advertisements
Thursday, 14/10/2021 - 07:30:08

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 15 THÁNG 10 NĂM 2021

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Chất chứa những chuyện buồn phiền mãi làm chi khiến tinh thần bị phân tán không tập trung. Vui lên, mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Công việc tiến triển khả quan. May mắn nhỏ về tài lộc.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Vẫn còn nhiều lộn xộn xung quang vấn đề tình cảm, khiến lơ là trong công việc của mình. Tiền bạc vì đó cũng kém hơn thường lệ. Cảnh giác gia đình xáo trộn.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Chuyện buồn phiền về con cái đã giải quyết tương đối êm đẹp. Tình cảm cá nhân nên để trôi qua đi cho nhẹ nhàng, nên tính tới chuyện làm ăn, đang có chiều hướng thuận lợi nhiều đấy.

CANH TÝ 62 TUỔI: Những hạn xấu sắp qua hết để tiến tới 1 chu kỳ thoải mái hơn. Gia đạo cũng đã êm đẹp sau nhiều sóng gió. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ. Đi xa có lợi.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Đừng tư mãn thái quá mà quên mất mục tiêu chính là xây dựng sự nghiệp mai sau. Công việc hiện tại tương đối ổn định, nhưng cần phải vươn lên hơn nữa.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Tiền bạc tuần này bị hao phí nhiều về những chuyện chẳng đặng dừng. Tuy nhiên lại có may mắn – tuy nhỏ - về tài lộc rất bất ngờ. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Một vài tin vui về công việc mang đến phá tan nỗi buồn phiền hiện tại. Sẽ có quý nhân giúp đỡ thêm phần hữu hiệu, tăng thêm may mắn.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Có tài lộc nhỏ bất ngờ mang đến. Kiên nhẫn hơn nữa, đừng thất vọng trong lúc công việc hơi bị xuống. Lái xe cộ cần cẩn thận thật nhiều. Gia đạo bình an.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Biến chuyển tốt trong công việc làm ăn. Tài lộc vẫn được may mắn. Chuyện tình cảm cá nhân cần phải có thái độ thật rõ ràng mới giải quyết tốt đẹp được.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Những trục trặc trong cuộc sống, nhất là trong công việc đang tiến hành hiện tại gây đầu ốc nhiều rối loạn. Bình tĩnh thật nhiều mới gỡ được rối rắm.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Công việc làm ăn cũng như về tiền bạc vẫn thuận lợi như ý. Tính toán chuyện làm ăn mới đã tới thời điểm tốt đẹp, thực hiện ngay được đấy. Đi xa có lợi.

CANH DẦN 72 TUỔI: Đây là cơ hội thuận lợi để làm ăn, đầu tư. Chuyện miệng tiếng, thị phi tuy đã lắng dịu, nhưng cũng không nên tuyên bố, phân trần càng gây hiểu lầm thêm mà thôi.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Tuy chuyện xui đã qua rồi nhưng vẫn phải đề phòng thật nhiều để tránh sự tái diễn. Công việc làm ăn tương đối ổn định. Tài lộc thoải mái, tuy phải chi phi hơi nhiều.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, làm ăn. Có quý nhân trợ giúp tăng thêm sự thuận lợi. Tình cảm cá nhân có nhiều biến chuyển theo chiều hướng tốt đẹp.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Cuộc sống không đơn thuần như bài tính công, mà nó vô cùng phức tạp. Vì vậy phải nhận xét thật tinh tế, kẻo dễ bị kẻ khác lợi dụng, mưu hại. Cẩn thận về xe cộ.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Muốn mưu cầu chuyện gì thì đây là thời điểm thuận lợi rồi, nên tiến hành ngay đi. Về chuyện hợp tác, đưng tin thái quá dễ bị lừa gạt.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Nên khéo léo, mềm mỏng trong cách cư xử để tránh những việc không hay xảy đến cũng nên dồn nỗ lực vào công việc làm. Đừng để chuyện tình cảm làm phân tâm, có hại.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Hết cơn bĩ cực tới thời thái lai, chuyện trở ngại, xui xẻo sẽ qua đi, đừng lo lắng nhiều. Chuyện làm ăn, có người nâng đỡ nên tiền bạc cũng được thong thả.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Chớ lơ là về giấy tờ liên quan đến pháp lý kẻo hối lại không kịp. Tài lộc trung bình. Đi xe cộ coi chừng về luật lệ không kịp. Tài lộc trung bình. Đi xe cộ coi chừng về luật lệ giao thông cũng như về tai nạn.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Có rắc rối, khó chịu nơi làm việc. Cần thật uyển chuyển để ứng xử kẻo không dễ lôi kéo vào chuyện đôi co, khẩu thiệt. Gia đạo bình yên.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Cố gắng thêm nữa để tự kiềm chế những chuyện tình cảm gây phiền nhiễu nhiều cho bản thân. Việc làm phải âu lo vì có vẻ bấp bênh. Tài lộc phải chi phí nhiều.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Gặp những sự ghen ghét vì ganh gây biết bao bực mình. Tuần này cũng tốn tiền nhiều về chuyện mua sắm. Tuy nhiên nghề nghiệp, tài lộc vẫn may mắn.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Hiện tại gặp nhiều sự thuận lợi trong nghề nghiệp, trong chuyện làm ăn vì có quý nhân giúp đỡ. Con cái mang về nhiều niềm vui trong học vấn, gia đạo đầm ấm.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Chuyện bực mình do con cái đã có cơ giải quyết tương đối êm đẹp nên tinh thần được thư thái nhiều. Tài lộc có nhiều may mắn thuận lợi.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Chịu khó ẩn nhẫn chờ đợi ít lâu sẽ giải tỏa được khó khăn hiện tại. Năm xui tháng hạn sắp qua rồi, yên chí đi. Tình cảm cá nhân vẫn vui vẻ thuận lợi, gia đạo bình an.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Đừng thẳng tính thái quá sẽ gây sự va chạm không tốt đâu, lúc này tiền bạc hao hụt về những chuyện không đâu. Công việc và tài lộc vẫn đều đều. Đừng phiêu lưu tình cảm cũng như lưu tâm kẻ tiểu nhân nói xấu, hãm hại.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Công việc làm ăn cùng tài lộc vẫn bình thường. Phải thật cẩn thận kẻo bị lường gạt, nhất là người rất thân quen dễ mất, đề cao cảnh giác. Gia đạo an lành.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Mọi công việc đã thấy có sự tiến bộ. Tiền bạc ít phải lo lắng hơn. Nhớ lưu tâm về sức khỏe, đừng cố gắng thái quá làm thần kinh căng thẳng có hại. Có tin vui từ xa tới.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Chớ giận hờn những chuyện không đáng. Chuyện đụng chạm trong giao tế là thường xảy ra. Nên tìm kiếm những thoải mái cho bản thân là tốt nhất. Công việc làm ăn hanh thông, tiền bạc đều đều.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Phải luôn luôn giữ ý tứ vì tuần này dễ bị phiền trách hiểu lầm về tiền bạc. Cũng cần lưu tâm đến giấy tờ làm ăn liên quan đến pháp luật. Có tiền nhỏ bất ngờ đấy. Gia đạo an vui.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Tốn tiền vì những chuyện hiếu hỷ. Tuy nhiên tiền bạc cũng như công việc làm ăn lại thuận lợi. Luôn luôn lưu ý khi lái xe cộ kẻo dễ bị phạt vì vi phạm luật lưu thông. Gia đình đầm ấm.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Đừng cố gắng quá trong công việc, cũng đừng phải lo nhiều vì tiền bạc và công việc tiến triển tốt đẹp. Đã vậy lại có quý nhân giúp đỡ nên càng hanh thông. Nên giữ gìn sức khỏe.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Có của hoạch tài bất ngờ nhưng không lớn lắm. Mọi việc diễn tiến như vậy là rất tốt rồi, chỉ cần chăm chú và chịu khó sẽ đưa đến thành công. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

CANH THÂN 42 TUỔI: Chớ vướng mắc vào những tình cảm lén lúc, có hại lắm đấy. Vui chưa thấy đâu mà còn đe dọa hạnh phúc gia đình. Công việc làm vẫn tiến triển bình thường. Coi chừng có kẻ gian phi rình rập.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Đã qua được những sóng gió trong gia đình. Cần cư xử khéo léo hơn nữa để gây hòa khí trở lại. Công việc làm ăn và tài chánh bình thường. Cẩn thận về xe cộ.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Có quà cáp của con cái hoặc có tin vui trong gia đình. Nhớ cẩn thận khi lái xe cũng như giữ gìn về sức khỏe. Công việc và tài chánh vẫn bình thường. Có kẻ tiểu nhân ganh ghét, nói xấu đó.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Chuyện tình cảm còn đôi chút phiền muộn. Hãy vui lên vì mọi sự việc sẽ thuận lợi, tốt đẹp. Công việc làm ăn không có gi trở ngại. Có quý nhân giúp đỡ.

TÂN DẬU 41 TUỔI: May mắn nhỏ nhưng rất bất ngờ về tiền bạc. Việc làm ăn đã có sự tiến triển rõ rệt. Tài chánh đỡ phải lo lắng vì tương đối đã ổn định.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Phiền hà về con cái làm trái ý. Tuy nhiên đừng cứng quá không những không có kết quả mà còn gây nên những rạn nứt giữa cha mẹ và con cái. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn tốt đẹp.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Có quý nhân bất ngờ xuất hiện gánh vác, giải quyết được mọi khó khăn, đình trệ của công việc hiện tại. Tài chánh khá hơn thời gian qua. Gia đạo bình an.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Không có gi trở ngại trong việc làm hiện tại. Tuy nhiên có sự đố kỵ ganh ghét, ngấm ngầm của kẻ tiểu nhân, nên cẩn thận hơn trong lúc làm việc. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Mọi sự việc tưởng chừng như bó tay, gặp biết bao hung hiểm, trở ngại trong thời gian qua thì đến nay gần như được giải tỏa được toàn bộ khiến tinh thần thật thư thái. Tài lộc chưa được khởi sắc.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Liên tiếp có những dấu hiệu tốt đẹp cùng những thành quả đạt được tương đối trong công việc nên tinh thần nhẹ nhàng, đỡ lo lắng. Tài lộc cũng có sự tiến triển nhiều, gia đình bình yên.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Vẫn còn một vài xáo trộn nhỏ trong công việc hiện tại. Những dự tính làm ăn trong tương lai chưa thực hiện được trong lúc này, chờ thêm một thời gian ngắn nữa. Cẩn thận lúc lái xe cộ.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Đừng lao mình như con thiêu thân, sống một cách vội vàng mà làm hư mình, hư cả tương lai trong khi tuổi còn quá trẻ. Nên tự nghiêm khắc, chăm chỉ học hành trao dồi nghề nghiệp là tốt nhất.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Ổn định công việc nhưng còn những rắc rối về tình cảm làm đau đầu. Đây cũng là một phần do chính mình tạo ra. Tập trung vào chuyện gây dựng cho tương lai kẻo trễ đó.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Một vài sự xích mích, bình tĩnh nhỏ tại nơi làm việc nên kiềm chế sự nóng giận kẻo no mất ngon, giận mất khôn, chỉ mang đến hại nhiều hơn lợi. Tài lộc tương đối thoải mái.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Những dự tính làm ăn trong tương lai đã có nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Nhưng cũng còn một thời gian nữa mới có thể bắt tay thực hiện được. Gia đình êm ấm. Tài lộc hanh thông.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements