Thursday, 27/05/2021 - 07:28:13

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 28 THÁNG 05 NĂM 2021

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Cần chuyên tâm hơn trong nghề nghiệp, trong việc làm để có thể tiến xa hơn nữa. Ham vui nhất thời chỉ mang lại những bất lợi. Tiền bạc may mắn nhỏ. Tình cảm vui vẻ.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Có nhiều niềm vui dồn dập mang đến, khiền tinh thần thoải mái vô cùng. Chuyện tình cảm cần phải có thái độ dứt khoát, đừng cả nể quá, hậu quả khó lường.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Không nên nóng giận thái quá chỉ mang thêm sự xáo trộn lớn trong gia đạo mà thôi. Bình tĩnh sẽ giải quyết êm đẹp. Công việc hơi bị trì trệ, tài lộc bình thường.

CANH TÝ 62 TUỔI: May mắn nọ liên tiếp may mắn kia trong nghề nghiệp cũng như về tài chánh. Có tin vui của thân nhân từ xa. Công việc tuy vất vả nhưng đạt được kết quả mong muốn.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Trong cách cư xử, cần khéo léo, tế nhị để khỏi làm phiền hà những người xung quanh. Tình cảm không được vui vì có sự hiểu lầm. Tài lộc gặp may mắn nhỏ.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Những dự định sắp tới chưa thể mang ra thực hiện lúc này. Cân nhắc, suy xét cho kỹ thêm nữa, thời điểm tốt đẹp sắp tới cũng không nên hùm hạp cùng người.

TÂN SỬU 51 TUỔI: Tuy rằng có vào hang cọp mới bắt được cọp con, nhưng cũng đừng phiêu lưu quá sẽ thất bại đó. Cũng cẩn thận thật nhiều về những giấy tờ liên quan đến pháp lý.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Ở sao cho vừa lòng người, ở rộng người cười, ở hẹp người chê. Đừng mang mối bận tâm đó chỉ thêm phiền nhiễu mà thôi. Tài chánh ổn định. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Gia đạo vui vẻ, an lành. Có bạn bè giúp đỡ trong việc học hành, trong công việc. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe cộ. Tình cảm vui vẻ thoải mái.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Nhận được tin vui của gia đình, thân tộc. Việc làm ăn diễn tiến tương đối thuận lợi, tài lộc hanh thông. Lưu tâm đề phòng kẻ tiểu nhân ghanh ghét, mưu hại.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Vẫn gặp những may mắn về tài chánh cũng như trong nghề nghiệp hiện tại. Được cấp trên ưu ái, nâng đỡ. Cuối tuần hơi tốn kém về những chuyện hiếu hỷ.

CANH DẦN 72 TUỔI: Đã giải quyết xong những khó khăn, trở ngại của con cái trong gia đình. Hao tốn tiền nhiều về những chuyện chẵng đặng đừng. Cẩn thận về sức khỏe, nhất là về xe cộ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Chớ nên để tâm đến những sự việc không tốt do bạn bè làm ảnh hưởng, dây dưa chỉ thêm có hại mà thôi. Tránh xa những giao tiếp với những bạn không có hạnh kiểm xấu.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Vẫn còn bị ảnh hưởng không tốt về điều tiếng, thị phi. Công việc làm ăn cùng tài lộc tuần này tương đối đỡ. Cố tránh dan díu về tình cảm, không lợi đâu.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Tập trung mọi nỗ lực để giải quyết, tháo gỡ từng phần một những việc trở ngại, khó khăn, nhất là lưu tâm nhiều về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Cẩn thận kẻ tiểu nhân hãm hại.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Công việc làm ăn tuy hơi bị đình trệ lúc dầu, nhưng sau đó lại có những may mắn bất ngờ khiến tinh thần thoải mái, phấn chấn. Tài chánh cũng ảnh hưởng theo, gia đạo bình an.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Việc làm đang có sự trục trặc. Bình tĩnh khéo léo mọi sự sẽ qua được. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe kẻo dễ xảy tai nạn. Tài lộc ổn định.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Nghề nghiệp hoặc công việc làm ăn đã điều hòa trở lại khiến cũng bớt phải lo nghĩ nhiều. Có quý nhân giúp đỡ cũng như có 1 vài may mắn về tiền bạc.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Nên quyết định thực hiện sự tính toán ấp ủ nhiều ngày nay. Có nhiều sự thuận lợi cũng như có hậu thuẩn của nhiều người có tiếng tăm, thế lực, gia đình cũng có hỷ tín ở phương xa đến.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Đừng có thấy một vài thành công mà quên đề cao cảnh giác về chuyện có thể liên quan đến pháp luật. Cũng nên cẩn thận kẻ tiểu nhân hãm hại cùng lưu ý về xe cộ.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Chớ lụy về tình cảm thái quá ảnh hưởng xấu đến công việc cũng như sự học. Tự kiềm chế để gia đình khỏi phiền muộn. Có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Đã có thể tính tới chuyện đi xa, chuyện làm ăn lớn được rồi. Nhưng cũng nên suy tính kỹ kẻo sơ xảy là dễ mang lại thất bại ê chề. Cũng cần tự kiềm chế về tình cảm để giữ hạnh phúc.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Càng ngày công việc càng dễ dàng, trôi chảy hơn, những trở ngại đã giải quyết xong cả, nhất là lại có may mắn lớn và bất ngờ về nghề nghiệp về tài lộc.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Nói năng cần phải giữ ý, nên bớt nói nhiều để đỡ phải vấp ngã. Cũng cần phải uyển chuyển, mềm mỏng hơn nữa để mọi người khỏi hiểu lầm, trách móc. Tài lộc có may mắn.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Bực mình vì gặp một vài trở ngại, rắc rối trong công việc việc làm. Tài chánh có may mắn nhỏ. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ cũng như kẻ tiểu nhân bên cạnh.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Hao tốn về những chuyện hiếu hỷ cùng những chi phí bất thường. Công việc có vài trục trặc gây căng thẳng. Bình tĩnh sẽ giải quyết êm đẹp, gia đình bình an.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Mọi việc vẫn tiến hành một cách thuận lợi. Tài chánh được vừa ý. Nên giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Có những sự thay đổi tuy căng thẳng lúc đầu nhưng mọi việc sẽ diễn tiến tốt đẹp, đừng lo lắng nhiều. Tài chánh có hao phí nhưng lại may mắn bất ngờ.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Có nhiều tiến triển khá vừa ý về cả 2 mặt nghề nghiệp cũng như về tài chánh. Những dự tính cho tương lai cần suy nghĩ, tính toán cho kỹ để khỏi phạm sai lầm.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Cho nên ham vui, phiêu lưu về tình cảm, không những gây trở ngại cho công việc mà còn ảnh hưởng xấu đến gia đình. Tài chánh vẫn tốt đẹp, thoải mái.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Hao phí nhiều về chuyện của con cái, nhưng tinh thần lại vui vẻ thật nhiều vì mọi sự việc đều đạt được như ý. Mong muốn gia đình êm ấm, hạnh phúc.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Đừng cố gắng thái quá, trong công việc chưa chắc đạt được như ý mà còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Cứ từ từ, mọi chuyện sẽ tốt đẹp sẽ đâu vào đó cả.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Tình cảm cá nhân tuy vui vẻ, nhưng cũng phải đề cao cảnh giác kẻo dễ có hại lớn cho bản thân. Việc làm có một vài trở ngại nhỏ nhưng lại được quý nhân giúp đỡ.

CANH THÂN 42 TUỔI: Vẫn phải chờ đợi nhiều vào công việc mới. Hiện tại việc làm vẫn bấp bênh chưa ổn định. Tài chánh cũng vậy, chi tiêu nhiều mà kiếm được không như ý.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Cho nên lộn xộn, phiêu lưu về tình cảm. Vui thì có vui nhưng sẽ có những chuyện đau đầu bất ngờ. Cẩn thận lắm mới được, tài chánh ổn định.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Những sự khó khăn đã qua đi. Việc làm đã có nhiều khởi sắc. Cứ việc tiến trình theo dự tính. Con cái có nhiều tin vui mang lại cho gia đình hỷ khí.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Vẫn còn phiền hà về chuyện bàn ra tán vào của những người xung quanh về tình cảm cá nhân của mình. Công việc vẫn trôi chảy thuận lời. Tài chánh ổn định, có quà tặng bất ngờ.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Lưu tâm nhiều về những giấy tờ ký kết kẻo dễ bị hố, gây thiệt thòi. Có dịp đi xa bình yên, thoải mái. Thay đổi về xe cộ, công việc lúc đầu hơi rắc rối, sau sẽ gặp hên may.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Đừng bực tức những chuyện không đâu do những người xung quanh vô tình làm phật ý. Giận chỉ làm mệt chính mình mà thôi. Công việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn. Tiền bạc khả quan.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Có một vài sự thay đổi nhỏ trong nghề nghiệp khiến phái ưu tư, tính toàn. Tuy nhiên sự đổi thay này lại có những may mắn bất ngờ. Tiền bạc khá nhưng lại hao tốn nhiều về chuyện gia đình.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Bất ngờ được người trên nâng đỡ mang lại sự may mắn, thăng tiến trong nghề nghiệp hiện tại. Chuyện tình cảm tuy còn rối rắm, nhưng khéo léo giải quyết sẽ tốt đẹp. Tiền bạc khả quan.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Có vài sự hiểu lầm nhỏ trong chuyện tình cảm cá nhân khiến tinh thần không được vui. Yên tâm, sóng gió này sẽ qua được một cách dễ dàng. Nghề nghiệp cùng tiền bạc vẫn ổn định.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn được thuận lợi nhưng cũng phải suy nghĩ và dồn hết nỗ lực vào thật nhiều. Về tài chánh thật khả quan, tuy nhiên thuyền cao thì sóng lớn, phải hao tốn nhiều về những chuyện thật cần.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Lưu tâm thật nhiều đến sức khỏe. Đừng vì những chuyện phiền hà nho nhỏ ảnh hưởng xấu đến bản thân. Công việc làm ăn vẫn ổn định. Nên dành thời giờ ngơi nghỉ để đầu óc thanh thản hơn.

TUỔI HỢI

ẤT HƠI 27 TUỔI: Vẫn buồn phiền không ít về những chuyện tình cảm lần cấn bị trắc trở, rắc rối. Hãy gạt qua một bên một cách cương quyết. Tuy vậy tuy có khó khăn cho bản thân, nhưng tinh thần sẽ nhẹ nhàng hơn.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Có đôi phần rắc rối trong nghề nghiệp hiện tại. Đây chỉ là chuyện nhỏ, chẳng cần phải bận tâm lắm. Nhận được tin không vui của họ hàng, thân tộc từ xa tới. Tài lộc ổn định.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Gia đạo gặp những chuyện bất đồng nên mệt trí nhiều. Ở đây cần phải lèo lái cho khéo, kẻo không sẽ sinh ra chuyện lớn. Công việc và tiền bạc vẫn bình thường. Cũng lưu tâm về xe cộ.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Đã có nhiều điều kiện thật thuận lợi đưa đến trong công ăn việc làm. Tiến hành sẽ đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên tài chánh lại phải suy nghĩ tính toán thật nhiều, gia đạo yên vui.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements