Friday, 13/12/2019 - 05:07:09

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 13 THÁNG 12 NĂM 2019

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 36 TUỔI: Không nên để chuyện tình cảm chi phối quá độ. Yên tâm sẽ có biến chuyển mới tốt đẹp. Công việc làm ăn và tài lộc vẫn tiến triển khả quan.

NHÂM TÝ 48 TUỔI: Lúc này, chuyện phiêu lưu tình cảm tuy thỏa mãn nhất thời nhưng lại di hại vô cùng. Phải cân nhắc cho thật kỹ. Tài lộc, công việc thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ.

CANH TÝ 60 TUỔI: Chuyện miệng tiếng thị phi là chuyện “thiên hạ sự” chẳng nên quan tânm làm chi. Đây chỉ là sự ganh ghét mà ra thôi. Đã có may mắn về tiền bạc, công danh tới là vui rồi.

MẬU TÝ 72 TUỔI: “Ai giàu ba họ, ai khó ba đời”. Những khó khăn trở ngại dần dần qua đi. Đã có những ánhh lửa may mắn trước mặt. Đây là cơ hội tốt để gây dựng sự nghiệp.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 35 TUỔI: Công việc, nghề nghiệp tương đối nhàn nhã, thoải mái. Học hành cần cố gắng thêm để đạt kết quả tốt hơn. Ham vui lúc này, nhất là về tình cảm, gây trở ngại cho tương lai đấy.

QUÝ SỬU 47 TUỔI: Nhức đầu nhiều về chuyện tiền bạc trong gia đình. Hao tốn vẫn còn khiến gia đạo không được vui. Có thư từ, tin tức của người thân từ xa tới.

TÂN SỬU 59 TUỔI: Mọi việc làm ăn diễn tiến một cách thuận lợi. Tài chánh khả quan, thoải mái. Hết còn những lo âu, căng thẳng vì sự bấp bênh của công việc. Gia đạo an vui.

KỶ SỬU 71 TUỔI: Thời gian này mang lại nhiều chuyện vui về công việc cũng như về tài chánh. Có bạn bè thân hữu ở xa đến viếng thăm. Con cái ngoan ngoãn.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 34 TUỔI: Có nhiều chuyện vui mang đến nhưng cũng không khỏi xen vào vài chuyện buồn nên tâm tình không được thư thái lắm. Tài chánh, công việc vẫn tốt đẹp.

GIÁP DẦN 46 TUỔI: Trong gia đạo có những chuyện lộn xộn vì những nguyên nhân vu vơ, không ra sao cả. Cần nhẫn nhịn, từ từ giải thích sẽ qua những rắc rối này.

NHÂM DẦN 58 TUỔI: Cẩn thận về mọi loại giấy tờ, nhất là liên quan đến pháp lý. Nghề nghiệp, buôn bán vẫn khả quan. Tài chánh được may mắn nhiều. Coi chừng tiểu nhân ganh ghét.

CANH DẦN 70 TUỔI: Tinh thần vẫn còn vui về cuộc đi chơi xa vừa qua. Tài lộc tuy còn khiêm nhượng nhưng từ đó sẽ mang lại sự hên may cho công việc trong tương lai. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 33 TUỔI: Chuyện đời xảy ra nhiều sự việc không thể lường trước được. Cho nên phải lưu tâm thật nhiều trong giao tế với bè bạn kẻo dễ bị nhiều điều oan uổng. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

ẤT MÃO 45 TUỔI: Cẩn thận trong sự làm ăn kẻo dễ bị kẻ lưu mah lường gạt, chiếm đoạn tài sản. Việc làm vẫn tiến triển một cách khả quan. Tài chánh không có gì phải lo nghĩ.

QUÝ MÃO 57 TUỔI: Đạt được những ước muốn ấp ủ từ lâu, cho nên tinh thần được thoải mái, phấn chấn thật nhiều. Tuy nhiên về tài chánh có phần hơn trước nhưng chưa được như ý mong muốn.

TÂN MÃO 69 TUỔI: Việc làm ăn lại rộn rịp sau một sự biến chuyển tốt đẹp bất thường. Gia đạo cũng có nhiều hỷ sự của con cái. Có tin tức của người thân từ xa đưa đến. Tài chánh như ý.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 32 TUỔI: Nên tự mình tìm hiểu và phải biết đâu là đúng, đâu là sai để cư xử cho đúng cách. Đừng nóng nảy, làm theo cảm tính ắt tự mình cô lập mình mà thôi. Cẩn thận về xe cộ.

BÍNH THÌN 44 TUỔI: Có nhiều tin vui của gia đình, anh chị em. Công việc hiện tại vẫn tiến triển đều đều, không còn gặp trở ngại. Tiền bạc tuần này tương đối thoải mái. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

GIÁP THÌN 56 TUỔI: Phải suy nghĩ cho thật chín chắn trước khi quyết định chuyện quan trọng. Nông nổi quá sẽ gây sự suy xụp trầm trọng về sự nghiệp, tiền bạc đó. Gia đạo có vài rắc rối.

NHÂM THÌN 68 TUỔI: Có chuyện mừng vui của con cái về chuyện thành công trên đường học vấn cùng sự nghiệp. Việc làm vẫn tương đối ổn định, tài chánh thoải mái. Coi chừng có tiểu nhân ganh ghét.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 31 TUỔI: Trước khi tính toán chuyện gì cần phải xem xét cẩn thận kẻo dễ phạm lỗi lầm. Tình cảm vui vẻ thoải mái. Tài lộc ổn định. Cẩn thận về xe cộ.

ĐINH TỴ 43 TUỔI: Chuyện tình cảm có đôi chút buồn phiền làm cho tinh thần không tập trung. Hãy tìm cách giải trí cho khuây khỏa, đừng lái xe cộ, e gặp chuyện không hay. Tài chánh ổn định.

ẤT TỴ 55 TUỔI: Chớ nên phiêu lưu, ngụp lặn trong tình cảm quá độ, ảnh hưởng không tốt đến công việc đang làm. Không những vậy còn nguy hại đến hạnh phúc nữa. Tiền bạc có điều phải ưu tư.

QUÝ TỴ 67 TUỔI: Vẫn còn có những trở ngại trong công việc hiện tại. Chuyện con cái, chớ nóng nảy làm chi càng gây thêm rạn nứt mà thôi. Cần ôn tồn phân tích mới đạt được kết quả tốt.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 30 TUỔI: May mắn nhiều về công việc, nghề nghiệp hiện tại. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài chánh đã đỡ bị hao tốn và đạt được tương đối khả quan. Có tin vui về tình cảm.

MẬU NGỌ 42 TUỔI: Chớ ham vui, nhất là phiêu lưu về tình cảm sẽ mang lại những chuyện không hay trong gia đình. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn tiến triển đều.

BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Đã giải tỏa được những rắc rối, trở ngại tại nơi làm việc cũng như những hiểu lầm trong gia đạo. Tài chánh tương đối ổn định. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe cộ.

GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Thay đổi công việc hoặc di chuyển đi xa đều gặp nhiều thuận lợi. Có tin vui của con cái. Sức khỏe hơi bị suy yếu, nhất là những hôm thay đổi thời tiết.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 29 TUỔI: Nghề nghiệp tương đối hanh thông, sau một thời gian như bị ngừng đọng. Tiền bạc cũng thoải mái hơn trước. Tình cảm cá nhân được nhiều vui vẻ.

KỶ MÙI 41 TUỔI: Chuyện “tai bay vạ gió” là do kẻ xấu rắp tâm mưu hại. Tuy nhiên sẽ có quí nhân giải tỏa được nỗi oan tình này. Tài lộc ổn định. Gia đạo bình an.

ĐINH MÙI 53 TUỔI: Khéo léo khu xử, hòa mình với con cái để giữ gia đạo êm vui. Nóng nảy chỉ làm thêm hố ngăn cách mà thôi. Việc làm, tài chánh vẫn tiến triển đều tuy chưa được hài lòng lắm.

ẤT MÙI 65 TUỔI: Đã tương đối ổn định, êm đẹp sau những mâu thuẫn xảy ra trong gia đạo. Về công ăn việc làm phải cẩn thận, chưa nên hùn hạp lúc này.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 28 TUỔI: Mất nhiều công sức nhưng kết quả tuy tương đối nhưng vẫn không được như ý trong công việc. Hao tốn tiền về sửa chữa xe cộ cùng mua sắm.

CANH THÂN 40 TUỔI: Một vài may mắn nhỏ về tài chánh khiến tinh thần đỡ căng thẳng, rối rắm. Chuyện gia đình có nhiều việc xảy đến làm nhức đầu. Có quý nhân bất ngờ giúp đỡ.

MẬU THÂN 52 TUỔI: May mắn trong công việc hiện tại, mặc dầu mất nhiều công sức nhưng lại đạt được kết quả khả quan. Tiền bạc khá hanh thông thoải mái. Gia đình bình an.

BÍNH THÂN 64 TUỔI: Lưu ý thật nhiều về sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiếg. Cũng cẩn thận về xe cộ, dễ bị phạt vạ vì vi phạm lưu thông. Tài lộc, nghề nghiệp ổn định.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 27 TUỔI: Có vài sự hiểu lầm nhỏ về tình cảm khiến tinh thần không được vui lắm. Yên tâm, rồi đâu cũng vào đó cả, mọi việc sẽ mang đến sự thoải mái, tốt đẹp.

TÂN DẬU 39 TUỔI: Bớt dần sự khó khăn đã gặp phải. Tài chánh tương đối vượng lên lần lần. Trong gia đình, cần giữ hòa khí, nhường nhịn nhau, đừng nóng nảy thái quá.

KỶ DẬU 51 TUỔI: Vui vẻ, thoải mái vì mọi sự việc cũng như tiền bạc đều được mãn ý. Có tin hỷ sự của con cái. Đừng chấp nhất về những lời nói vô ý của người xung quanh chỉ mang thêm sự phiền nhiễu.

ĐINH DẬU 63 TUỔI: Có tin tức của thân nhân từ xa. Giữ gìn sức khỏe cẩn thận hơn nữa. Tính toán chuyện làm ăn lúc này là thời điểm tốt. Không nên cho vay mượn, nợ khó đòi.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Mất sức nhiều trong học hành cũng như trong công việc nhưng kết quả đạt được rất tốt đẹp. Về tình cảm cá nhân, nay giận mai vui, hơi lộn xộn đấy.

NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Vẫn chưa hết sự không may đeo đẳng từ lâu; lại thêm những tiểu nhân ganh ghét, chụp mũ làm phiền hà, bực bội. Chịu đựng thêm ít lâu nữa, sau khi mưa trời lại sáng.

CANH TUẤT 50 TUỔI: Nên bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh, đừng nóng giận sẽ đi đến quyết định sai lầm. Trong gia đình cũng vậy, mềm mỏng để giữ hòa khí. Có tài lộc nhỏ may mắn khiến tinh thần thoải mái.

MẬU TUẤT 62 TUỔI: Không nên bực mình vì chuyện con cháu lỡ lời. Cần thông cảm hơn để gia đ2inh được đầm ấm. Có tin vui về tài chánh và công việc. Lái xe thật cẩn thận.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 25 TUỔI: Suy nghĩ, lo lắng về công việc làm hiện tại. Sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm còn nhiều điều phân vân chưa quyết định dứt khoát. Tài lộc trung bình.

QUÝ HỢI 37 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ, nhưng đừng vì thế mà lơ là trong công việc. Có gia đình, chớ phiêu lưu mà rước lấy sự tai họa không lường được. Tài lộc thoải mái.

TÂN HỢI 49 TUỔI: Mọi sự toan tính chưa được như ý vì còn gặp vài trở ngại . Tiền bạc tương đối đã đỡ lo hơn thời gian qua. Lưu tâm thật nhiều đến sự học hành cùng sự giao du của con cái.

KỶ HỢI 61 TUỔI: Đã bớt những khó khăn, trở ngại trong công việc. Có hỷ sự về nghề nghiệp, học hành cùng tài chánh của con cái. Cuối tuần có may mắn bất ngờ về tài lộc.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising