Thursday, 10/01/2019 - 09:33:09

Tử vi đông phương ngàay 10 tháng 1 năm 2019

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 35 TUỔI: Đừng cố chấp những chuyện nhỏ nhặt gây ra sự xích mích trong tình cảm kẻo gây hại lớn không ngờ được. Nghề nghiệp, tiền bạc vẫn bình thường.
NHÂM TÝ 47 TUỔI: Đã qua được những rắc rối nhỏ trong việc làm hiện tại. Có tin vui bất ngờ, nhất là về tài lộc. Đi xa có lợi. Gia đình bình an. Tốn tiền về xe cộ.
CANH TÝ 59 TUỔI: Vẫn còn vài điều bực mình xảy ra trong gia đình đôi lúc làm căng thẳng đầu óc. Bình tĩnh, mọi việc sẽ qua. Nghề nghiệp và tài chánh tương đối thoải mái.
MẬU TÝ 71 TUỔI: Chưa được hài lòng lắm trong công việc, nhất là của các con cái. Tuy nhiên đã có kết quả tương đối khiến cho tinh thần thư giãn, bớt phải lo nhiều. Tài chánh được như ý.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 34 TUỔI: Có tin vui về chuyện học hành cũng như trong nghề nghiệp đang theo đuổi. Tài chánh tương đối đỡ hơn thời gian vừa qua. Tình cảm cá nhân cũng như trong gia đạo bình thường.
QUÝ SỬU 46 TUỔI: Tuy có một vài dấu hiệu tốt đẹp cho công việc nhưng chưa phải là lúc hoàn toàn thuận lợi, hãy chờ đợi thêm ít lâu nữa, hãy tính chuyện làm ăn lớn. Tài chánh bình thường.
TÂN SỬU 58 TUỔI: Một sự nhịn, chín sự lành. Không nên tranh chấp chi về lời nói chỉ mang thêm phiền nhiễu. Tập trung vào công việc, sự may mắn đang đến nhưng không phải mãi mãi.
KỶ SỬU 70 TUỔI: Tài lộc nhỏ bất ngờ mang đến nên tinh thần vui vẻ nhiều. Con cái cũng mang về nhiều niềm vui về học hành cũng như tài chánh. Gia đạo đầy hỷ khí.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 33 TUỔI: Đã hao tốn tiền bạc về chuyện không đâu lại còn gặp nhiều chuyện bực mình. Sẽ có tin vui về tài lộc vào dịp cuối tuần. Gia đạo bình an.
GIÁP DẦN 45 TUỔI: Vẫn còn gặp khó khăn, eo hẹp về vấn đề tài chánh. Công chuyện dự định vẫn chưa thực hiện được. Hãy cố bình tĩnh một thời gian ngắn nữa sẽ ổn định.
NHÂM DẦN 57 TUỔI: Đừng thất vọng vì sự việc xảy ra trái ngược với dự tính của mình. Bớt căng thẳng và giận hờn vô lối để tinh thần nhẹ nhõm, sáng suốt hơn. Có may mắn bất ngờ về tiền bạc.
CANH DẦN 69 TUỔI: Nên thận trọng, đề cao cảnh giác, nhất là với tiểu nhân, với kẻ gian phi rình rập, kẻo có thất thoát, hao tốn vì họ. Cũng lưu tâm nhiều về xe cộ.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 32 TUỔI: Có tin vui về học hành, thi cử cùng trong nghề nghiệp đang theo đuổi. Tình cảm cá nhân vẫn vui vẻ, thoải mái, được người thương chiều chuộng, săn sóc. Cẩn thận về xe cộ.
ẤT MÃO 44 TUỔI: Đã có những may mắn nhỏ để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống khiến đỡ lo lắng một phần nào. Tuần này tiền bạc tương đối đỡ hơn, nhưng gia đạo chưa được vui.
QUÝ MÃO 56 TUỔI: Công việc làm ăn đã bắt đầu đều đặn trở lại. Con cái mang tặng vật bất ngờ về khiến tinh thần được thoải mái, vui vẻ. Tài chánh hanh thông. Cẩn thận về xe cộ.
TÂN MÃO 68 TUỔI: Những hao tốn về tiêu pha đã giảm bớt, không những vậy, lại có những may mắn trong nghề nghiệp, nhất là về tài lộc bất ngờ. Gia đạo yên vui.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 31 TUỔI: Đừng háo thắng một cách thái quá. Phải biết giữ gìn sức khỏe kẻo dễ bị suy yếu vì thay đổi thời tiết. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn bình thường. Tình cảm vui.
BÍNH THÌN 43 TUỔI: Nên coi chừng có kẻ tiểu nhân dòm ngó, đâm chọt khiến bị thị phi, khẩu thiệt vô cớ. Có may mắn nhỏ trong nghề nghiệp và tiền bạc. Lái xe cộ phải đề phòng tai nạn.
GIÁP THÌN 55 TUỔI: Có những chuyện không hay xảy ra trong gia đình vì những nguyên nhân vô lý làm đau đầu không ít. Công việc và nghề nghiệp đã có đôi chút tiến bộ.
NHÂM THÌN 67 TUỔI: Buồn phiền mãi về chuyện con cái làm chi ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà không giải quyết được gì. Phải tìm nguyên nhân và tìm cách giải quyết. Cần nhất là cho gia đình êm ấm trước đã.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 30 TUỔI: Phải đi xa trong công việc và nghề nghiệp khiến mất sức thật nhiều, nhưng kết quả vẫn không đạt được như ý muốn. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
ĐINH TỴ 42 TUỔI: Đã giải quyết được phần lớn những mâu thuẫn, rắc rối trong tình cảm cá nhân nên cũng nhẹ bớt được phần nào. Cần mềm mỏng hơn để mọi chuyện được êm đẹp.Tiền bạc, nghề nghiệp bình thường.
ẤT TỴ 54 TUỔI: Nhiều việc phải hao tốn tiền bạc cho con cái. Công việc hơi bị trở ngại khiến hơi phải lo âu. Đừng nóng nảy, bồn chồn thái quá làm những người thân trong nhà không được vui.
QUÝ TỴ 66 TUỔI: Sức khỏe hơi bị suy yếu. Con cái gặp một vài rắc rối nhỏ. Đừng phiền hà mà nên tìm cách giúp đỡ, nhất là phương diện tinh thần. Lái xe phải thật cẩn thận.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 29 TUỔI: Bình tâm tĩnh trí để có thể sáng suốt trong cách cư xử về tình cảm, chớ vì thương hại mà gây những điều trái ý sau này. Nên nghe sự hướng dẫn của người thân.
MẬU NGỌ 44 TUỔI: Mọi việc xảy ra bình thường. Công việc tuy có nhích lên đôi chút nhưng cũng chưa được hanh thông bao nhiêu. Tài chánh vẫn còn khó khăn. Gia đạo bình yên.
BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về lời nói với những người xung quanh, dễ bị hiểu lầm không vui. Nghề nghiệp cũng như về tiền bạc vẫn tiến triển đều đặn.
GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Có món tiền nhỏ bất ngờ do con cháu mang đến biếu tặng. Về sức khỏe, giữ gìn kỹ hơn vì cơ thể suy yếu đó. Đi xa bình an.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 28 TUỔI: Sự bấp bênh trong công việc hiện tại khiến phải ưu tư. Tính chuyện đổi công việc tuy được, nhưng cũng phải chờ thời gian nữa. Tài lộc may mắn nhỏ.
KỶ MÙI 40 TUỔI: Rán bình tĩnh trong mọi vấn đề để có thể sáng suốt chống đỡ với chuyện xảy ra không lợi cho mình. Thời điểm này, đừng tính toán chuyện gì mới, có hại lớn.
ĐINH MÙI 52 TUỔI: May mắn bất ngờ trong công việc hiện tại. Tài chánh cũng đỡ hơn thời gian qua. Tuy nhiên, cẩn thận nhiều về vấn đề xe cộ cũng như giấy tờ liên quan đến pháp luật.
ẤT MÙI 64 TUỔI: Vẫn còn phải hao tốn tiền bạc về những chuyện hiếu hỷ cũng như về xe cộ hư hỏng. Gia đạo có nhiều chuyện vui của con cháu. Sức khỏe hơi bị suy kém.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 27 TUỔI: Việc học hành diễn tiến tốt đẹp. Công việc chưa có triệu chứng khởi sắc, vẫn còn trì trệ đôi chút. Đừng để lụy về tình cảm quá độ, cản trở mọi việc.
CANH THÂN 39 TUỔI: Sau cơn mưa, trời lại sáng. Công việc đã đạt được kết quả mãn ý. Tài chánh cũng bắt đầu hồi phục lần. Chuyện tình cảm còn nhiều rắc rối, giải quyết cho khéo mới được.
MẬU THÂN 51 TUỔI: Một vài trục trặc nhỏ trong những dự tính mới nên chưa thực hiện được. Tài chánh tuy tương đối khá nhưng phải chi hao tốn nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng.
BÍNH THÂN 63 TUỔI: Đỡ phần nào lo lắng về công việc cũng như tài chánh vì diễn tiến đã có phần nào thuận lợi hơn trước. Gia đạo vui vẻ, bình yên.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 26 TUỔI: Đã nhẹ nhõm nhiều vì mọi sự khó khăn đã giảm hẳn. Tuy nhiên, những dự tính cho việc làm mới cần thận trọng, đừng hấp tấp e hỏng việc. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
TÂN DẬU 38 TUỔI: Những dự tính ấp ủ từ lâu đã có thể thực hiện được lúc này. Tuy còn một vài trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể. Tài chánh tương đối khá. Cẩn thận về xe cộ.
KỶ DẬU 50 TUỔI: Đừng buồn phiền về chuyện của người thân trong gia đình đối xử không đúng. Nên mổ xẻ vấn đề để giải tỏa ấm ức là hay nhất. Có lộc nhỏ bất ngờ.
ĐINH DẬU 62 TUỔI: Tất cả mọi việc trong gia đình đều diễn tiến một cách thật thuận lợi khiến trút được những nỗi ưu tư canh cánh bên lòng. Có thân nhân từ xa đến.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 22 TUỔI: Đừng nổi nóng bất tử vì những lời nói bình thường để gây không khí mất vui. Về nghề nghiệp, học hành có may mắn bất ngờ. Tài lộc hao tốn vì mua sắm.
NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Chớ có hùn hạp, chung đụng với ai kẻo tiền đưa ra thì dễ mà lấy vào thì khó đấy. Cũng lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh tị, nói xấu.
CANH TUẤT 49 TUỔI: Nghề nghiệp, việc làm vẫn thăng tiến, tài lộc tương đối thoải mái. Đi xa có lợi khá. Gia đạo hơi lộn xộn vì hiểu lầm nhỏ.
MẬU TUẤT 61 TUỔI: Tuần này sức khỏe không được tốt cho lắm. Tài chánh có hao tốn, nhưng bù lại có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Gia đình êm ấm.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 24 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái. Về tài lộc, có quà tặng bất ngờ, tiền bạc hanh thông. Cẩn thận thật nhiều về gian phi, nhất là đi về khuya.
QUÝ HỢI 36 TUỔI: Còn phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Đây là hậu quả của những thời gian trước. Nghề nghiệp hiện tại đã được xứng ý, toại lòng.
TÂN HỢI 48 TUỔI: Chuyện làm ăn chưa nên thay đổi lúc này kẻo không dễ bị trục trặc, trở ngại. Có tin tức vui của thân nhân ở xa. Gia đạo bình an. Đi xa có lợi.
KỶ HỢI 60 TUỔI: Tài lộc tuy chưa được như ý, nhưng cũng có những may mắn nhỏ. Chuyện con cái, nên hòa mình với chúng để khéo léo hướng dẫn theo ý mình hơn là giữ nguyên tắc cứng nhắc.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp