advertisements
Thursday, 12/11/2020 - 06:24:45

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 13 THÁNG 11 NĂM 2020

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 25 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Về tình cảm không nên để bị lôi cuốn quá độ sẽ ảnh hưởng xấu đến việc học hành cũng như nghề nghiệp đang theo đuổi. Phải biết tự kiềm chế mình.

GIÁP TÝ 37 TUỔI: Công ăn việc làm vẫn còn gặp nhiều trở ngại, nhất là những vấn đề về pháp lý. Cố gắng ẩn nhẫn, chịu khó chờ thời tốt hơn là bung ra làm chuyện lớn. Kết quả không tốt đẹp đâu.

NHÂM TÝ 49 TUỔI:Mọi chuyện vẫn còn giậm chân tại chỗ, chưa suôn sẻ được. Dẫu cho muốn thay đổi cũng không phải là lúc thuận tiện. Tập trung lo cho gia đình êm ấm trước đã.

CANH TÝ 61 TUỔI: Chưa có biến chuyện gì lớn trong mọi lãnh vực từ nghề nghiệp đến tài chánh, tuy có những chiều hướng có vẻ thuận lợi. Gia đạo bằng an. Có tin vui bất ngờ.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 36 TUỔI: Đừng ưu tư, suy nghĩ nhiều những chuyện ngoài tầm tay của mình. Chỉ nên tập trung vào chuyện học hành cùng hết sức chuyên cần trong công việc là mọi chuyện đều qua.

QUÝ SỬU 48 TUỔI: Có buồn phiền nhỏ nơi làm việc. Tuy nhiên công việc làm và cả về tài chánh vẫn tiến triển đều đều. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét và cũng cẩn thận về xe cộ.

TÂN SỬU 60 TUỔI:Những chuyện trông chờ hãy còn xa vời. Ráng chịu khó đợi thêm ít lâu nữa sẽ có những tin lành mang tới. Tiền bạc hơi eo hẹp cũng như tốn tiền những chuyện bắt buộc. Gia đạo bình thường.

KỶ SỬU 72 TUỔI: Hết cơn bỉ cực tới thời thái lai. Những ưu tư, sóng gió đã qua đi rồi. Bây giờ là lúc gặp thuận lợi trong công việc và tài chánh. Có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo an vui.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 35 TUỔI: Việc học hành và nghề nghiệp vẫn bình thường. Chớ để lôi cuốn vào tình cảm quá độ sẽ gặp nhiều chuyện không hay. Tránh xa những chốn vui chơi công cộng. Cũng cẩn thận về xe cộ.

GIÁP DẦN 47 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ làm việc liên quan đến chính quyền. Tuần này gặp nhiều chuyện rắc rối khiến tâm trí lộn xộn. Bình tĩnh, mọi việc sẽ qua một cách dễ dàng.

NHÂM DẦN 59 TUỔI: Hao tốn tiền bạc nhiều chuyện vô lý. Cẩn thận về xe cộ kẻo dễ bị phạt vì vi phạm luật giao thông. Cũng cần lưu ý kẻo có tai nạn. Mọi công việc bình thường.

CANH DẦN 71 TUỔI: Nên bớt những xốc vác, lo lắng quá độ về công việc của những người xung quanh để tập trung tính toán những việc của mình, vì đây là cơ hội thuận lợi để thăng tiến.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 34 TUỔI: Làm việc gì cũng nên cẩn thận, đừng háo thắng, cũng như lơ là, quên mất sự cảnh giác sẽ xảy ra những sự rối rắm ngoài ý muốn. Tài chánh ổn định, cẩn thận về xe cộ.

ẤT MÃO 46 TUỔI: Chuyện gia đình có vài sự hiểu lầm nhỏ, cần khéo léo giải quyết. Công việc hiện tại có vài may mắn mang đến. Tiền bạc cũng thoải mái, không phải lo nghĩ.

QUÝ MÃO 58 TUỔI: Cho dầu gặp những chuyện trái ý. Cũng nên dùng lời nói nhẹ nhàng để giữ sự vui vẻ trong gia đình. Cáu giận chỉ làm sự việc thêm lớn mà thôi. Công việc, tài lộc khả quan.

TÂN MÃO 70 TUỔI: Vẫn còn phải lo nghĩ về những chuyện của con cái. Mọi công việc vẫn tiến triển khả quan. Tài chánh có may mắn bất ngờ. Đề phòng tiểu nhân ganh ghét nói xấu.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 33 TUỔI: Vẫn còn rắc rối trong vấn đề tình cảm. Cũng cẩn thận kẻ tiểu nhân nơi làm việc. Thời gian này chưa được hên lắm. Có niềm vui nhỏ về tài chánh.

BÍNH THÌN 45 TUỔI: Không nên tranh thua được để đi đến sự cãi vã làm mất hòa khí. Nên trầm tĩnh để giải quyết cho êm đẹp, việc làm, tài chánh đã trở lại bình thường. Đề phòng về xe cộ.

GIÁP THÌN 57 TUỔI: Công việc hiện tại có vài rối rắm nhỏ khiến phải tính toán, suy nghĩ nhiều. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ. Tiền bạc bình thường chưa được như ý mong đợi.

NHÂM THÌN 69 TUỔI: Đừng suy nghĩ thái quá về những chuyện tình cảm của con cái chỉ thêm mệt tinh thần mà thôi. Nên để tự nhiên, đâu cũng vào đó. Công việc, tài chánh dễ chịu.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 32 TUỔI: Chớ nên xúc động nhiều về những biến chuyển không vui ctrong tình cảm ảnh hưởng xấu đến công việc hiện tại. Bình tĩnh, mọi chuyện sẽ qua. Có quý nhân giúp đỡ.

ĐINH TỴ 44 TUỔI: Cẩn thận nhiều về tình cảm cũng như về tiền bạc kẻo dễ bị người ta lợi dụng. Việc làm cùng tài lộc ổn định nhưng phải hao tốn nhiều về những chuyện vô duyên.

ẤT TỴ 56 TUỔI: Chớ có phiêu lưu tình cảm chỉ mang lại những chuyện rắc rối cho tinh thần mà thôi. Việc làm vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tiền bạc ổn định. Lưu tâm kẻ gian phi, trộm cắp.

QUÝ TỴ 68 TUỔI: Chuyện của con cái có vài sự lộn xộn, rắc rối về tình cảm hay công việc khiến tinh thần không vui. Công việc cũng có vài trở ngại nhỏ. Giữ gìn sức khỏe. Tài chánh may bất ngờ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 31 TUỔI: Vẫn còn ngụp lặn, vui trong chuyện tình cảm cá nhân. Trong nghề nghiệp có vài trục trặc nhỏ không đáng kể. Tài lộc thuận lợi. Cẩn thận thật nhiều về kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại.

MẬU NGỌ 43 TUỔI: Đã có những dấu hiệu tốt đẹp để công việc lần lần đưa đến ổn định. Chuyện tình cảm vui vẻ những nếu là những cuộc phiêu lưu thì lại mang lại những căng thẳng lớn. Tài lộc có may mắn nhỏ.

BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Nếu tính chuyện thay đổi hoặc dự định làm ăn mới thì đây là thời điểm thuận tiện nhất mặc dầu khi bắt tay vào cũng có trục trặc nhất định. Tài lộc và gia đình vẫn tốt đẹp.

GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Cần có sự tự tin vào chính mình. Không nên nghe những lời bàn ra tán vào cảu những người xung quanh mà hư việc. Tài chánh phải hao phí về những chuyện bất thường nhưng lại có may mắn nhỏ.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 30 TUỔI: Không nên nổi nóng vì những chuyện nhỏ làm cho tinh thần mất sáng suốt. Nên tự chế kẻo hư việc. Những tính toán làm ăn có nhiều điều kiện tốt đẹp mang lại.

KỶ MÙI 42 TUỔI: Lo lắng nhiều về công việc nhưng lại được may mắn bất ngờ vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Chuyện hiểu lầm trong thân tộc đã giải tỏa được. Tiền bạc vẫn hanh thông, thoải mái.

ĐINH MÙI 54 TUỔI: Chuyện gia đình có xáo trộn nhỏ. Tuy nhiên cần mềm mỏng, khéo léo chèo lái kẻo chuyện nhỏ hóa lớn. Nghề nghiệp và tài chánh có vài chuyện phải lo lắng, nhưng sẽ giải quyết được vào giờ chót.

ẤT MÙI 66 TUỔI: Đừng xen vào chuyện của con cái quá nhiều kẻo lại bị phản tác dụng. Chỉ nên đưa ý kiến để chúng tự chọn lựa. Những dự trù trong công việc đưa đến kết quả tốt đẹp bất ngờ.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 29 TUỔI : Buồn phiền nhiều vì chuyện tình cảm cá nhân. Nhưng chớ bị lụy quá có hại cho công việc đang làm hiện tại. Hãy vững tâm để qua khỏi giai đoạn khó này. Tài chánh tương đối ổn định.

CANH THÂN 41 TUỔI : Phải lo lắng nhiều vì tình trạng làm việc hiện tại có vẻ bấp bênh. Gia đạo có vài sự hiểu lầm nhỏ, cần giải tỏa ngay. Về tài chánh, đừng thấy lợi nhỏ mà ham, gây thiệt hại lớn.

MẬU THÂN 53 TUỔI : Công việc bắt đầu có sự thuận lợi, nhưng vẫn phải tính toán thật kỹ và sắp xếp cho có lớp lang. Hãy tỏ ra cởi mở thân thiện hơn nữa với những người xung quanh để khỏi bị hiểu lầm.

BÍNH THÂN 65 TUỔI : Cần phải biết nắm bắt thời cơ, đừng để vượt khỏi tầm tay những may mắn bất ngờ về nghề nghiệp cũng như về tài lộc. Có dịp gặp lại cố nhân. Cẩn thận nhiều về sức khỏe.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 28 TUỔI: Chuyện gì đến sẽ đến, hơi đâu mà phải phân tâm suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm đó. Nên tập trung vào học hành, nghề nghiệp tốt hơn.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Đã bắt đầu có những may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn cũng như trong gia đạo. Đừng ôm đồm chuyện của người thái quá, mang thiệt thòi cùng khẩu thiệt cho bản thân.

KỶ DẬU 52 TUỔI: Công việc làm ăn phải tất bật nhiều. Tài lộc vì thế mà tăng lên. Nhưng trong gia đạo lại phải tiêu pha những chuyện chẳng đặng đừng.

ĐINH DẬU 64 TUỔI : Con cháu mang biếu, tặng quà cáp hoặc tiền bạc bất ngờ khiến tinh thần phấn chấn, vui vẻ. Có tin tức vui của bạn bè ở xa đã lâu năm không gặp. Cẩn thận đôi chút về sức khỏe.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Đi xa thuận lợi và vui vẻ. Tuy nhiên phải chi phí tốn kém nhiều. Tình cảm cá nhân không được vui lắm vì những giận hờn vớ vẩn. Nghề nghiệp ổn định.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Những dự tính cho công việc mới đã bắt đầu biến chuyển và có chiều hướng tốt. Tuy nhiên, cũng không phải là không có khó khăn trở ngại. Cần lưu tâm thật nhiều về giấy tờ pháp lý.

CANH TUẤT 51 TUỔI: Những chuyện hợp tác với người khác cũng gặp nhiều trắc trở đấy. Nên mình định thật rõ ràng, để mất lòng trước mà được lòng sau. Lưu tâm kẻ tiểu nhân nói xấu, ganh ghét.

MẬU TUẤT 63 TUỔI: Sức khỏe có vẻ vẫn còn suy yếu, chưa hồi phục được như tình trạng cũ. Có hỷ sự của con cháu mang về khiến gia đạo tràn đầy hạnh phúc.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 26 TUỔI: Công việc làm ăn có mòi bị trục trặc, đình trệ nên phải ưu tư lo lắng. Tài chánh cũng bị eo hẹp. Tình cảm cá nhân có nhiều rối răm. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Trong việc làm ăn, nghề nghiệp, vẫn được hanh thông, thuận lợi. Tài lộc vẫn đều đều. Những chuyện dự tính cũ đã bắt đầu đưa ra thực hiện được và đạt kết quả tốt đẹp.

TÂN HỢI 50 TUỔI: Cẩn thận, lưu tâm nhiều về con cái hơn nữa. Việc làm ăn tuy vẫn bình thường nhưng phải bận tâm nhiều về những kẻ tiểu nhân hại ngầm.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Bực mình nhiều về những người làm việc xung quanh. Cũng coi chừng về xe cộ, nhất là những lúc di chuyển xa. Con cháu ngoan ngoãn, có hiếu khiến tinh thần thoải mái.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements