Thursday, 10/11/2011 - 08:41:56

Tử Vi Đông Phương ngày 11-11-2011 đến 17-11-2011

Do Chiêm Tinh Gia Phước Lộc biên soạn . Tel. 1-714-530-7068

TUỔI TÝ:
- GIÁP TÝ 28 TUỔI: Tài chánh có nhiều may mắn nhỏ. Nghề nghiệp vẫn tiến triển một cách đều đặn chuyện tình cảm có đôi chút phiền hà, không hài lòng trong cách cư xử. Nên bỏ qua cho êm đẹp.
- NHÂM TÝ 40 TUỔI: Chuyện tình nên biết dừng lại đúng lúc để khỏi xảy ra những việc đáng tiếc. Có những tin vui về tài lộc nhưng trong lòng vẫn ưu tư vì công việc hơi bị rối. Cẩn thận về xe cộ.
- CANH TÝ 52 TUỔI: Trông đợi từ lâu công việc đã tới khiến tinh thần thoải mái. Con cái có vài điều làm bất bình, nhưng nên nhỏ nhẹ khuyên bảo sẽ mang lại niềm vui. Tài chánh ổn định.
- MẬU TÝ 64 TUỔI: Đã có những tiến triển trong công việc làm, tuy chưa được vừa ý lắm. Tài chánh có phần phải lo lắng vì có những việc bất thường cần giải quyết. Cẩn thận kẻ tiểu nhân.

TUỔI SỬU
:
- ẤT SỬU 27 TUỔI: Tình cảm thật vui vẻ nhưng phải biết lúc nào nên dừng lại. Đi quá trớn sẽ có tai hại lớn. Tài lộc phải chi phí nhiều về những chuyện không đâu. Lưu tâm về xe cộ.
- QUÝ SỬU 39 TUỔI: Tiền bạc không được dư dả lắm vì phải chi phí nhiều việc cần thiết. Công việc có vài may mắn, lại có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tình cảm có vài rắc rối nhỏ.
- TÂN SỬU 51 TUỔI: Việc làm đã trôi chảy thuận lợi như ý. Tuy nhiên đừng ỷ y nên chú tâm thật nhiều để khỏi vấp phải sai lầm. Tiền bạc hanh thông, cần lưu tâm về con cái cũng như xe cộ.
- KỶ SỬU 63 TUỔI: Sức khỏe hơi bị biến động xấu vì thời tiết thay đổi. Nghề nghiệp vẫn ổn định. Chuyện bất đồng ý kiến với con cái cần tìm hiểu cho kỹ rồi tìm phương giải quyết ổn định hơn là ôm tức giận trong lòng.

TUỔI DẦN:
- BÍNH DẦN 26 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về những chuyện mua sắm, ăn xài. Cần biết tự chế kẻo không những vì vậy mà eo hẹp về tài chánh, lại còn có những chuyện rắc rối, bất bình trong gia đình.
- GIÁP DẦN 38 TUỔI: Tài chánh rất khả quan nhưng vẫn phải mất nhiều công sức để tính toán những việc dồn dập đưa đến. Chuyện tình cảm mang đến niềm vui bất ngờ.
- NHÂM DẦN 50 TUỔI: Tài chánh cũng như nghề nghiệp đã có nhiều điều kiện thuận lợi để tiến hành những dự tính. Trong gia đạo, có vài sự bất đồng nhỏ, cần bình tĩnh để giải quyết cho êm đẹp.
- CANH DẦN 62 TUỔI: Những dự tính cho công việc trong tương lai đều dễ dàng đưa đến kết quả tốt. Về con cái, vẫn có những sự việc phải bận tâm. Tài lộc tương đối dễ chịu.

TUỔI MÃO:
- ĐINH MÃO 25 TUỔI: Chớ đứng núi này trông núi nọ mà sinh ra những sự bất lợi trong công việc như tình cảm. Tài chánh có may mắn, nhưng cũng phải chi phí nhiều. Có quý nhân giúp đỡ.
- ẤT MÃO 37 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều rắc rối và bị thị phi, tai tiếng, Nhất là chuyện tình không trong sáng. Nghề nghiệp hơi bị trì trệ đôi chút nhưng tiền bạc vẫn ở mức ổn định.
- QUÝ MÃO 49 TUỔI: Bước vào môi trường mới phải tốn công, tốn sức vất vả thật nhiều, nhưng bù lại sẽ đạt được những kết quả mơ ước, cho dẫu hơi chậm. Có dịp đi xa, gặp nhiều may mắn.
- TÂN MÃO 61 TUỔI: Tài chánh có hoạnh phát bất ngờ, chớ bực mình vì những chuyện không đâu do thân tộc gây nên, chỉ làm phân tâm trong công việc mà thôi. Nghề nghiệp hanh thông, thoải mái.

TUỔI THÌN:
- MẬU THÌN 24 TUỔI: Chuyện rắc rối nơi làm phiền đã giải quyết xong một cách tốt đẹp.Tình cảm cá nhân cũng thoải mái. Cẩn thận nhiều về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân. Tài chánh may mắn.
- BÍNH THÌN 36 TUỔI: Cần xem xét, suy nghĩ thật kỹ càng trước khi tính tới chuyện hùn hạp, hoặc cho vay mượn kẻo tiền mất tật mang. Việc làm đã tương đối ổn định. Tình cảm cá nhân không được vui.
- GIÁP THÌN 48 TUỔI: Nghề nghiệp còn nhiều bấp bênh khiến tinh thần không được vui. Về tài chánh, tiêu pha cần cân nhắc, chớ nên phung phí vào những cuộc vui chơi e có hại đến hạnh phúc gia đình.
- NHÂM THÌN 60 TUỔI: Ách giữa đàng mang vào cổ. Giúp đỡ người lại bị mang tiếng thị phi gây bực mình thật nhiều. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc sau một thời sóng gió đã ổn định.

TUỔI TỴ:
- KỶ TỴ 23 TUỔI: May mắn một cách rất bất ngờ trong công việc đang làm. Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái. Tài lộc tuy tốt đẹp nhưng phải đề phòng nhiều về kẻ gian phi, trộm cắp.
- ĐINH TỴ 35 TUỔI: Nên tập trung vào chuyện làm ăn, đừng để ý tới chuyện của người chỉ gây thêm nhiều phiền phức, có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Công việc tiến triển khả quan và có quý nhân giúp đỡ.
- ẤT TỴ 47 TUỔI: Ưu tư nhiều về chuyện gia đình, nhất là của con cái. Nên mềm mỏng trong cách cư xử cũng như khéo léo theo dõi để tránh sự hiểu lầm, đụng chạm với con cái. Tiền bạc bình thường.
- QUÝ TỴ 59 TUỔI: Hơn thua về lời nói đâu có lợi ích gì mà còn gây thêm sự thù oán. Tốt nhất, nên nhường nhịn đôi chút để giữ lấy hòa khí, mọi sự sẽ tốt đẹp. Tài lộc hơi phải lo nghĩ.

TUỔI NGỌ:
- MẬU NGỌ 34 TUỔI: Chớ nên lo lắng thái quá về chuyện rủi ro xảy ra. Sẽ có quý nhân tận tình trợ giúp. Hãy chọn bạn mà chơi để tránh sự rắc rối sau này. Cẩn thận về xe cộ.
- BÍNH NGỌ 46 TUỔI: Công việc làm vẫn ổn định mặc dầu cũng có những khó khăn xảy đến. Tài lộc tốt đẹp. Chuyện tình cảm, nên tương nhượng nhau để giữ hòa khí.
- GIÁP NGỌ 58 TUỔI: Lo lắng quá về tiền bạc đưa đến sự căng thẳng không lợi cho sức khỏe. Cứ bình tĩnh, mọi việc sẽ đâu vào đó, mang lại sự ổn định mà thôi.
- NHÂM NGỌ 70 TUỔI: Bớt được những sự rắc rối, xáo trộn trong gia đình. Tinh thần bớt căng nhiều. Việc làm ăn và tài lộc vẫn diễn tiến một cách khả quan.

TUỔI MÙI:
- KỶ MÙI 33 TUỔI: Việc làm tuy bận rộn nhiều nhưng bù lại có những kết quả đạt được đáng khích lệ. Tài lộc có nhiều hên may. Chớ quá nóng giận trong lãnh vực tình cảm.
- ĐINH MÙI 45 TUỔI: Phải di chuyển nhiều trong công việc hiện tại. Đừng ước vọng cao quá mà thất vọng. Cứ để mọi sự tiến triển một cách tự nhiên đỡ mệt mà kết quả đạt được tốt đẹp.
- ẤT MÙI 57 TUỔI: Nên giải quyết một cách phân minh để khỏi bị mang tiếng xấu cho mình. Nghề nghiệp đang ở thời điểm thuận lợi. Tài chánh đỡ phải lo lắng. Gia đạo bình an.
- QUÝ MÙI 69 TUỔI: Nên hòa mình với con cái, đừng tỏ ra khó tính, khắt khe quá chỉ gặp thêm sự rạn nứt. Chuyện làm ăn tiến triển một cách chậm chạp nhưng không có gì phải lo lắng.

TUỔI THÂN:
- CANH THÂN 32 TUỔI: Chuyện tình cảm đã tạm ổn, nghề nghiệp hiện tại chưa có gì khởi sắc lắm nhưng cũng đã hanh thông hơn thời gian qua. Tài chánh thoải mái.
- MẬU THÂN 44 TUỔI: Tiền bạc có may mắn nhỏ. Công việc làm ăn tuy có khó khăn đôi chút nhưng sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.
- BÍNH THÂN 56 TUỔI: Tài chánh tương đối khá, nhưng cũng phải hao tốn nhiều về những chi phí bất thường. Để ý đến những sự giao du với bạn bè của con cái.
- GIÁP THÂN 68 TUỔI: Đã giải quyết êm đẹp những rắc rối trong gia đình. Lưu tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe cũng như về xe cộ. Có tin vui ở xa tới.

TUỔI DẬU:
- TÂN DẬU 31 TUỔI: Tình cảm có những niềm vui đến một cách bất ngờ. Tuy vẫn bị những kẻ ganh ghét nói xấu, đâm chọt, nhưng chớ để ý làm chi, mọi sự việc sẽ êm ả. Tài chánh ổn định.
- KỶ DẬU 43 TUỔI: Đã giải quyết được phần lớn những bất đồng trong gia đình. Mọi sự việc đã trở lại bình thường. có hên may nhỏ trong công việc cũng như về tài chánh.
- ĐINH DẬU 55 TUỔI: Công việc dồn dập, phải nỗ lực thật nhiều. Tuy nhiên kết quả đạt được thật khả quan. Tài chánh có nhiều may mắn. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
- ẤT DẬU 67 TUỔI: Vẫn phải lưu tâm về sức khỏe. Việc làm vẫn ổn định. Nên để ý tới kẻ tiểu nhân dòm ngó. Tài chánh có may mắn nhỏ.

TUỔI TUẤT:
- NHÂM TUẤT 30 TUỔI: Chuyện tình cảm suôn sẻ tốt đẹp. Việc làm có những may mắn bất ngờ. Tuy nhiên chưa nên thay đổi công việc lúc này. Tài lộc thoải mái.
- CANH TUẤT 42 TUỔI: Có một vài sự bực mình nơi làm việc. Đừng để ý tới để cho tinh thần thanh thản hơn. Tiền bạc có may mắn nhỏ. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.
- MẬU TUẤT 54 TUỔI: Đã bớt được nhiều những khó khăn trong công việc đang làm. Tuy còn vài trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể. Tài lộc đang có cơ hội thăng tiến.
- BÍNH TUẤT 66 TUỔI: Hanh thông nhiều trong công việc làm ăn. Tính toán chuyện làm ăn mới hoặc đi xa đều thuận lợi tốt đẹp. Tuy nhiên cẩn thận thật nhiều về giấy tờ liên quan tới pháp luật.

TUỔI HỢI:
- QUÝ HỢI 29 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn còn rắc rối. Nên bình tâm, mọi sự việc sẽ trở nên tốt đẹp. Tài chánh hanh thông và có những cơ hội tốt đẹp mang đến.
- TÂN HỢI 41 TUỔI: Có nhiều cơ hội tốt đẹp mang đến trong nghề nghiệp hiện tại. Chuyện tình cảm còn nhiều rắc rối, cần giải quyết cho êm đẹp. Tài lộc khả quan.
- KỶ HỢI 53 TUỔI: Vẫn tiến triển đều trong công việc theo chiều hướng thuận lợi. Con cái học hành tiến bộ. Nên để ý chuyện giao du cùng lái xe của chúng.
- ĐINH HỢI 65 TUỔI: Mọi sự việc đều tiến triển khả quan. Gia đình có nhiều hỷ sự mang đến. Đừng cho ai mượn tiền vì đây là món nợ khó đòi.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Nguyễn Viết Thông đã nói: Xin chào quý anh chị làm báo, Mình là một độc giả thường xuyên của quý báo, & nhất là mục chiêm tinh, tử vi này. Thực ra, đây chỉ là sự tình cờ thông qua người thân của mình, mà mình cảm thấy được có sự đồng hành trong đời sống của mình thông qua lời khuyên của thầy Phước Lộc. Mình chỉ là sinh viên đi học xa nhà, có nhiều ước mơ lẫn lo lắng trong đường đi phía trước. Nay xin mạo muội viết thư này để xin địa chỉ liên lạc với thầy Phước Lộc để tiện việc hỏi thăm ý kiến của thầy về những khó khăn gian truân trên con đường đi xắp tới. Rất mong quí anh chị giúp đỡ. Chân thành cảm ơn. NGUYỄN