Thursday, 17/06/2021 - 07:18:40

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 18 THÁNG 06 NĂM 2021

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp. Nghề nghiệp có gặp đôi chút bực mình, nhưng chớ căng thẳng thái quá. Thêm nữa, nên đề phòng tiểu nhân. Tiền bạc ổn định tuy phải chi tiêu nhiều.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Đừng lún lầy trong tình cảm cá nhân mà quên mất chuyện chính là gây dựng sự nghiệp. Tài chánh có phần eo hẹp. Công việc tiến triển một cách chậm chạp.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Chuyện con cái cần mềm mỏng giải quyết, đừng nóng nảy quá độ làm lộn xộn gia đạo mà thôi. Công việc và tiền bạc lúc này tương đối khả quan.

CANH TÝ 62 TUỔI: Có một vài may mắn cho công việc đưa đến. Vẫn còn những chuyện thị phi, khẩu thiệt, nhưng chẳng nên để tâm tới gây thêm bực mình mà thôi, gia đạo an lành.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Đạt được nhiều kết quả trong công việc hiện tại. Tình cảm có đôi chút lộn xộn nhưng rồi sẽ vui vẻ trở lại. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Tài lộc ổn định tuy phải chi tiêu nhiều.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Lưu tâm nhiều về chuyện xe cộ, nhất là lúc lái xe phải tập trung đừng lo ra mà xảy ra nhiều chuyện không hay. Có may mắn nhỏ về tài chánh nhưng thật bất ngờ.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Vài chuyện thị phi xảy ra nơi làm việc khiến bực mình thật nhiều. Tuy nhiên sau đó cũng được giải tỏa vì mọi người biết đâu là chuyện đúng. Tài lộc trung bình.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Chú ý nhiều vào công việc để đạt kết quả tốt hơn. Đừng ôm đồm những chuyện không đâu gây rắc rối thêm. Gia đạo hơi có chuyện lộn xộn, bính tĩnh giải quyết cho êm đẹp.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Việc làm tuy tương đối thoải mái nhưng vẫn chưa được mãn ý, không nên bất mãn về chuyện này, mà nên tập trung hơn nữa để đạt kết quả tốt hơn. Tình cảm thoải mái, vui vẻ.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Chuyện gia đạo lúc vui vẻ, lúc giận lúc hờn, nhưng không đến nỗi xảy ra chuyện lớn. Việc làm và tài chánh diễn tiến tốt đẹp. Cẩn thận về xe cộ.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Những dự tính ấp ủ từ lâu, nay đã có thể thực hiện một cách tốt đẹp. Tiền bạc vẫn phải lo nhiều vì những việc sắp làm trong tương lai. Gia đạo bình yên.

CANH DẦN 72 TUỔI: Công việc tiến triển đều đặn như ý. Tiền bạc tương đối dễ chịu. Tình cảm có sự hiểu lầm khiến tinh thần không được vui. Bình tĩnh mọi chuyện sẽ đi đến chỗ tốt đẹp.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp, có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tuy nhiên cũng lưu tâm kẻ tiểu nhân chơi xấu. Tài chánh có may mắn nhỏ. Cẩn thận về xe cộ.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Chớ nên nghe những lời đường mật mà quên phân tích, suy xét phải trái kẻo sau có hối cũng không kịp. Cũng không nên chừng đắng vào hố sâu, tình cảm không đính chính có hại đến bản thân.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Gặp chuyện thị phi khiến tinh thần không được vui, việc làm ăn, hiện thời ổn định và có những chiều hướng thuận lợi. Đề phòng có tiểu nhân ganh ghét nói xấu, mưu hại.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Chớ nên nổi nóng vì những lỗi lầm nhỏ của con cái gây lộn xộn trong gia đạo. Tài chánh vẫn được thoải mái. Việc làm ăn vẫn có những diễn biến đáng kể.

TUỖI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Tình cảm gặp chuyện thật nhức đầu, tuy nhiên khéo léo sẽ giải quyết tốt đẹp. Công việc làm ăn có đôi chút trở ngại nhưng không đáng kể. Tài lộc phải chi phí nhiều.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Tuy có vất vả trong công việc đang làm nhưng tinh thần vui vẻ thoải mái vì đạt được những điều mong muốn. Tài chánh ngày một tiến triển. Tình cảm cá nhân như ý.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Vẫn còn nhiều trở ngại trong công việc hiện tại. Tài chánh cũng không được hanh thông cho lắm. Đừng trông chờ cứ để tự nhiên sẽ có những may mắn bất ngờ.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Nghề nghiệp cùng mọi chuyện làm ăn vẫn tiến triển khả quan, dầu cho có 1 vài trở ngại khó chăng nữa. Tài chánh như ý muốn. Có tin vui của con cái.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Đừng vì những xúc động nhất thời trong tình cảm mà gây nên sự chán nản. Hãy tỏ ra có nghị lực hơn, đây chỉ là những chuyện nhỏ khó khăn trên bước đường đời mà thôi.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Bực mình nhiều vì họ hàng, thân nhân làm phiền nhiều. Chuyện tình cảm đã có cơ hàn gắng tốt đẹp với điều hiện phải biết mềm mỏng, uyển chuyển tài lộc ổn định.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Vẫn còn nhiều lo nghĩ trong công việc hiện tại, cho dẫu có một vài may mắn nhỏ. Tài chánh chưa có gì đáng khích lệ. Có quý nhân bất ngờ mang lại niềm vui.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Phải để ý thật nhiều đến những giấy tờ liên quan đến chính quyền pháp lý kẻo dễ bị phiền hà. Công việc hiện tại bình thường nhưng có nhiều điều phải lo lắng.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Tuy có người trợ giúp nhưng cũng đừng ỷ lại thái quá. Phải tự tin vào bản thân để tạo dựng sự nghiệp. Tài chánh tương đối khá. Chuyện tình cảm cá nhân thật tốt đẹp.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Chuyện làm ăn gặp nhiều sự căng thẳng nhưng kết quả đạt được rất khả quan. Cần nắm bất cho đúng thời điểm vì có một vài cơ hội may mắn đưa đến. Tiền bạc ổn định.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Vẫn còn có nhiều sự hanh thông, may mắn trong công việc hiện tại. Con cái mang về nhiều niềm vui. Tài lộc được như ý muốn. Lái xe cộ cần lưu tâm thật nhiều.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Chớ ôm những hoài bão quá sức, ngoài tầm tay của mình. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để lượng định cho chính xác. Tài lộc bình thường. Cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Tình cảm cá nhân được thoải mái nhiều vì có sự hiểu biết lương thông với người bạn khác phái. Những dự tính cứ việc tiến hành, tuy chưa được kết quả ngay, nhưng cũng có dấu hiệu khích lệ.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Đừng lo lắng nhiều về chuyện trì trệ nhỏ của công việc hiện tại. Đây chỉ là nhất thời, sẽ có những cơ may sắp sủa mang tới. Tài lộc có may nhỏ bất ngờ.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Lo lắng thái quá cho người thân của mình cũng chẳng giải quyết được gì mà còn thêm phần rối trí. Chuyện đó sẽ giải quyết tốt đẹp nhờ may mắn bất ngờ. Tài lộc khả quan.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Đừng quá cố chấp, bảo thủ những nguyên tắc ra xưa, chỉ gây thêm hố ngăn cách với những người thân trong gia đình. Cần uyển chuyển thật nhiều để mang lại sự an vui với con cái.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Đừng sống buông thả trong tình cảm kẻo mang tiếng thị phi. Cũng đừng “đứng núi này trông núi nọ” chỉ rước thêm sự phiền nhiễu mà thôi. Tài chánh ổn định, cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

CANH THÂN 42 TUỔI: Có một vài sự tiến triển tương đối tốt đẹp trong công việc làm ăn. Tài chánh tuy đã đỡ nhiều nhưng còn phải lo lắng vì những chuyện hao tốn lớn sắp tới. Lưu tâm về xe cộ.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Công việc dự tính có vẻ tốt đẹp đó. Nhưng cần phải suy nghĩ tính toán cho hợp lý kẻo rước lấy những thất bại đáng lẽ tránh dễ dàng. Cũng đừng nghe những lời đường mật.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Có quý nhân bất ngờ giúp đỡ để qua được những sự trục trặc trong công việc hiện tại. Tài chánh gặp may mắn thình lình không hề trông đợi.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Việc làm ổn định. Lúc này công việc có nhiều biến động, cần tỏ ra siêng năng, cần mẫn hơn. Chuyện tình cảm có đôi chút hiểu lầm, nhưng rồi cũng đâu vào đó, chớ lo.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Sự nghiệp tiến triển thuận lợi, nhưng cũng phải lo nghĩ cũng như mất nhiều công sức. Tiền bạc chi phí nhiều, nhưng cũng không phải thiếu hụt.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Phiền hà, suy nghĩ nhiều vĩ những rắc rối do con cái cùng người thân thuộc mang đến. Công việc làm ăn vẫn chưa được như ý. Tài lộc ổn định.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Gia đạo có tin vui dồn dập đưa đến. Tiền bạc có may mắn bất ngờ, tuy chỉ nhỏ thôi, có dịp đi xa vui vẻ, tốt đẹp. Lưu tâm về lời nói kẻo bị hiểu lầm.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Chuyện tình cảm đang vui vẻ lại có đệ tam nhân tìm cách chia rẻ, gây bực bội, phiền muộn. Chớ nổi nóng không lợi, công việc và tài lộc ổn định.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Phải mất nhiều công sức trong nghề nghiệp, nhưng kết quả đạt được rất khả quan. Chuyện tình cảm như giỡn chơi, lúc giận, lúc vui thật phiền toái. Cẩn thận xe cộ.

CANH TUÂT 52 TUỔI: Nói việc tính toán đang có tiến triển, tốt đẹp. Sự may mắn sẽ đưa đến. Chuyện tình cảm chớ để lún lầy khó gỡ. Tiền bạc tương đối dễ chịu.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Có 1 vài khó khăn làm cản trở công việc thật bình tĩnh để gỡ rối sẽ ổn định. Đừng nóng nảy thái quá càng làm rối rối thêm. Gia đạo có tin vui của con cái.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Nên dồn hết nỗ lực vào chuyện học hành, vào công việc đang làm. Đừng để lún lầy trong tình cảm có hại lớn. Cẩn thận khi giao du với bạn bè “chọn bạn mà chơi”

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Đã giải quyết được những bế tắc trong nghề nghiệp, khiến tinh thần thoải mái, vui vẻ. Tài lộc tuy vậy chưa được như ý. Chớ dỡn chơi chuyện tình cảm, mang lại khó lường.

TÂN HỢI 59 TUỔI: Việc làm thì từ đều đặn, không còn bị trì truệ nữa. Tiền bạc tương đối dễ chịu. Cẩn thận về con cái cũng lưu tâm tiều nhân quậy phá.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Công việc tiến triền tốt đẹp và có những hên may liên tiếp khiến tinh thần dễ chịu hẳn đi. Giữ gìn sức khỏe, chớ làm việc thái quá ảnh hưởng đến sức khỏe.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements