Thursday, 03/05/2012 - 08:59:15

Tử Vi Đông Phương ngày 04-05-2012 đến 10-05-2012

TUỔI TÝ:
- GIÁP TÝ 29 TUỔI: Tiền bạc hơi căng thẳng vì phải chi tiêu quá nhiều, ngoài dự tính. Tuy thế, việc học hành cũng như nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Tình cảm cá nhân có sự hiểu lầm, nên khéo léo giải thích.
- NHÂM TÝ 41 TUỔI: Công việc cùng nghề nghiệp hiện tại gặp trở ngại khiến tinh thần không vui. Hãy bình tĩnh, sẽ có quý nhân giúp đỡ giải tỏa được nỗi khó khăn. Tài chánh vẫn còn phải lo nghĩ.
- CANH TÝ 53 TUỔI: Có nhiều chuyện bất như ý tại nơi làm việc làm nhức đầu, nhức óc. Hãy bình tĩnh và nhẫn nại giải thích để tránh sự ngộ nhận. Tài lộc và tình cảm ổn định. Cẩn thận về xe cộ.
- MẬU TÝ 65 TUỔI: Việc làm hơi bị khựng lại khiến tinh thần căng thẳng. Tuy thế, có may mắn bất ngờ giải tỏa được những khó khăn. Trong gia đạo không được vui vì có sự hiểu lầm. Tài chánh ổn định.

TUỔI SỬU:
- ẤT SỬU 28 TUỔI: Tình cảm cá nhân lộn xộn, rắc rối khiến không thể tập trung vào học hành cũng như làm việc. Đừng để kéo dài lâu ảnh hưởng xấu cho tương lai, sự nghiệp. Cẩn thận thêm về xe cộ.
- QUÝ SỬU 40 TUỔI: Công việc tương đối thuận lợi khiến tài chánh không phải ưu tư. Về mặt tình cảm còn nhiều lấn cấn, phải giải quyết dứt điểm cho tinh thần ổn định. Lưu tâm về giấy tờ.
- TÂN SỬU 52 TUỔI: Tinh thần thoải mái, vui vẻ vì công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp. Tài lộc cũng vậy và có may mắn bất ngờ. Tuy thế cũng cần lưu tâm kẻ tiểu nhân phá đám.
- KỶ SỬU 64 TUỔI: Đi xa gặp đắc lợi nhưng cẩn thận về vấn đề ẩm thực kẻo dễ bị chột bụng, trúng độc. Gia đạo vui vẻ, con cháu mang nhiều hỷ sự về. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI DẦN:

- BÍNH DẦN 27 TUỔI: Việc học hành cũng như công việc làm tuy có căng thẳng nhiều, nhưng kết quả đạt được lại tốt đẹp như ý. Về mặt tình cảm không được vui lắm vì giận hờn vô lối.
- GIÁP DẦN 39 TUỔI: Tuy phải chi phí nhiều về tiền bạc, nhưng tài chánh vẫn thoải mái. Cẩn thận về miệng tiếng thị phi cũng như rắc rối về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Tình cảm vui.
- NHÂM DẦN 51 TUỔI: Công việc tuy phải cống hiến nhiều công sức, nhưng kết quả đạt được như ý. Tài lộc cũng thoải mái dễ chịu. Về mặt tình cảm tuy có đôi chút hiểu lầm, nhưng rồi cũng vui vẻ.
- CANH DẦN 63 TUỔI: Nghề nghiệp cũng như công việc đang làm vẫn thuận lợi. Tình cảm tuy vui nhưng vẫn cảm thấy chưa được như ý muốn. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng.

TUỔI MÃO:
- ĐINH MÃO 26 TUỔI: Tài lộc thoải mái, vui vẻ và có của hoạnh phát. Lái xe cộ phải thật cẩn thận để tránh bị phạt vạ. Gia đạo yên vui. Làm việc có cấp trên nâng đỡ.
- ẤT MÃO 38 TUỔI: Nghề nghiệp và tiền bạc tiến triển như ý. Tuy nhiên, lúc tốt đẹp thì luôn phải lưu ý tới những kẻ xấu ganh ghét, mưu ám hại. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
- QUÝ MÃO 50 TUỔI: Chuyển hướng đi xa có nhiều thuận lợi. Tuy vậy, lúc đầu cũng còn nhiều trục trặc. Đây chỉ là trở ngại ban đầu, may mắn sẽ tới. Tài lộc tương đối.
- TÂN MÃO 62 TUỔI: Không nên ôm mộng viển vông. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để chọn những quyết định thích đáng nhất. Vận rủi từ từ qua rồi đấy. Gia đạo bình an.

TUỔI THÌN:
- MẬU THÌN 25 TUỔI: Chuyện tình cảm còn nhiều rắc rối, phải lấy chữ “nhẫn” để cho qua đi. Công việc làm ăn cũng có đôi chút trục trặc nhưng không đáng lo. Tài lộc ổn định.
- BÍNH THÌN 37 TUỔI: Chuyện làm ăn đã có mòi trở lại bình thường tuy chưa được như ý. Cẩn thận nhiều về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Gia đạo hơi lộn xộn, cần mềm mỏng nhiều.
- GIÁP THÌN 49 TUỔI: Chớ nên ham vui thái quá, tự kiềm chế kẻo gia đình không yên ấm. Tính đi xa làm ăn phải đề phòng nhiều về pháp luật. Lái xe cẩn thật lắm mới được.
- NHÂM THÌN 61 TUỔI: “Một sự nhịn chín sự lành” nên giữ ý tứ và uyển chuyển trong ăn nói, giao thiệp kẻo dễ bị chụp mũ, bị khẩu thiệt. Tài lộc may mắn bất ngờ.

TUỔI TỴ:

- KỶ TỴ 24 TUỔI: Phải biết tự kiềm chế trong tình cảm kẻo dễ bị lợi dụng. Nên tập trung vào công việc sẽ mang lại những kết quả khả quan. Coi chừng kẻ tiểu nhân. Tài lộc thoải mái.
- ĐINH TỴ 36 TUỔI: Giữ gìn cẩn thận về đồ đạc, giấy tờ. Ngay cả việc lái xe cũng nên hết sức chú tâm. Nhận được tin vui của thân nhân từ xa. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
- ẤT TỴ 48 TUỔI: Uy tín cá nhân cùng tài lộc và nghề nghiệp đều tiến triển tốt đẹp. Lưu tâm về sinh hoạt của con cái và sửa sai kịp thời. May mắn về tài lộc một cách không ngờ.
- QUÝ TỴ 60 TUỔI: Những dự tính đi xa làm ăn đã có thể thực hiện được. Tuy nhiên, cần lưu tâm thật nhiều về giấy tờ cùng những chuyện phải giao dịch với chính quyền. Tài chánh kết quả tốt.

TUỔI NGỌ:
- MẬU NGỌ 35 TUỔI: Tình cảm đang gặp chuyện lộn xộn, căng thẳng nhiều. Phải bình tĩnh giải quyết, mọi sự sẽ êm ả. Nghề nghiệp vẫn ổn định. Tuy nhiên, tiền bạc phải chi tiêu nhiều.
- BÍNH NGỌ 47 TUỔI: Nên nhẫn nhịn để giữ hòa khí trong gia đình, nóng giận chỉ làm thêm rối rắm. Công ăn việc làm tuy có rắc rối, nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ để vượt qua. Tài lộc ổn định.
- GIÁP NGỌ 59 TUỔI: Công việc đã tương đối ổn định tuy rằng chưa được như ý lắm. Chớ suy nghĩ thái quá có hại cho sức khỏe. Tài chánh tương đối dễ chịu. Tình cảm cá nhân có phần rối rắm.
- NHÂM NGỌ 71 TUỔI: Công việc đang khựng lại. Cần tính toán cho thật kỹ để khỏi sai lầm. Cũng đừng tin người thái quá kẻo dễ bị lường gạt. Gia đạo có hỷ sự của con cháu.

TUỔI MÙI:
- KỶ MÙI 34 TUỔI: Đang ngụp lặn trong tình cảm. Tuy nhiên, chớ vì thế mà quên bổn phận khiến người thân phải trách móc. Tập trung vào nghề nghiệp, công việc đang làm để tránh sự sai lầm.
- ĐINH MÙI 46 TUỔI: Vui vì công việc đang ở thời điểm thuận lợi. Tuy nhiên cũng cần lưu tâm thật nhiều, nhất là đề phòng kẻ tiểu nhân mưu hại. Tài lộc có may mắn nhỏ. Tình cảm vui vẻ.
- ẤT MÙI 58 TUỔI: Đừng lo lắng phiền muộn thái quá trong công việc cũng như về chuyện gia đình chỉ mang lại sự hao tổn tinh thần cùng tật bệnh. Cứ để tự nhiên, mọi sự sẽ ổn định. Tài lộc khả quan.
- QUÝ MÙI 70 TUỔI: Những dự tính cho công việc mới hãy thư thả một thời gian ngắn nữa. Vội vàng, hấp tấp sẽ mang đến sự thất bại. Tiền bạc có đôi chút âu lo vì phải chi phí nhiều. Tình cảm vui.

TUỔI THÂN:
- CANH THÂN 33 TUỔI: Mọi sự việc đều phải quan tâm kẻo dễ bị hiểu lầm cùng thị phi, miệng tiếng. Tuy thế, công việc tiến triển khá thuận lợi. Về tình cảm, tuy vui nhưng không khỏi có đôi chút lộn xộn.
- MẬU THÂN 45 TUỔI: Không nên để sự hiểu lầm kéo dài trong gia đình mang đến những lộn xộn khó lường. Khéo léo mềm mỏng giải quyết sẽ ổn định. Nghề nghiệp cùng tài lộc tiến bộ tốt đẹp.
- BÍNH THÂN 57 TUỔI: Việc làm ăn chưa được ổn định lắm khiến tinh thần âu lo, phiền muộn. Chớ lo lắng thái quá, mọi sự việc sẽ gặp may mắn bất ngờ vì có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc ổn định.
- GIÁP THÂN 69 TUỔI: Chớ nên dự định làm những công việc quá sức mình. Chờ thêm một thời gian nữa sẽ có những biến chuyển tốt đẹp không ngờ. Tài lộc hơi trở ngại lúc này. Cũng cẩn thận về xe cộ.

TUỔI DẬU:
- TÂN DẬU 32 TUỔI: Gặp nhiều niềm vui nơi làm việc hoặc tại học đường. Tiền bạc cùng nghề nghiệp tuy tiến triển thuận lợi nhưng mất sức nhiều. Gia đạo yên vui. Cẩn thận về xe cộ.
- KỶ DẬU 44 TUỔI: Mọi chuyện đã có những may mắn để giải quyết được những khó khăn trì trệ một cách từ từ. Việc làm ăn, tài lộc cũng lần lần khá hơn. Cần giữ gia đạo yên vui.
- ĐINH DẬU 56 TUỔI: Cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm gây xích mích với những người làm việc xung quanh. Gia đạo được đầm ấm, vui vẻ. Có tin của thân nhân từ xa tới. Cẩn thận về xe cộ.
- ẤT DẬU 68 TUỔI: Phải hao tốn nhiều vì chi phí cho con cái, nhưng bù lại tinh thần được thoải mái, vui vẻ. Lưu tâm đến những kẻ tiểu nhân, ngon ngọt về bề ngoài lại hại ngầm sau lưng.

TUỔI TUẤT:
- NHÂM TUẤT 31 TUỔI: Nhớ đề cao cảnh giác nhất là với chúng bạn xấu ham chơi kẻo chỉ mang sự phiền nhiễu, nhiều khi còn có hại tới bản thân. Nên chăm chú vào học hành, nghề nghiệp thì hơn.
- CANH TUẤT 43 TUỔI: Không nên để quá lụy về những chuyện tình cảm không đường giải quyết, kéo dài gây trở ngại lớn tới công việc đang làm mà còn tổn hại đến danh dự. Tài lộc bình thường.
- MẬU TUẤT 55 TUỔI: Chưa thể tính chuyện khuếch trương, làm ăn lớn lúc này. Cứ giữ ở mức cũ cho qua lúc khó khăn từ từ giải quyết sẽ được như ý muốn. Con cái mang về niềm vui cho gia đình.
- BÍNH TUẤT 67 TUỔI: Mọi chuyện buồn phiền, bực tức vì con cái đã giảm nhiều. Nên cẩn thận nhiều về sức khỏe cùng miệng tiếng thị phi. Công việc tương đối thuận lợi, tiền bạc bình thường.

TUỔI HỢI:
- QUÝ HỢI 30 TUỔI: Đừng đứng núi này trông núi nọ, mơ mộng viển vông chỉ chuốc lấy sự thiệt hại mà thôi. Lưu tâm, nhất là vấn đề tình cảm. Khi giao thiệp, dễ bị lợi dụng.
- TÂN HỢI 42 TUỔI: Phải quyết định thật chín chắn trong tình cảm cá nhân để khỏi hối hận về sau. Công việc được nhiều thuận lợi, tiền bạc thoải mái. Tính toán chuyện lớn hoặc đi xa có lợi.
- KỶ HỢI 54 TUỔI: Cẩn thận về xe cộ, nhất là khi lái xe. Công việc làm ăn cùng tài lộc vẫn tiến triển khả qua tuy có đôi chút trục trặc. Lưu tâm đến con cái cẩn thận.
- ĐINH HỢI 66 TUỔI: Lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc vì phải hao tốn. Tuy nhiên lại có may bất ngờ về tài lộc. Công chuyện làm ăn tiến triển rất khả quan. Gia đạo, tình cảm bình an, vui vẻ.

Viendongdaily.com và tác giả giữ bản quyền bài trên trang này. Xin đừng trích đăng dưới bất cứ hình thức nào.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp