advertisements
Thursday, 28/01/2021 - 07:32:55

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 29 THÁNG 01 NĂM 2021

TUỔI TÝ


BÍNH TÝ 25 TUỔI: Chuyện tình cảm có sự rối rắm phải suy nghĩ, buồn phiền. Chuyện đâu còn có đó, đừng để chia trí, mất thời giờ, ảnh hưởng tới sự làm việc, nghề nghiệp. Tài lộc có hên may nhỏ.


GIÁP TÝ 37 TUỔI: Cố gắng dàn xếp trong gia đạo cho thật êm ấm thì mới có tâm trí để nghĩ tới chuyện làm ăn được. Công việc đã tiến triển đều đặn, tiền bạc tương đối thoải mái.


NHÂM TÝ 49 TUỔI:Lại có những trở ngại, tuy nhỏ thôi, nhưng cũng làm phiền toái, bực bội trong sự làm ăn, trong nghề nghiệp. Gia đạo cũng có lủng củng chút ít. Bình tĩnh giải quyết mới được.


CANH TÝ 61 TUỔI: Chưa thể tính tới chuyện làm ăn lớn, hùn hạp lớn lúc này vì chưa phải thời điểm thuận lợi, mặc dầu có một vài may nho nhỏ đưa đến. Gia đình có tin vui của con cái.


TUỔI SỬU


ẤT SỬU 36 TUỔI: Việc làm, nghề nghiệp tuy vất vả nhưng thoải mái, tiền bạc tương đối nhẹ nhàng vui vẻ, không có gì phải lo lắng. Tình cảm cá nhân cũng được vừa ý. Cẩn thận về xe cộ.


QUÝ SỬU 48 TUỔI: Mọi dự tính về nghề nghiệp, công ăn việc làm đều có thể thực hiện được. Tiền bạc thoải mái nhưng phải lo lắng nhiều về chuyện này. Coi chừng có tiểu nhân dòm ngó. Gia đạo an vui.


TÂN SỬU 60 TUỔI:Có nhiều chuyện của con cái và những người thân thuộc không được vui nên phải ưu tư nhiều. Bình tĩnh để giải quyết sẽ qua được chuyện phiền hà. Đừng nóng nảy hư chuyện.


KỶ SỬU 72 TUỔI: Các con mang nhiều chuyện vui bất ngờ về khiến gia đạo tràn ngập niềm vui. Có quà tặng, biếu từ xa mang đến. Công việc và tài lộc tiến triển đều.


TUỔI DẦN


BÍNH DẦN 35 TUỔI: Phải hết sức sáng suốt và cảnh giác khi giao tiếp với mọi người, đừng nghe những lời tâng bốc có hại lớn cho bản thân. Tình cảm vui vẻ. Công việc làm ăn ổn định.


GIÁP DẦN 47 TUỔI: Có nhiều chuyện xảy ra bất ngờ khiến phải chi tiêu làm hao tốn quá độ. Tuy nhiên lại gặp may mắn trong việc làm ăn, tiền bạc nhờ đó không đến nỗi phải lo lắng. Nên nhẫn nhịn giữ hạnh phúc gia đình.


NHÂM DẦN 59 TUỔI: Đừng để lún lầy trong tình cảm ngang trái, không chính thức sẽ xảy ra nhiều chuyện có hại không thể lường được. Đôi khi, vì chuyện này còn ảnh hưởng lớn đến cả việc làm hiện tại.


CANH DẦN 71 TUỔI: Đừng buồn phiền về những chuyện bên ngoài mang đến. Nên tập trung vào công việc
chính của mình sẽ mang lại sự thành công như mong muốn. Tài lộc may mắn nhỏ.


TUỔI MÃO


ĐINH MÃO 34 TUỔI: Chuyện tình cảm có sự lộn xộn khiến tinh thần không vui. Tài chánh có may mắn nhỏ. Việc làm tuy ổn định nhưng phải lưu tâm kẻ tiểu nhân quậy phá.


ẤT MÃO 46 TUỔI: Cẩn thận kẻ tiểu nhân, kẻ gian mưu nói xấu, trộm cắp. Công việc vẫn diễn biến bình thường theo chiều hướng thuận lợi. Tài lộc ổn định.


QUÝ MÃO 58 TUỔI: Việc làm có vài trở ngại nhỏ nhưng sẽ vượt qua vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Trong gia đình đừng nổi nóng bất tử gây xáo trộn. Mềm mỏng giải quyết cho êm đẹp.


TÂN MÃO 70 TUỔI: Tài chánh có may mắn bất ngờ. Mọi chuyện toan tính đã có những cơ hội thuận tiện để thực hiện. Lưu tâm nhiều đến kẻ tiểu nhân rình rập.


TUỔI THÌN


MẬU THÌN 33 TUỔI: Hãy còn ở năm xui tháng hạn, cần phải cẩn thận thật nhiều, nhất là lái xe cộ. Tình cảm có đôi chút không vui vì hiểu lầm. Tài lộc tương đối thoải mái.


BÍNH THÌN 45 TUỔI: Vẫn còn gặp trở ngại đôi chút trong việc làm ăn hiện tại. Do đó tài chánh cũng bị ảnh hưởng. Yên tâm, sẽ có may mắn bất ngờ gỡ rối.


GIÁP THÌN 57 TUỔI: Vẫn cứ tiếp tục thực hiện những công việc làm, vì đây là thời điểm thuận lợi. Tài chánh có hên may đưa đến. Gia đạo êm ấm.


NHÂM THÌN 69 TUỔI: Gặp một vài chuyện nhức đầu nơi làm việc. Nên khéo léo giải quyết kẻo chuyện nhỏ dễ biến thành chuyện lớn. Có tin tức vui ở nơi xa tới.


TUỔI TỴ


KỶ TỴ 32 TUỔI: Trong gia đình có hỷ sự. Công việc làm vẫn tiến triển tốt đẹp. Nhớ đừng nóng nảy thái quá đôi khi làm hỏng việc. No mất ngon, giận mất khôn.


ĐINH TỴ 44 TUỔI: Có nhiều cơ may trong công ăn việc làm hiện tại. Đã vậy lại có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài chánh ổn định. Để ý tới bệnh tật.


ẤT TỴ 56 TUỔI: Chớ nên nghe lời ngon ngọt để rồi đi tới quyết định hùn hạp, sau hối không kịp. Giữ hòa khí trong gia đình cũng như coi chừng về xe cộ.


QUÝ TỴ 68 TUỔI: Bớt được những khó khăn trong công việc hiện tại. Nhưng cũng cần nỗ lực hơn nữa mới đạt được kết quả như ý. Tài chánh có may mắn nhỏ.


TUỔI NGỌ


CANH NGỌ 31 TUỔI: Công việc làm ăn, nghề nghiệp vẫn diễn tiến tương đối tốt đẹp. Tài chánh cũng gặp một vài may mắn nên tinh thần nhẹ nhàng thơ thới. Cần bình tĩnh để giữ gia đạo hạnh phúc.


MẬU NGỌ 43 TUỔI: Vẫn còn những sự thuận lợi trong công việc đang làm. Tài chánh khả quan nhưng phải hao tốn nhiều về chuyện mua sắm cũng như chi phí bất thường. Gia đạo yên ấm.


BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Tuần lễ này mọi sự việc đều bình thường không có gì phải lo lắng. Riêng phần tiền bạc phải tiêu pha nhiều cho gia đình con cái. Cẩn thận kẻ gian dòm ngó.


GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Chớ nên buồn phiền, ưu tư vì những chuyện không đâu, đó chỉ là quy luật của cuộc sống. Hãy tìm cách giải trí, cách làm việc của riêng mình tạo ra sự thích thú sẽ quên những phiền nhiễu.


TUỔI MÙI


TÂN MÙI 30 TUỔI: Trong công việc có những tin vui cho dù tính ở tương lai. Hiện tại, nghề nghiệp vẫn tiến triển đều. Tài lộc bình thường. Tình cảm cá nhân và gia đình đều yên vui.


KỶ MÙI 42 TUỔI: Vẫn còn phải để tâm đến kẻ gian phi dòm ngó cũng như tiểu nhân ám hại. Công việc có những khởi sắc đáng kể. Nhờ vậy, tiền bạc cũng thoải mái như ý.


ĐINH MÙI 54 TUỔI: Quá bận rộn trong công việc nhưng cũng cần lưu tâm thật nhiều đến những giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp luật. Sai một ly, đi một dặm. Tài chánh vẫn tốt đẹp.


ẤT MÙI 66 TUỔI: Sức khỏe hơi bị suy yếu, cần giữ gìn nhất là về đường hô hấp cùng phong thấp. Gia đạo vẫn còn vài sự rắc rối chưa được êm ấm lắm. Mềm mỏng chút nữa để yên cửa nhà.


TUỔI THÂN


NHÂM THÂN 29 TUỔI : Gặp sự đố kỵ, ganh ghét của những người nhỏ tuổi hơn nơi làm việc, gây bực mình khá nhiều; trấn tĩnh một chút, đâu sẽ vào đó, giận chi làm mất khôn thôi. Tài chánh tương đối khá.


CANH THÂN 41 TUỔI : Không nên thất vọng vì trở ngại của công ăn việc làm. Có tin vui về tình cảm. Tiền bạc vẫn còn nhiều lo lắng vì chi nhiều mà thu nhập hơi yếu. Cẩn thận về xe cộ.


MẬU THÂN 53 TUỔI : Có vài trục trặc nhỏ trong việc làm nhưng có gì đáng lo lắng. Tiền bạc hơi bị thua hơn trước chút ít vì phải chi phí quá nhiều. Gia đình bình yên.


BÍNH THÂN 65 TUỔI : Chớ có nghe lời đường mật của người khác để rồi cho mượn hoặc hùn hạp lúc này. Tiền đó sẽ là món nhợ rất khó đòi. Chỉ thấy ra mà không trở lại. Sức khỏe hơi bị suy yếu.


TUỔI DẬU


QUÝ DẬU 28 TUỔI: Tinh thần đã ổn định, không bị phiền hà, áp lực từ mọi phía. May mắn nhỏ về tài chánh. Tình cảm thoải mái. Nghề nghiệp vẫn diễn tiến thuận lợi.


TÂN DẬU 40 TUỔI: Hãy còn những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống hiện tại. Công việc làm đã có đôi chút sáng sủa. Chịu đựng hơn chút nữa sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ. Chớ phiêu lưu về tình cảm có hại lớn.


KỶ DẬU 52 TUỔI: Vui vẻ, thoải mái vì gia đình, con cái đạt được nhiều sự thành công. Giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo những kẻ xấu xung quanh chờ cơ hội bôi tro trát chấu, chụp mũ.


ĐINH DẬU 64 TUỔI : Nghề nghiệp tiến triển vững chắc. Con cái mang nhiều sự vui vẻ về cho gia đình. Sức khỏe khả quan hơn thời gian qua. Có tin vui của thân nhân từ xa tới.


TUỔI TUẤT


GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Nghề nghiệp đang diễn biến thuận lợi như ý mong muốn. Tài lộc thăng tiến hơn. Tinh thần được vui vẻ vì tình cảm cá nhân có những niềm tự hào. Chăm chỉ hơn nữa trong học hành.


NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Nhẹ gánh bớt những ưu tư vì những công việc trở ngại trong quá khứ. Tài chánh tuy không dư giả nhưng tương đối ổn định. Gia đạo bình an.


CANH TUẤT 51 TUỔI: Đừng phung phí nhiều sức lực vào những chuyện viển vông. Hãy tập trung vào một việc chính để đạt cho được kết quả tốt. Tài chánh còn nhiều lo lắng.


MẬU TUẤT 63 TUỔI: Gia đình, con cái có nhiều may mắn bất ngờ, hỷ khí liên tiếp mang đến. Tiền bạc khả quan, tuy càng phải chi phí khá nhiều. Lưu tâm về xe cộ.


TUỔI HỢI


ẤT HỢI 26 TUỔI: Bất ngờ đạt được thành công trong công việc khiến tinh thần vui vẻ. Việc học hành có nhiều thuận lợi. Tình cảm cá nhân thoải mái. Tài chánh bình thường.


QUÝ HỢI 38 TUỔI: Đừng tự cao thái quá sẽ chuốc lấy sự thất bại đớn đau, nhất là về phương diện tình cảm. Tiền bạc hao tốn vì tiêu xài quá nhiều. Tuy nhiên ít phải lo lắng, vì tài chánh ổn định.


TÂN HỢI 50 TUỔI: Chuyện tình cảm của con cái nên khéo léo cư xử để tránh tình trạng căng thẳng, xích mích trong gia đình. Công việc hiện tại chưa có gì khởi sắc lắm.


KỶ HỢI 62 TUỔI: Vẫn còn những may mắn trong nghề nghiệp hiện tại. Tài chánh còn nhiều việc phải lo toan, tuy cũng đã đỡ hơn trước. Lưu tâm về vấn đề sức khỏe. Đề phòng tiểu nhân.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements