Thursday, 22/10/2020 - 05:52:36

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 23 THÁNG 10 NĂM 2020

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 25 TUỔI: Đã nguôi ngoai được phần lớn chuyện không vui về tình cảm cá nhân, nhưng cũng còn phải suy nghĩ, phân tâm. Công việc dồn dập đến và có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc may mắn nhỏ.

GIÁP TÝ 37 TUỔI: Bị lôi cuốn trong cơn lốc tình cảm. Điểm này thật tai hại vô cùng, nhất là đã có gia đình. Nó trở ngại rất lớn đến công việc và làm sóng gió trong gia đạo.

NHÂM TÝ 49 TUỔI:Vẫn còn nhiều bực mình về những chuyện không đâu dựng đứng lên. Đừng nổi nóng gây sự, không lợi, chỉ lên bình tĩnh giải thích. Công việc, tài lộc vẫn diễn tiến tốt đẹp.

CANH TÝ 61 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ giải quyết được những trở ngại về công việc, về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Về sự nghiệp, tiền bạc vẫn được hanh thông, may mắn. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 36 TUỔI: Tránh tụ tập, hội họp những buổi tiệc tùng, chỗ đông người. Tình cảm cá nhân tuy vui vẻ nhưng cũng nên đề phòng nhất là phái nữ. Tiền bạc, nghề nghiệp bình thường.

QUÝ SỬU 48 TUỔI: Hao tốn tiền bạc đã qua. Bây giờ có vài may mắn về tiền bạc, nghề nghiệp thì có quý nhân giúp đỡ, nên tinh thần được thoải mái nhiều, gia đạo an vui.

TÂN SỬU 60 TUỔI:Vẫn ở trong thời kỳ thuận lợi về công ăn việc làm cũng như về tiền bạc. Tuy nhiên, chưa nên bung ra làm ăn lớn hoặc hùn hạp với người khác.

KỶ SỬU 72 TUỔI: Có một vài khó khăn gặp phải trong công việc làm ăn, nhưng nhờ có quý nhân trợ giúp giải quyết được phần lớn. Cẩn thận thật nhiều về tiểu nhân quấy phá.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 35 TUỔI: Cần phải giữ cho tinh thần ổn định, vạn sự khởi đầu nan. Bắt tay vào việc lần đầu sao khỏi bỡ ngở, bối rối, yên chí, đâu vào đấy cả thôi. Tài lộc khả quan.

GIÁP DẦN 47 TUỔI: Đã đi đến chỗ hòa hợp về tình cảm, không còn sự hiểu lầm, thắc mắc nên tinh thần thoải mái nhiều. Công việc tuy có tiến triển nhưng chưa được như ý muốn.

NHÂM DẦN 59 TUỔI: Về tình cảm, không nên phiêu lưu quá trớn kềm không được, gây nhiều chuyện rắc rối. Tiền bạc tuy vẫn hanh thông nhưng coi chừng kẻo bị trở ngại đó.

CANH DẦN 71 TUỔI: Một vài may mắn cũng như vài tin tức tốt đẹp cho công việc tương lai. Tài chánh tuy không nhiều nhưng cũng được thoải mái. Gia đạo bình ổn.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 34 TUỔI: Biết nghe lời những người lớn, những thân nhân trong gia đình khuyên bảo như thế là người con tốt đấy. Cố chấn chỉnh trong học tập cùng nghề nghiệp hơn nữa thì lo gì không thành công.

ẤT MÃO 46 TUỔI: Sự thành công nào cũng đòi hỏi nhiều nỗ lực và ý chí. Nên suy nghĩ cho kỹ kẻo lún lầy quá về tình cảm sẽ ảnh hưởng rất xấu cho công việc hiện tại. Tài chánh ổn định.

QUÝ MÃO 58 TUỔI: Những chuyện dự tính vẫn còn ấp ủ, chưa thực hiện được ngay lúc này mà phải chờ đợi 1 thời gian nữa. Tiền bạc đã có những khởi sắc tốt đẹp. Gia đình bình an.

TÂN MÃO 70 TUỔI: Sức khỏe hơi bị suy kém nhưng tinh thần được thoải mái, vui vẻ vì con cái ngoa ngoãn cũng như việc làm, tài lộc tiến triển rất khả quan.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 33 TUỔI: Công việc đạt được kết quả vững chắc. Chớ nên mơ mộng hão huyền vì những chuyện không đâu, nhất là về tình cảm kẻo ảnh hưởng xấu đến tương lai.

BÍNH THÌN 45 TUỔI: Hãy còn một vài trở ngại nhỏ trong công việc nhưng không đáng kể. Mọi việc vẫn suôn sẻ, tiền bạc vì vậy vẫn hanh thông. Đừng để lún lầy trong tình cảm, có hại.

GIÁP THÌN 57 TUỔI: Phải biết tự dằn xuống đừng ham vui thái quá ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình. Không những vậy còn làm cho công việc bấp bênh, không vững chắc. Gia đạo không vui.

NHÂM THÌN 69 TUỔI: Có tin vui của con cái. Gia đạo hỷ sự trùng trùng. Công việc hiện tại vẫn tiến triển tốt đẹp, tài chánh khả quan tuy cũng hao tốn nhiều về những chuyện bất thường chi.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 32 TUỔI: Hãy nghĩ tới chuyện tương lai, cố gắng trong việc, đừng ham vui có hại lớn. Tình cảm gặp nhiều phức tạp, cần bình tĩnh gỡ rối. Tài lộc phải chi tiêu nhiều.

ĐINH TỴ 44 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển đều nhưng không khỏi có nhiều điều phải lo lắng, ưu tư vì những sự việc chưa giải quyết xong. Tài chánh bình thường. Cẩn thận kẻ tiêu nhân mưu hại.

ẤT TỴ 56 TUỔI: Tài chánh vẫn còn phải lo vì chi phí quá nhiều trong khi thu lại ở mức nhất định. Chớ nóng nảy đối với mọi người, nhất là trong gia đình, gây nên bất hòa, không vui.

QUÝ TỴ 68 TUỔI: Có tin tức của thân nhân ở xa nhưng không lấy gì làm vui cho lắm. Chuyện làm ăn hơi bị đình trệ đôi chút. Tiền bạc cũng chưa có gì khởi sắc. Gia đình bình yên.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 31 TUỔI: Chuyện tình cảm trục trặc, bị khựng lại đã giải quyết được phần lớn. Phải khéo léo hơn nữa sẽ qua được dễ dàng, chớ nên lo thái quá. Lưu tâm xe cộ hư hỏng.

MẬU NGỌ 43 TUỔI: Phải đề cao cảnh giác kẻ tiểu nhân bôi bác nói xấu. Cũng như kẻ gian rình rập. Trộm cắp gây thiệt hại tài sản. Có tin vui của con cái về việc học vấn. Tài chánh vẫn hanh thông.

BÍNH NGỌ 55 TUỔI: May mắn nhỏ nhưng rất bất ngờ về tiền bạc. Đừng ôm mối buồn phiền vì những chuyện không đâu. Riêng con cái cần có sự thông cảm, đừng cứng quá ắt gãy.

GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Đã an tâm rất nhiều vì gia đình đã tương đối ổn định. Không còn phải lo lắng về tài chánh. Chỉ lưu ý nhất về sức khỏe mà thôi.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 30 TUỔI: Những mong ước đã có cơ thực hiện tốt đẹp, lấy lại sự tự tin. Chuyện tình cảm vẫn tiến triển khả quan, tinh thần thoải mái. Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia.

KỶ MÙI 42 TUỔI: Đã chọn đúng đường lối cho công việc làm ăn trong tương lai. Tuy nhiên cũng còn phải mất nhiều công sức vào việc này. Tài chánh tuần này hao hụt vì những chuyện chẳng đặng đừng.

ĐINH MÙI 54 TUỔI: Không nên để mất thời giờ vào những chuyện không đâu. Cần tập trung vào việc chánh mới có thể đưa đến thành công. Tài lộc chưa được như ý.

ẤT MÙI 66 TUỔI: Phải nên tự mình tạo ra, tự tin vào sức của chính mình, đừng tin vào những lời hứa hẹn không đâu sẽ thất vọng mà thôi. Lưu tâm thật nhiều về xe cộ.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 29 TUỔI : May mắn nhiều về việc làm cũng như về tài chánh nhờ có quý nhân, nhất là những người khác phái giúp đỡ. Cảnh giác, chớ nghe lời đường mật có hại.

CANH THÂN 41 TUỔI : Có nhiề cơ hội may mắn nơi làm việc, về tài chánh vẫn còn phải căng thẳng, lo toan nhiều. Nên mềm mỏng đừng nóng tính để gia đạo khỏi lộn xộn.

MẬU THÂN 53 TUỔI : Chưa nên tính những chuyện làm ăn mới. Thời điểm này cứ giữ vững công việc cũ là tốt nhất. Có chuyện bất đồng ý kiến trong gia đình, cần khéo léo giải quyết.

BÍNH THÂN 65 TUỔI : Vẫn còn nhiều lo toan trong công việc đang làm tuy rằng áp lực đã giảm bớt. Bình tĩnh và vững tin, mọi chuyện sẽ được giải quyết tốt đẹp. Gia đình bình an.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 28 TUỔI: Bình tâm tĩnh trí để có thể sáng suốt trong cách cư xử về tình cảm, chớ vì thương hại mà gây những điều trái ý sau này. Nên nghe sự hướng dẫn của người thân.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Mọi việc xảy ra bình thường. Công việc tuy có nhích lên đôi chút nhưng cũng chưa có được hanh thông bao nhiêu. Tài chánh vẫn còn khó khăn. Gia đạo bình yên.

KỶ DẬU 52 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về lời nói với những người xung quanh, dễ bị hiểu lầm không vui. Nghề nghiệp cũng như về tiền bạc vẫn tiến triển đều đặn.

ĐINH DẬU 64 TUỔI : Có món tiền nhỏ bất ngờ do con cháu mang đến biếu tặng. Về sức khỏe giữ gìn kỹ hơn vì cơ thể suy yếu đó. Đi xa bình an.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Sự bấp bênh trong công việc hiện tại khiến phải ưu tư, tính chuyển đổi công việc tuy được nhưng phải chờ thời gian nữa. Tài lộc may mắn nhỏ.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Bình tĩnh trong mọi vấn đề để có thể sáng suốt chống đỡ với chuyện xảy ra không lợi với mình. Thời điểm này, đừng tính toán chuyện gì mới, có hại lớn.

CANH TUẤT 51 TUỔI: May mắn bất ngờ trong công việc hiện tại. Tài chánh cũng đỡ hơn thời gian qua. Tuy nhiên, cẩn thận nhiều về vấn đề xe cộ cũng như giấy tờ liên quan đến pháp luật.

MẬU TUẤT 63 TUỔI: Vẫn còn phải hao tốn tiền bạc về những chuyện hiếu hỷ cũng như về xe cộ hư hỏng. Gia đạo có nhiều chuyện vui của con cháu. Sức khỏe hơi bị suy yếu.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 26 TUỔI: Việc học hành diễn biến tốt đẹp. Công việc chưa có hiệu chứng khởi sắc, vẫn còn bị trì trệ đôi chút. Đừng để lụy về tình cảm quá độ, cản trở mọi việc.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Sau cơn mưa, trời lại sáng. Công việc đã đạt được kết quả mãn ý. Tài chánh cũng bắt đầu hồi phục lần. Chuyện tình cảm còn nhiều rắc rối, giải quyết cho khéo mới được.

TÂN HỢI 50 TUỔI: Một vài trục trặc nhỏ trong những dự tính mới nên chưa thực hiện được. Tài chánh tuy tương đối khá nhưng phải chi hao tốn nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Đỡ phần nào lo lắng về công việc cũng như tài chánh vì diễn tiến đã có phần nào thuận lợi hơn trước. Gia đạo vui vẻ, bình an.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements