advertisements
Monday, 15/06/2020 - 04:47:04

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 19 THÁNG 06 NĂM 2020

TUỔI TÝ:
Bính Tý 25 tuổi: Không được vui vì chuyện tình cảm xáo trộn. Tuy nhiên, phải bình tĩnh để khỏi ảnh hưởng tới công việc đang làm. Tài chánh ổn đỉnh, tuy phải chi tiêu nhiều.

Giáp Tý 37 tuổi: Đã qua được những sóng gió và thở phào một cách nhẹ nhõm. Tuy vậy, phải lưu tâm tới giấy tờ liên quan đến pháp luật. Có tài lộc nhỏ.

Nhâm Tý 49 tuổi: Cơ hội mang lại sự may mắn trong nghề nghiệp. Tuy nhiên, đừng mơ ước viễn vông chỉ mang lại sự thất vọng. Nhìn thẳng vào thực tế để quyết định cho đúng.

Canh Tý 61 tuổi: Tài chánh hanh thông, khấm khá nhiều. Công việc làm ăn vẫn may mắn thuận lợi. Chuyện gia đình nên khéo léo dàn xếp để khỏi chuyện nhỏ biến thành lớn.


TUỔI SỬU:

At Sửu 36 tuổi: Công việc hiện tại đang gặp cơ hội thuận lợi, đừng do dự trong việc quyết định kẻo làm mất dịp may. Lái xe cần phải cẩn thận thật nhiều. Tiền bạc thoải mái.

Quý Sửu 48 tuổi: Không nên lo nghĩ thái quá, nhất là về tiền bạc, chỉ làm cho tinh thần xuống dốc. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ qua khỏi cơn khó.

Tân Sửu 60 tuổi: Dự tính thay đổi công việc làm ăn đã có nhiều cơ hội tốt đẹp. Những khó khăn trở ngại rồi dần dần sẽ có nhiều hướng hanh thông, thuận lợi. Gia đạo yên vui.

Kỷ Sửu 72 tuổi: Chuyện của con cái, nên để chúng tự quyết định. Đừng xem vào. Không những không giải quyết được mà còn gây sự rạn nứt trong gia đình. Có tài lộc nhỏ.

TUỔI DẦN:
Bính Dần 35 tuổi: Chớ có nổi nóng vì những câu nói vô tình của người tình để gây ra sóng gió vô ích. Nhẫn nhịn thì tốt hơn. Công việc vẫn ổn định. May mắn nhỏ về tiền bạc.

Giáp Dần 47 tuổi: Căng thẳng đầu óc vì những rắc rối xảy ra trong công ăn việc làm. Đừng lo lắng thái quá, sự khó khăn chỉ là nhất thời thôi. Gia đình bình an.

Nhâm Dần 59 tuổi: Việc làm ăn đã có những cơ hội thuận lợi để phát triển. Mọi việc được thuận chèo mát mái, tài chánh cũng rất khả quan. Cẩn thận kẻ tiểu nhân.

Canh Dần 71 tuổi: Đã giải quyết xong những khắc khoải, phiền muộn trong gia đình. Đây bắt đầu mở ra những yên vui, thoải mái. Tình cảm cá nhân có nhiều sự đắc ý.

TUỔI MÃO:
Đinh Mão 34 tuổi: Vận may đưa tới công việc có cơ hội thăng tiến. Tuy thế, phải cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét đố kỵ. Tài lộc thoải mái, tốt đẹp, tuy phải chi tiêu nhiều về những chuyện bất ngờ.

At Mão 46 tuổi: Bình tĩnh thật nhiều để giải quyết cùng thu xếp cho hết sự bất hòa trong gia đạo. Cũng đề phòng kẻ tiểu nhân mưu hại hoặc nói xấu làm tổn hại thanh danh. Tài lộc bình thường.

Quý Mão 58 tuổi: Tính toán chuyện đi xa hoặc dời đổi công việc. Tuy hơi bị trục trặc nhưng sẽ có kết quả tốt đẹp vào giờ chót. Tránh những sự tranh luận với những người xung quanh để khỏi bị hiểu lầm.

Tân Mão 70 tuổi: Có một vài phiền hà về chuyện con cái đã giải quyết xong nên tinh thần thực sự nhe nhàng thơ thới. Tiền bạc vẫn thâu đạt được như ý muốn. Nghề nghiệp thăng tiến.

TUỔI THÌN:
Mậu Thìn 33 tuổi: Tình cảm lộn xộn khiến tinh thần không ổn định. Phải tự chế để khỏi ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm. Tài lộc ổn định, có hên may nhỏ. Lưu tâm nhiều về xe cộ.

Bính Thìn 45 tuổi: Gặp được nhiều sự thuận lợi trong công việc hoặc nghề nghiệp hiện tại. Tài chánh có may mắn bất ngờ. Tình cảm không còn những sự hiểu lầm đáng tiếc.

Giáp Thìn 57 tuổi: Không nên hùn hạp làm ăn lúc này. Cũng chớ nghe những lời đường mật, nên đề cao cảnh giác sẽ có hại lớn. Đừng đùa giỡn với tình cảm, chơi dao có ngày đứt tay.

Nhâm Thìn 69 tuổi: Lưu tâm thật nhiều về tai nạn xe cộ, nhất là lái xe đi xa trong lúc tinh thần mệt mỉ. Tài chánh có hơi bị căng thẳng vì 1 vài biến cố nhỏ nhưng lại bình an sau đó.

TUỔI TỴ:
Kỷ Tỵ 32 tuổi: Chuyện tình cảm đang ở ngã ba đường. Không biết tiến thoái ra sao. Phải sáng suốt, cũng như tham khảo với người lớn tuổi có kinh nghiệm để quyết định. Công việc và tài lộc ổn định.

Đinh Tỵ 44 tuổi: Có tin vui của thân nhân từ xa tới. Ráng giữ cho tình cảm khỏi bị rạn nứt vì những chuyện không đâu. Cần phải biết uyển chuyển nhiều. Tài lộc khá thuận lợi.

At Tỵ 56 tuổi: Vẫn còn nhiều lo lắng vì công việc bấp bênh không được như ý muốn. Tài chánh cũng bị ảnh hưởng theo phần nào. Tuy nhiên sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ qua khỏi sự khó khăn.

Quý Tỵ 68 tuổi: Chuyện làm ăn đừng tin vào người thái quá sẽ gây sự tổn hại bất ngờ. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm. Tài chánh không có gì phải lo lắng.

TUỔI NGỌ:
Canh Ngọ 31 tuổi: Tất bật nhiều trong công việc nhưng tinh thần đầy lạc quan, vui vẻ vì những thành quả đạt được. Chuyện tình cảm, nhiều niềm vui mới những cũng đừng giận hờn vô lối chỉ mang lại phiền muộn.

Mậu Ngọ 43 tuổi: Nên tham khảo ý kiến những người rành việc. Đừng ỷ y tự giải quyết trong khi chưa nắm vững sẽ dễ bị vấp ngã nặng nề. Tài chánh vẫn khả quan. Nên mềm mỏng để giữ hòa khí trong gia đạo.

Bính Ngọ 55 tuổi: Vì chuyện hiểu lầm nên tinh thần thấy phiền muộn thật nhiều. Yên chí đi, mọi việc sẽ được giải quyết thỏa đáng không ngờ. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn khả quan.

Giáp Ngọ 67 tuổi: Những chuyện xích mích, hiểu lầm giữa con cái cần phải khéo léo giải quyết cho êm đẹp ngay, nếu không có những tai hại khó lường. Lưu tâm nhiều về sức khỏe cũng như xe cộ.

TUỔI MÙI:
Tân Mùi 30 tuổi: Vất vả nhiều trong công việc hiện tại. Đừng vì thế mà rối trí, bình tĩnh sắp xếp sẽ đâu vào đó. Công việc mới đang tiến triển khả quan, cứ tiếp tục sẽ có những hên may bất ngờ.

Kỷ Mùi 42 tuổi: Lo lắng, buồn bực không giải quyết được chuyện gì. Cần phải vững tâm mới sáng suốt để gỡ những khó khăn. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ làm nhẹ hẳn. Gia đạo yên vui.

Đinh Mùi 54 tuổi: Phải tính toán 1 cách khéo léo để những quyết định của mình khỏi bị hố. Tài chánh tuy khả quan nhưng vẫn còn nhiều điều phải lo lắng vì những chi phí bất thường.

At Mùi 66 tuổi: Nhức đầu nhiều vì công việc có những chuyển biến bất thường. Tuy nhiên, đừng ưu tư quá hại đến sức khỏe. Sẽ có những may mắn thật không ngờ giải quyết được. Tài chánh ổn định.

TUỔI THÂN:
Nhâm Thân 29 tuổi: Tin tưởng vào người thái quá, nhất là xiêu lòng về những lời ngon ngọt sẽ có những họa khó lường. Suy xét thật kỹ trước khi bắt tay vào, trước khi quyết định. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

Canh Thân 41 tuổi: Thân tộc sum họp vui vẻ. Chuyện làm ăn đã từ từ đến chỗ hanh thông, nên tinh thần không còn bị dồn nén như thời gian qua. Đừng để lung lay trong tình cảm gây nhiều điều không hay.

Mậu Thân 53 tuổi: Nghề nghiệp hơi bị trở ngại vì lên xuống thất thường. Những dự tính hãy còn manh nhe chưa thể thực hiện trong thời điểm này. Cứ chuẩn bị kỹ lưỡng, sẽ có những cơ hội tốt đẹp. Tài lộc bình thường.

Bính Thân 65 tuổi: Tài chánh cũng như việc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp bất ngờ. Chuyện gia đình cần cương nhu đúng lúc để giữ vững sự ổn định, yên ấm. Nóng quá chỉ đi đến lộn xộn thêm mà thôi.

TUỔI DẬU:
Quý Dậu 28 tuổi: Đã có nhiều bước tiến thuận lợi trong lĩnh vực tình cảm. Tuy nhiên, có những kẻ xấu âm mưu phá hoại, cần đề phòng thật nhiều. Nghề nghiệp có quý nhân giúp đỡ.

Tân Dậu 40 tuổi: Công việc có một vài tiến bộ nhỏ, tuy rằng hơi chậm nhưng chắc chắn. Tài chánh rất ổn định. Coi chừng kẻ gia phú trộm cắp. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

Kỷ Dậu 52 tuổi: Tiền kiếm được tương đối khá nhưng lại phải hao tốn về những chuyện hiếu kỳ cũng như mua sắm cho gia đình. Nghề nghiệp hiện tại hơi chậm nhưng có những nét tốt đẹp.

Đinh Dậu 64 tuổi: Nên phải đề phòng, giữ gìn thật kỷ càng về vấn đề sức khỏe. Nên đi xa cho thoải mái để tinh thần đỡ căng thẳng. Tài lộc khả quan.

TUỔI TUẤT:
Giáp Tuất 27 tuổi: Đừng vì những chuyện tiền bạc mà gây sự hiểu lầm với những người xung quanh. Khéo léo giải thích để mọi người thông hiểu vấn đề. Nghề nghiệp, học hành khá.

Nhâm Tuất 39 tuổi: Việc làm hiện tại có một vài thay đổi nhỏ nhưng ảnh hưởng rất tốt đẹp mang lại. Tuy nhiên cũng cần phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định quan trọng.

Canh Tuất 51 tuổi: Có nhiều chuyện phiền hà mang đến cho nghề nghiệp. Nên bình tĩnh, đừng nóng nảy sẽ hư chuyện. Tài chánh vẫn ổn định, khi lái xe nên thật cẩn thận.

Mậu Tuất 63 tuổi: Tính chuyện đi xa hoặc thay đổi công việc làm ăn lúc này rất thuận lợi. Cẩn thận có kẻ lưu manh đang theo dõi rắp tâm mưu hại. Gia đạo yên vui.

TUỔI HỢI:
At Hợi 26 tuổi: Không nên vội vàng hấp tấp quá sẽ làm hư công việc, cần cân nhắc thật kỹ trước khi bắt tay vào việc. Tình cảm cá nhân sau khi mưa trời lại sáng.

Quý Hợi 38 tuổi: Đừng có buông thả, phiêu lưu tình cảm sẽ gặp nhiều bất lợi. Tài chánh khả quan nhưng lại chi phí nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng.

Tân Hợi 50 tuổi: Chuyện con cái làm phật ý nên dịu dàng hơn để giải quyết. Cứng quá chỉ đào thêm hố cách biệt. Nghề nghiệp, tài lộc tương đối thoải mái.

Kỷ Hợi 62 tuổi: Công việc làm ăn rộn ràng nên phải mất nhiều sức lực. Tuy nhiên kết quả rất tốt đẹp. Tiền bạc ổn định. Con cái mang về nhiều niềm vui.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements