vẫn trôi chảy thật thuận lợi. Đã vậy tình cảm cá nhân gặp nhiều đắc ý. Tài chánh tốt đẹp nhưng lại phải hao tốn nhiều trong chuyện tình cảm.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Chuyện lộn xộn trong gia đình chỉ là chuyện nhỏ, thì phải khéo léo dàn xếp kẻo biến thành lớn đó. Nghề nghiệp vẫn còn có vài sự căng thẳng nhưng cuối cùng cũng qua được. Tài chánh khả quan.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Có một vài sự phiền hà, lo lắng về thân tộc. Nghề nghiệp gặp hên may bất ngờ dẫn đến sự hanh thông thoải mái về tài lộc. Lưu tâm kẻ tiểu nhân mưu hại.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Công việc có vẻ bất trắc chưa ổn định hẳn. Yên tâm đây chỉ là sự biến động nhất thời, không có gì đáng phải lo lắng. Tài chánh bình thường. Cẩn thận nhiều về sức khỏe.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Những sự bực mình, phiền toái về những chuyện không đâu do kẻ tiểu nhân ganh ghét hãy bỏ qua một bên để lo cho tương lai. Hiện tại đang có những cơ hội tốt đẹp cho nghề nghiệp. Tài lộc thoải mái.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Cần phải suy xét thật kỷ càng trước khi đưa đến quyết định lớn trong việc làm ăn kẻo dễ bị sai xót. Nếu chưa thấy thuận lợi, nên giữ ở mức cũ cũng có những may mắn bất ngờ.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Bỏ ngoài tai những lời ong tiếng ve của những kẻ xấu bụng ganh ghét. Hiện nay có những điều kiện thuận tiện cho công việc hiện tại, nên lợi dụng thời cơ để đi đến thành công.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Việc làm ăn thoải mái, ổn định và có những may mắn nhỏ liên tiếp đưa tới. Tuy nhiên đừng vì vậy mà chủ quan dễ dẫn tới sai lầm. Tài lộc thoải mái, gia đạo bình an.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Chuyện tình cảm sau những biến động làm buồn phiền nay đã vui vẻ trở lại. Nghề nghiệp hơi bị trì trệ. Nhưng cũng đừng vì thế mà lo lắng, mọi chuyện sẽ bình yên tất cả.

CANH THÂN 42 TUỔI: Nên xử dụng tất cả mọi sự khôn ngoan, khéo léo cũng như mềm mỏng thì mọi sự lộn xộn, xích mích trong gia đình trong thân tộc sẽ giải quyết êm đẹp. Có những may mắn trong công việc hiện tại.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Gặp một vài xáo trộn nhỏ trong gia đình. Về nghề nghiệp lại có quý nhân giúp đỡ mang lại sự hanh thông, tốt đẹp. Tài chánh thoải mái. Lưu tâm nhiều về chuyện con cái cùng xe cộ.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Hãy trầm tĩnh trong mọi tình huống, đừng nhận xét một cách phiến diện sẽ đưa đến sự sai lầm trong cách cư xử. Tài chánh cùng nghề nghiệp vẫn tiến triển khả quan.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Chuyện buồn phiền đã qua đi. Hiện tại có người để ý đến bạn. Tuy thế lưu tâm trong lúc giao thiệp cũng như phải xem xét người cẩn thận, kẻo mang buồn khổ vào thân.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Tuy đã vượt qua những sự khó khăn trở ngại lớn, công việc làm ăn, kinh doanh tương đối đỡ nhưng vẫn còn nhiều lo lắng về tài chánh. Kiên tâm chịu đựng sẽ qua khỏi cơn sống gió.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Việc làm tuy hơi bị khựng lại, nhưng chỉ là trong giai đoạn nhất thời. Có tin vui trong gia đạo từ xa mang tới. Gia đình yên ấm, vui vẻ.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Công việc làm ăn, kinh doanh đã có chiều hướng tốt, tuy chưa được vừa ý lắm. Tài chánh cũng đỡ rất nhiều. Có quý nhân trợ giúp khiến mọi sự thuận lợi hơn.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Về tài chánh cũng như nghề nghiệp vẫn tiến triển bình thường. Riêng tình cảm cá nhân phải lưu ý, đừng để lún lầy, việc học hành và làm ăn sao lãng ảnh hưởng rất xấu.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Đừng xốc nổi trong vấn đề tình cảm quá độ. Phải tự kiềm chế mình kẻo mang họa. Công việc tuần này hơi bị trục trặc. Lưu tâm kẻ gian rình rập.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Gặp trở ngại nhỏ trong nghề nghiệp. Tiền bạc hơi bị hao tốn những chuyện không đâu. Không nên tính chuyện hùn hạp với người khác vì chưa đến thời điểm thuận lợi. Đi xa bình yên.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Cẩn thận về giấy tờ và tiền bạc liên quan đến nhà cửa, bất động sản. Đừng rối trí về những việc khó khăn xảy đến từ từ rồi cũng qua khỏi thôi. Tài chánh bị hao hụt. Gia đạo bình an.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Chớ có tự ái hão huyền cũng như phải thực tế nhận xét để quyết định thật đúng kẻo không dễ bị “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”. Công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Có những niềm vui bất ngờ trong nghề nghiệp. Nên quyết định sáng suốt, đừng để tình cảm chi phối quá nặng đưa đến sự sai lầm ảnh hưởng lớn đến tương lai. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Có trở ngại về mặt giấy tờ liên quan đến chính quyền. Nhưng chính cái rắc rối rồi lại đến sự hên may, gặp quý nhân giúp đỡ. Cũng lưu tâm về xe cộ. Gia đạo bình an.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Còn nhiều sự lo nghĩ cho thân nhân, cho con cái về tài chánh. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý cũng như thận trọng khi lái xe cộ. Gia đạo êm ấm, vui vẻ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements