Thursday, 10/09/2020 - 06:05:04

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 11 THÁNG 09 NĂM 2020

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 25 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Nên khiêm nhượng mới được nhiều sự thương mến của mọi người xung quanh, kiêu căng hơn mình chỉ chuốc lấy những sự thất bại. Tài lộc may bất ngờ.

GIÁP TÝ 37 TUỔI: Công việc có sự thay đổi nhưng đòi hỏi phải gan lì, mạo hiểm. Cần cân nhắc thật cẩn thận để đi đến quyết định lưu tâm thật nhiều về những cộng sự viên cùng giấy tờ.

NHÂM TÝ 49 TUỔI:Được hanh thông trên lãnh vực nghề nhiệp, tài lộc tiến triển khả quan, chuyện tình cảm còn nhiều rối răm, cần bình tỉnh khéo léo, xử trí để khỏi gây mối hận tình.

CANH TÝ 61 TUỔI: Chưa biết giải quyết công việc như thế nào để cho hợp tình hợp lý. Đây là điều tế nhị, dễ mích lòng, nhưng cũng dừng quyết định theo tình cảm quá độ sẽ hư việc, tài chánh ổn định.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 36 TUỔI: Có những sự việc xảy ra ngoài dư liệu khiến tinh thần không được vui. Đây chỉ là chuyện xui nhỏđừng để tinh thần chán nản quá. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ.

QUÝ SỬU 48 TUỔI: Tiền bạc có may mắn nhỏ. Việc làm vẫn tiến triển bình thường. Để ý thật nhiều đến lời nói cũng như hành động kẻo dễ bị hiểu lầm, gây sự xích mích tranh chấp với người xung quanh.

TÂN SỬU 60 TUỔI:Đượcbạn bè cũng như người thân tận tình giúp đỡ nên tinh thần được vui nhiều. Công việc có một vài trục trặc nhỏ không đáng kể. Tài lộc tương đối dễ chịu. Cẩn thận về xe cộ.

KỶ SỬU 72 TUỔI: Không nên nảy thái quá về những chuyện nhỏ làm cho gia đạo lộn xộn. Hãy bình tĩnh suy xét để khỏi làm buồn lòng người thân. Có giấy tờ vui về công việc.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 35 TUỔI: Hãy còn quá trẻ, nên tự kiềm chế, đừng lao mình vào chuyện tình cảm như con thiêu thân sẽ không lợi cho công việc cũng như ảnh hưởng đến sự nghiệp mai sau. May mắn nhỏ về tiền bạc.

GIÁP DẦN 47 TUỔI: Chuyện tình cảm còn nhiều rối rắm một phần cũng do chính mình tạo ra. Phải biết suy xét, cư xử cho đúng cách đỡ mệtvề tinh thần. Công việc còn nhiều sự căng thẳngtuy nhiều tài lộc khá.

NHÂM DẦN 59 TUỔI: Sự hùm hạp chỉ mang lại sự đổ vỡ, sự mích lòngmà thôi. Nếu dứt được nên quyết định sớm để khỏibị phiền nhiễu sau này. Công việc tuy trổi chảy, vui vẻ nhưng tài chánh không được như ý.

CANH DẦN 71 TUỔI: Vẫn còn một vài câu chuyện phiền nhiễu nhỏ vì sự hiểu lầm khiến tinh thần không được vui. Đã vậy, việc làm lại có tiểu nhân ganh ghét. Tiển bạc có may mắn nhỏ, gia đạo ổn định.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 34 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Chuyện cần làm việc hơn nữa, đừng ham vui ảnh hưởng không tốt cho tương lai. Tình cảm nhân gặp nhiều chuyện vui vẻ. Cẩn thận về xe cộ.

ẤT MÃO 46 TUỔI: Tiền bạc kiếm được vào tay nọ ra tay kia, không giữ được, lưu tâm về giấy tờ liên quan đến pháp luật. Đi xe cộ cũng cẩn thận kẻo dễ bị phạt cùng bị tai nạn. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

QUÝ MÃO 58 TUỔI: Tuy công việc có đôi chút trục trặc, nhưng rồi cũng qua được. Có quý nhân trợ giúp dễ dàng qua khỏi khó khăn. Cẩn thận có tiểu nhân dòm ngó, rình rập ám hại. Tiền bạc trung bình.

TÂN MÃO 70 TUỔI: Tuần này cẩn thận trong lời ăn tiếngnói kẻo dẽ bị hiểu lầm, bị khẩu thiệt. Vẫn còn những khó khăn chưa được như ý muốn, gia đạo có tín tức từ xa tới mang lại niềm vui.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 33 TUỔI: Trong gia đình có sự buồn phiền khiến tinh thần không vui. Đã vậy chuyện tình cảm cũng gặp nhiều chuyện căng thẳng. Hãy bình tĩnh, mọi việc sẽ qua, có tin vui về tài lộc.

BÍNH THÌN 45 TUỔI: Kinh doanh buôn bán hoặc nghề nhiệp hơi bị khựng lại đôi chút. Đừng để những tình cảm ngang trái kéo dài, không những mang tiếng mang tâm, có hại cho bản thân mà còn làm rối trong gia dạo.

GIÁP THÌN 57 TUỔI: Những trở ngại khó khăn đã có cách giải quyết. Công việc nhờ vậy hanh thông, vui vẻ. Về tài chánh đã tiến triển thuận lợi. Nhớ đừng buông thả, ham vui có hại, gia đạo bình an.

NHÂM THÌN 69 TUỔI: Công việc làm ăn, nghề nghiệp cùng tiền bạc vẫn đều đều. Đi xa có lợi. Tuy nhiên phải cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp luật cũng như về xe cộ coi chừng có tai nạn xảy ra.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 32 TUỔI: Đừng buồn phiền vì những lời nói không đâu của những người xung quanh. Việc làm vui vẻ vì có người giúp đỡ. Tình cảm cá nhân tiến triển tốt đẹp

ĐINH TỴ 44 TUỔI: Có những tin vui cùng gặp may mắn về tiền bạc. Không nên khoe khoang những sự việc mình đạt được kẻo chỉ gây sự đố kỵ, ganh ghét của những ngươi xung quanh mà thôi. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

ẤT TỴ 56 TUỔI: Chuyện đang dự tính chưa thể thực hiện ngay được đâu. Tuy nhiên đây chỉ là chậm lại đôi chút thôi. Cứ bình tĩnh việc tới sẽ tới. Đi xa được thuận lợi. Hơi buồn trong tình cảm. Lưu tâm về xe cộ.

QUÝ TỴ 68 TUỔI: Công việc làm ăn cùng về tài chánh vẫn tiến triển đều đặn theo chiều hướng thuận lợi. Cần lưu tâm kẻo có tiểu nhân bên cạnh luôn luôn rình rập, dòm ngó mưu hại. Có tin vui của con cái.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 31 TUỔI: Có đôi chút hiểu lầm trong vấn đề tình cảm khiến tinh thần căng thẳng thật nhiều. Việc làm ăn cùng tài lộc lúc này không có gì đáng nói, tuy cũng hao phí nhiều về mua sắm.

MẬU NGỌ 43 TUỔI: Đạt được nhiều thành quả trong công việc hiện tại, tài chánh cũng có những dấu hiệu tốt đẹp. Có sự phiền hà về thân nhân trong gia đình.

BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Vài chuyện rắc rối nhỏ tại nơi làm việc khiến tinh thần không được vui. Tài chánh bình thường, cẩn thận nhiều về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân, gian phi.

GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Mọi sự vừa xảy ra vẫn được thuận lợi như ý muốn. Tiền bạc, vẫn thoải mái vì có những may mắn bất ngờ, có của hoạnh phát tuy hơi nhỏ.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 30 TUỔI: Đừng e ngại về những trục trặc nhỏ trong công việc đang làm vì thời điểm xấu đã qua rồi. Tài chánh vẫn còn phải lo vì thu vào hữu hạn mà chi phi khá lớn.

KỶ MÙI 42 TUỔI: Vài chuyện không hay tuy nhỏ nhưng xảy ra bất ngờ khiến tinh thần hơi bị dao động. Bình tĩnh sẽ giải quyết được những trở ngại sau này, gia đạo yên ấm.

ĐINH MÙI 54 TUỔI: Việc làm ăn có nhiều tiến triển khả quan tuy cũng chưa được như ý lắm. Đừng nôn nóng thái quá. Chuyện đến sẽ phải đến, gấp gáp dễ bị hư việc lớn.

ẤT MÙI 66 TUỔI: Có những chuyển động trong công việc hiện tại theo chiều hướng tốt đẹp. Chuyện lộn xộn trong gia đình cần giải quyết cho êm ấm để đỡ bị nhức đầu.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 29 TUỔI : Một vài sự trở ngại trong công việc hiện tại khiến tinh thần không được vui. Yên tâm, sẽ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi cơn lo lắng này. Tình cảm có vài rắc rôi.

CANH THÂN 41 TUỔI : Chưa hết được những ưutư vì công việc còn đình trệ. Tiền vẫn không được thoải mái, còn phải nhức đầu. Có tin vui vào cuối tuần.

MẬU THÂN 53 TUỔI : Khéo léo tính toán để tránh những tình trạng đình trệ trong công việc hiện tại. Những rắc rối đã tạm yên. Tiền bạc có may mắn nhỏ, gia đình bình an.

BÍNH THÂN 65 TUỔI : Hãy hòa mình với mọi người trong gia đình đừng cô lập chỉ mang lại sự buồn phiền về suy nghĩ. Tài lộc còn phải lo lắng nhiều.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 28 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui. Có quà tặng bất ngờ. Sự bàn tán của những người xung quanh đừng để ý tới nữa, hãy chú tâm vào công việc để đạt được kết quả tốt đẹp hơn.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Đã có những tia sáng may mắn, thuận lợi cho việc làm ăn. Chuyện hiểu lầm trong thân tộc chỉ là chuyện thường, đừng bận tâm nhiều chỉ thêm lộn xộn đầu ốc. Tiền bạc có may mắn nhỏ

KỶ DẬU 52 TUỔI: Công việc đã lại tiến triển bình thường sau ít ngày phải trục trặc đôi chút. Có một vài biến chuyển thuận lợi. Tài chánh không có gì phải suy nghĩ và gặp may mắn bất ngờ, gia đạo bình yên.

ĐINH DẬU 64 TUỔI : Chuyện làm ăn đã ổn định sau một vài thay đổi nhỏ. Có quý nhân tận tình giúp đỡ, nhận được tin hỷ sự của thân nhân từ xa. Về tài chánh vẫn gặp được nhiều thoải mái.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Có niềm vui bất ngờ về tình cảm cá nhân. Nhưng chớ vì vậy mà lơ là trong việc làm để ảnh hưởng xấu có hại. Lưu tâm thật nhiều về xe cộ cũng như kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Có nhữngcông việc tưởng như nắm chắc sự thành công thì bất ngờ lại gặp trục trặc. Bình tĩnh phân tích kỹ càng sẽ giải quyết được khó khăn này, chuyện tình cảm có vài rắc rối nhỏ.

CANH TUẤT 51 TUỔI: Vẫn còn phải cố gắng thật nhiều mới có thể đạt được những kết quả mong muốn. Tài chánh tương đối ổn định, đề phòng kẻ tiểu nhân đố kỵ, mưu hại, cũng lưu tâm về xe cộ.

MẬU TUẤT 63 TUỔI: Đừng vì những chuyện không hài lòng trong gia đìnhmà nổi nóng, làm lớn chuyện gây lộn xộn. Tài chánh có đôi điều phải ưu tư nhưng cùng giải quyết dễ dàng vào giờ chót.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 26 TUỔI: Gặp cố nhân mang tới những niềm vui lớn. Trong nghề nghiệp có một vài sự va chạm nhỏ làm bực mình đôi chút. Cẩn thận đừng nghe những lời ngon ngọt ngoài miệng mà sau lưng tính hại mình.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Có nhiều chuyện tuy nhỏ nhưng cũng gây rắc rối, buồn phiền do những người thân. Nhưng không nên nóng giận kẻo lại càng đào sâu sự rạn nứt. Bình tĩnh là thái độ tốt nhất, tài lộc ổn định.

TÂN HỢI 50 TUỔI: Tiềnbạc phải hao tốn nhiều về xe cộ cũng như những chi phí bất thường. Công việc cũng có nhiều điều phải lo nghĩ, sẽ có quý nhân trợ giúp bất ngờ, gỡ được cơn rối sau này.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Kẻ tiểu nhân mưu hại đã tưởng bị thiệt hại nặng rút cuộc lại tốn chút ít mà thôi. Bù lại tài lộc lại có những món bất ngờ đưa tới, quên được chuyện tổn thất.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements