Thursday, 28/05/2020 - 02:00:02

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 29 THÁNG 05 NĂM 2020

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 25 TUỔI: Nghề nghiệp và việc học hành đều tiến triển khả quan. Nên tỏ ra mềm mỏng, nhún nhường khi cư xử với mọi người sẽ dễ đạt được sự thành công trên nhiều lãnh vực. Có tài lộc nhỏ.

NHÂM TÝ 37 TUỔI: Cần đề phòng kẻ gian phi trộm cướp rình rập cũng như kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Nghề nghiệp vẫn ổn định, tài chánh thoải mái, không phải ưu tư, lo nghĩ.

CANH TÝ 49 TUỔI: Những công việc dự định cho tương lai đã có những tin tực sáng sủa, hy vọng thật nhiều. Tuy nhiên cũng cần theo dõi, xem xét thật kỹ lưỡng để khỏi bị vấp. Tài lộc khả quan.

MẬU TÝ 61 TUỔI: Đã qua được những sự trì trệ của thời gian ngắn vừa rồi. Bây giờ lại phải tất bật, rộn ràng vì công việc dồn dập tới. Tài chánh hanh thông. Gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 36 TUỔI: Có chuyện vui vẻ, đắc ý về tình cảm cá nhân. Việc làm, việc học hành bình thường. Đừng vì ham vui, nhất là để sa lầy trong chuyện trai gái lơ là các việc trên sẽ có những tai hại lớn.

QUÝ SỬU 48 TUỔI: Nghề nghiệp hơi bị xuống chút ít nhưng sau đó lại trở lại mức bình thường. Không nên mất tinh thần nhất là về tiền bạc, sẽ có những sự may mắn bất ngờ. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

TÂN SỬU 60 TUỔI: Nên nhẫn nhịn đôi chút cũng như đừng phát ngôn bừa bãi gây sự mất lòng, bị họa khẩu thiệt vào thân. Nghề nghiệp đã thật sự thoải mái, ổn định, có thể bắt đầu những dự định từ trước.

KỶ SỬU 72 TUỔI: May mắn nhỏ về tiền bạc nhưng cũng giúp lên tinh thần, thoải mái vui vẻ. Chuyện hiểu lầm về mình đã được giải tỏa êm đẹp. Có tin hỷ sự của thân nhân, con cái.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 35 TUỔI: Tinh thần hơi bị suy sụp vì chuyện tình cảm lộn xộn, rắc rối. Nên tỏ ra có nghị lực hơn vì đây cũng chưa phải là chuyện vững chắc, chợt đến rồi chợt đi mà thôi.

GIÁP DẦN 47 TUỔI: Đừng cứng rắn một cách quá độ gây những hố chia cách giữa những người thân trong gia đình. Chuyện tình cảm có vài sự lủng củng khiến không được vui. Không nên cho vay mượn hoặc hùn hạp lúc này.

NHÂM DẦN 59 TUỔI: Lưu tâm thật nhiều kẻo có tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Đi xe cộ cũng phải tập trung kẻo nhẹ cũng bị phạt vạ. Chuyện làm ăn tuy hơi gặp khó khăn, nhưng sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ.

CANH DẦN 71 TUỔI: Có những tin tức vui vẻ của con cái cũng như trong thân tộc. Lúc này cho dẫu có những hoạch định tưởng như dễ thành công nhưng vẫn cẩn thận thật nhiều. Tài lộc may mắn nhỏ.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 34 TUỔI: Dốc tâm chăm chú vào việc học hành, đây là sự việc rất tốt. Cần phân biệt lợi hại để tránh xa những tình cảm lăng nhăng đã không lợi mà còn cản trở sự nghiệp đang gây dựng.

ẤT MÃO 46 TUỔI: Vẫn gặp nhiều vui vẻ trong tình cảm cá nhân cũng như trong công việc làm ăn cùng tài chánh. Phải biết nắm bắt dịp may này để vươn lên.

QUÝ MÃO 58 TUỔI: Những dự tính cho công việc vẫn còn trong thời kỳ thai nghén, dậm chân tại chỗ. Cẩn thận có tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Tài lộc bình thường.

TÂN MÃO 70 TUỔI: Chuyện gia đạo vui vẻ, có nhiều niềm vui mang đến. Con cái ngoan ngoãn có kết quả tốt đẹp trong học tập cũng như trong công việc. Tài chánh khả quan.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 33 TUỔI: Cần cương quyết để dứt khoát những bạn bè xấu, kẻo gặp phiền lụy nhiều. Tình cảm lộn xộn, gây nhiều căng thẳng. Có may mắn nhỏ về tài lộc.

BÍNH THÌN 45 TUỔI: Nghề nghiệp và tài chánh đã dễ chịu hơn trước. Chưa nên tính toán chuyện làm ăn mới. Cũng không nên hùn hạp, chỉ gây thêm sự phiền nhiễu mà thôi.

GIÁP THÌN 57 TUỔI: Lưu tâm những lúc lái xe hoặc đi chơi xa dễ bị rắc rối về vấn đề xe cộ. Hãy còn gặp chuyện thị phi vớ vẫn, tuy không hề gì nhưng cũng gây bực mình. Gia đạo vui vẻ.

NHÂM THÌN 69 TUỔI: Tài lộc tương đối thoải mái. Giao thiệp cần giữ gìn lời nói, dễ bị hiểu lầm, trách móc. Con cái mang niềm vui lớn về cho gia đình.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 32 TUỔI: Nên dùng nghị lực để vượt qua những khó khăn hiện tại. Đừng nóng nảy thái quá dễ gây sự bất hòa. Tập trung vào công việc sẽ có hên may bất ngờ. Tài chánh thoải mái.

ĐINH TỴ 44 TUỔI: Tính toán công việc làm ăn đã có cơ thành tựu đừng bỏ lỡ cơ hội. Cẩn thận thật nhiều về chuyện xe cộ kẻo dễ bị phạt và hao tốn tiền bạc.

ẤT TỴ 56 TUỔI: Vẫn còn gặp trở ngại về công ăn việc làm cũng như tài chánh mặc dầu đã dồn hết nỗ lực. Cuối tuần sẽ có quý nhân giúp đỡ gỡ được những bế tắc hiện tại.

QUÝ TỴ 68 TUỔI: May mắn nhiều trong nghề nghiệp cũng như về tài lộc. Con cái đạt được những kết quả về học hành cũng như ngoài xã hội nên gia đình rất vui vẻ.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 31 TUỔI: Vẫn còn gặp chuyện hên may trong nghề nghiệp, tuy phải di chuyển nhiều. Trong tình cảm, đừng giận hờn vô lối để rồi lại mang những sự buồn phiền vào thân.

MẬU NGỌ 43 TUỔI: Quyết định được những dự tính đã ấp ủ từ lâu. Nhưng chắc chắn không hanh thông ngay đâu, mà còn gặp 1 vài trở ngại nhỏ trước đã. Tài lộc tương đối tốt đẹp, gia đạo đầm ấm vui vẻ.

BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Có những chiều hướng tưởng như thật tốt đẹp cho công việc làm ăn. Nhưng phải coi chừng, tính toán cho kỹ, kẻo bắt tay vào việc mới gặp rắc rối, phiền toán đó.

GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Tất cả mọi công chuyện đều vẫn diễn tiến một cách tốt đẹp. Có tài lộc bất ngờ mang đến. Con cháu mang về nhiều niềm vui cho gia đạo.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 30 TUỔI: Nên dùng những lý luận để bẻ gãy những sự thị phi, những lời nói có hàm ý bôi bác có hại cho bản thân, hơn là nổi nóng, qua đó sẽ mất sự khôn ngoan. Tài lộc vẫn tốt đẹp.

KỶ MÙI 42 TUỔI: Phải thật cẩn thận, cân nhắc kỹ càng trong công việc nhất là khi phải hùn hạp với người khác kẻo dễ bị “tiền mất tật mang”. Lưu ý về con cái khi chúng giao du với bè bạn.

ĐINH MÙI 54 TUỔI: Công việc trở ngại bất ngờ khiến phải ưu tư, suy nghĩ nhiều. Nhưng yên tâm, sẽ có quý nhân trợ giúp và qua được sự khó khăn này. Đi xa, cẩn thận nhiều về xe cộ.

ẤT MÙI 66 TUỔI: Có hỷ tín của con cháu trong nhà khiến gia đình nhộn nhịp hẳn lên. Tiền bạc tuy hao tốn, nhưng lại có món tiền bất ngờ mang đến. Cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 29 TUỔI: Những ngày cuối sẽ có nhiều niềm vui mang đến. Lúc đầu nhiều chuyện rắc rối thị phi khiến bực mình, tinh thần không được thoải mái. Tài lộc có đôi chút âu lo vì chi phí nhiều.

CANH THÂN 41 TUỔI: Cẩn thận nhiều về xe cộ, nhất là những lúc di chuyển về đêm hôm tối trời. Cũng cẩn thận những kẻ gian phi trộm cắp. Tài lộc bình thường và có may mắn nhỏ.

MẬU THÂN 53 TUỔI: Có tin tức vui của thân nhân ở xa. Chuyện làm ăn thay đổi chưa được như dự tính, không những thế còn gặp một vài trục trặc nhỏ. Gia đạo bình yên.

BÍNH THÂN 65 TUỔI: Nên cố gắng bình tĩnh và mềm mỏng để cho qua đi những sự hiểu lầm gây mất vui trong gia đạo kéo dài. Tài lộc chưa được như ý, tuy có một vài sự thuận lợi.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 28 TUỔI: Sự thay đổi công việc mới đầu tưởng xấu, nhưng rút cục lại gặp may mắn bất ngờ. Chuyện tình cảm có nhiều lộn xộn không được vừa ý. Tài lộc thoải mái.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Thành công trong nghề nghiệp cũng như về giao tế bên ngoài. Tài chánh tuy hơi bị khựng đôi chút nhưng sẽ rất thoải mái sau đó. Dàn xếp cho khéo những mâu thuẫn trong gia đình.

KỶ DẬU 52 TUỔI: May mắn nhiều về tiền bạc. Công việc làm hiện tại phải cống hiến nhiều sức lực nhưng kết quả đạt được như ý. Cẩn thận về lời nói kẻo dễ bị hiểu lầm của người xung quanh.

ĐINH DẬU 64 TUỔI: Không nên đặt nhiều hy vọng vào những công việc dự tính sắp tới vì kết quả đạt được không được như ý. Tiền bạc tương đối hanh thông. Gia đình êm ấm, hạnh phúc.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Hao tốn tiền về chuyện xe cộ. Tuy nhiên tiền bạc vẫn đắc ý. Công việc làm trôi chảy, tốt đẹp. Không những vậy có quý nhân trợ giúp nữa. Tình cảm vui vẻ.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Tuy còn một vài rắc rối của năm cũ để lại nhưng triển vọng hứa hẹn nhiều tốt đẹp. Tài chánh đã có những may mắn nhỏ. Lái xe cộ phải thật cẩn thận.

CANH TUẤT 51 TUỔI: Tài lộc gặp may mắn nhiều. Công việc nghề nghiệp hiện tại đang trên đà phát triển. Sẽ có những may mắn bất ngờ. Chớ nên tính chuyện hùn hạp.

MẬU TUẤT 63 TUỔI: Tránh những sự tranh luận gây hiểu lầm, bất hòa với những người xung quanh. Công việc diễn tiến thuận lợi, tiền bạc tuy chưa khởi sắc lắm nhưng cũng thoải mái.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 26 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều rắc rối xảy ra khiến tinh thần không được vui. Việc học hành cùng nghề nghiệp vẫn bình thường. Tài chánh phải lo nghĩ về những chi phí ngoài ý muốn.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Chớ nên dính dấp nhiều đến chuyện tình cảm, nhất là khi đã có gia đình, chỉ mang lại nhiều phiền hà, rắc rối, đôi khi lại còn bị miệng tiếng thị phi. Tài chánh thoải mái.

TÂN HỢI 50 TUỔI: Cố gắng dàn xếp những tư tưởng dị biệt giữa anh em, gia đình, đừng để chuyện xảy ra lớn sẽ có hậu quả không hay. Nghề nghiệp, tài chánh ổn định.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Có nhiều sự may mắn mang đến cho công việc làm ăn hiện tại. Nhờ vậy, tài chánh thu nhập tương đối khá. Con cái có nhiều hỷ sự về nghề nghiệp, tình cảm.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements