advertisements
Thursday, 13/08/2020 - 10:41:55

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 14 THÁNG 08 NĂM 2020

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 25 TUỔI: May mắn nhỏ nhưng bất ngờ trong nơi làm việc cùng tiền bạc. Tình cảm cá nhân được vui vẻ. Cẩn thận giai du, tránh những bạn không đàng hoàng, kẻ có hại lớn khó ngờ.

GIÁP TÝ 37 TUỔI: Những chuyện căng thẳng trong nghề nghiệp, trong tài chánh cũng như trong gia đạo có hy vọng qua khỏi. Cần phải thật bình tĩnh ứng sử với mọi tình huống. Cần nhất đừng để gia đình thêm lộn xộn.

NHÂM TÝ 49 TUỔI: Những chuyện xui xẻo tới mau nhưng lại qua mau. Cứ tuần tự làm theo kế hoạch đã định chắc chắn sẽ đưa đến thành công. Chớ nôn nóng quá có hại. Gia đạo đã ổn định.

CANH TÝ 61 TUỔI: Có một vài may mắn nhỏ về tiền bạc. Công việc vẫn tiến triển đều, tuy nhịp độ hơi chậm. Cho đến nay tương đối đã có nhiều dấu hiệu sáng sủa. Cẩn thận nghiên cứu cho hoàn chỉnh. Có tin vui trong gia đạo.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 36 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn tiến triển một cách thuận lợi. Tiền bạc tương đối thoải mái tuy chưa có nhiều. Cần chú tâm vào việc học, việc trao dồi nghề nghiệp, chớ ham vui có hại cho tương lai.

QUÝ SỬU 48 TUỔI: Có sự thay đổi nhỏ trong lãnh vực nghề nghiệp, thương mại theo chiều hướng thuận lợi. Về tiền bạc, đừng lo lắng thái quá, đây chỉ là khó khăn nhất thời thôi. Có quý nhân giúp đỡ giải tỏa được sự ưu phiền.

TÂN SỬU 60 TUỔI: Đã có nhiều biến chuyển thuận lợi trong công ăn việc làm. Tiền tài cũng tương đối hanh thông nhưng vẫn lo lắng vì phải chi phí nhiều, cẩn thận về xe cộ. Gia đạo yên vui.

KỶ SỬU 72 TUỔI: Có tin tức hoặc thư từ ở xa tới. Về tài lộc, tuy giải quyết được một quần khó khăn nhưng vẫn còn trở ngại chút ít. Công việc chưa hanh thông như ý muốn. Nên mềm mỏng để gia đạo yên vui.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 35 TUỔI: Đừng để những tình cảm lấn át làm xáo trộn cuộc sống, ảnh hưởng xấu tới nghề nghiệp, tương lai. Có quý nhân tận tình giúp đỡ trong mọi lãnh vực. May mắn nhỏ về tiền bạc.

GIÁP DẦN 47 TUỔI: Không nên nghi ngờ mọi người thái quá. Cũng đừng nóng nảy nhiều gây lộn xộn trong việc làm cũng như trong gia đạo. Công việc gặp trở ngại rồi sẽ qua được thôi, chớ lo nghĩ quá độ.

NHÂM DẦN 59 TUỔI: Phải đi đây đi đó nhiều và cũng tốn tiền bạc nhiều nhưng công việc còn khó khăn, chưa được như ý muốn. Chớ nên căng thẳng quá làm tinh thần rối loạn, mất sáng suốt.

CANH DẦN 71 TUỔI: Những dự tính có thể mang ra được thực hiện sẽ đạt được nhiều thuận lợi và có quý nhân giúp đỡ. Về chuyện thị phi miệng tiếng, vẫn còn vài rắc rối, phiền hoặc. Tài lộc ổn định.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 34 TUỔI: Tình cảm cá nhân tuy vui vẻ nhưng cũng không khỏi có vài gian hờn nho nhỏ, Nghề nghiệp có may mắn bất ngờ, không nên đến những nơi đông đúc cùng đi chơi đêm hôm,

ẤT MÃO 46 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về xe cộ cùng những giấy tờ liên quan đến pháp lý. Nghề nghiệp hơi bị xáo trộn nhỏ nhưng có quý nhân giúp đỡ. Tài chánh ổn định nhưng lại hao bất ngờ.

QUÝ MÃO 58 TUỔI: Những công việc dự tính cứ từ từ tính tới sẽ đạt được kết quả, gấp rút không có lợi. Chuyện gia đạo có nhiều lộn xộn nhưng lại phải thật bình tĩnh giải quyết, nóng chỉ làm hư việc.

TÂN MÃO 70 TUỔI: Có những tin tức tốt đẹp liên quan tới nghề nghiệp hiện tại. Có khách quý từ xa đến bất ngờ. Tài chánh ổn định nhưng lại chi phí nhiều về chuyện gia đình.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 33 TUỔI: Đối với mọi công việc, cần phải làm hết nỗ lực cũng như phải thật cẩn thận, đừng háo thắng, kiêu ngạo mà mang đến thất bại. Thời điểm này công việc gặp nhiều khó khăn.

BÍNH THÌN 45 TUỔI: Công việc có đôi chút trục trặc. Nhưng nhờ có quý nhân trợ giúp nên dễ dàng qua khỏi những khó khăn. Tài chánh rất khả quan. Lưu tâm kẻ gian dòm ngó.

GIÁP THÌN 57 TUỔI: Tiền kiếm được vào tay nọ ra tay kia, chưa giữ được. Tuy nhiên, mọi sự việc đã hanh thông, đang trên đường thuận lợi. Nên tập trung nỗ lực hơn nữa sẽ được như ý.

NHÂM THÌN 69 TUỔI: Tinh thần được vui vẻ thoải mái vì những kết quả đạt được trong công việc. Tài chánh ổn định. Có tin vui của những bạn bè ở xa. Gia đạo bình an, đầm ấm.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 32 TUỔI: Hãy còn những may mắn nhỏ về tiền bạc. Có quà tặng bất ngờ. Chớ nên tụ tập những chỗ đông người cùng giao thiệp với những người bạn hạnh kiểm không tốt, có hại lớn cho bản thân.

ĐINH TỴ 44 TUỔI: Trong gia đạo có nhiều hỷ sự. Có thân nhân từ xa thăm viếng. Việc làm sau một hồi trục trặc, mọi chuyện lại trôi chảy như ý. Tiền bạc tuy phải tính toán, lo nghĩ nhưng vẫn tốt đẹp.

ẤT TỴ 56 TUỔI: Những dự tính trong nghề nghiệp chưa thể thực hiện được lúc này vì có vài trở ngại. Tuy vậy, đây chỉ là chậm lại đôi chút thôi, từ từ sẽ hanh thông. Tài chánh ổn định. Đi xa có lợi.

QUÝ TỴ 68 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị những người xung quanh hiểu lầm. Công việc vẫn còn gặp một vài khó khăn chưa được như ý. Có tin tức trong thân tộc.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 31 TUỔI: Cứ vững tâm để theo đuổi nghề nghiệp hiện tại, đừng vì thiếu thốn, lo lắng nhiều cho gia đình đang gặp cảnh khó mà bỏ dở uổng lắm. Sẽ có quý nhân trợ giúp, yên tâm đi. Gia đạo bình an.

MẬU NGỌ 43 TUỔI: Có nhiều lo nghĩ về tiền bạc và công ăn việc làm. Kiên nhẫn thêm một chút nữa để qua sự trì trệ, khó khăn hiện tại. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp luật cùng những kẻ tiểu nhân ganh ghét, ám hại.

BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Về nghề nghiệp, công ăn việc làm phát triển thuận lợi hơn trước, suông sẻ, nhanh chóng hơn. Có tin may mắn bất ngờ về tiền bạc.

GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Ráng giữ gìn sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết. Tránh những chuyện thị phi, tranh chấp với mọi người kẻo chỉ mang lại những chuyện bực mình, phiền toái mà thôi. Tiền bạc còn gặp khó khăn, trì trệ.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 30 TUỔI: Tiền bạc, nghề nghiệp đều được hanh thông như ý. Về tình cảm, nên bình tĩnh hơn nữa, chững chạc hơn nữa, đừng nay giận mai hờn chỉ mệt vào thân. Có tin vui của gia đình từ xa tới.

KỶ MÙI 42 TUỔI: Chưa nên thay đổi trong công ăn việc làm cùng nghề nghiệp lúc này. Hãy giữ vững như cũ sẽ có nhiều điều may mắn thuận lợi bất ngờ. Cẩn thận về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại hơn nữa.

ĐINH MÙI 54 TUỔI: Phải di động và tốn kém nhiều nhưng lại đạt được kết quả tốt đẹp. Có nhiều tin vui, may mắn mang đến từ công việc, nghề nghiệp hiện tại. Tiền bạc thoải mái, gia đạo bình an.

ẤT MÙI 66 TUỔI: Những chuyện bất đồng ý kiến, lộn xộn xảy ra trong gia đạo, nhất là về tiền bạc, khiến cho bực mình, phiền não nhất. Nên khéo léo uyển chuyển cư xử để giữ hòa khí gia đình.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 29 TUỔI: Thành công trên mọi lĩnh vực. Tiền bạc cũng hanh thông thoải mái. Nhưng chớ vì thế mà vung tiền một cách quá phí phạm sẽ có ngày phải ân hận, hối tiếc. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

CANH THÂN 41 TUỔI: Tuy có những tia sáng may mắn trong tương lai, nhưng hiện tại vẫn còn chưa có gì khởi sắc, nếu không nói là hơi trì trệ trong công việc cùng tài chánh mặc dầu phải làm việc nhiều, gặp nhiều căng thẳng.

MẬU THÂN 53 TUỔI: Công việc gặp trì trệ, không nên hấp tấp vội vàng quá trong lúc này sẽ đưa đến những quyết định sai lầm. Chớ hùn hạp, cho mượn tiền bạc kẻo dễ bị lường gạt. Cẩn thận giấy tờ, xe cộ liên quan tới pháp lý.

BÍNH THÂN 65 TUỔI: Tuần này có nhiều tin vui của con cháu về việc học hành thành đạt, nghề nghiệp thăng tiến. Có quà biếu của con cháu mang đến làm gia đình tràn đầy những vui vẻ, đầm ấm.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 28 TUỔI: Có những niềm vui len lén về tình cảm mang đến khiến tự ái được thoải mãn. Nhưng luôn luôn đề cao cảnh giác, đời có nhiều chông gai, cạm bẫy, nếu không dè chừng sẽ bị vấp té đau đó.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Hy vọng, lo lắng rồi lại hy vọng là tâm trạng băn khoăn lo lắng về công việc cùng tiền bạc lúc này. Cố gắng chịu đựng thêm chút nữa, chắc chắn sẽ dễ chịu hơn nhiều, hết còn hồi hộp, lo sợ nữa.

KỶ DẬU 52 TUỔI: Nhận được tin vui của người thân từ phương xa tới. Về công việc hãy còn dậm chân tại chỗ nhưng cũng chưa đến nỗi thiếu thốn về tài chánh. Cứ việc nghỉ ngơi cho thoải mái, công việc sẽ dồn dập trong tương lai.

ĐINH DẬU 64 TUỔI: Con cháu mang tiền bạc cùng quà tặng tới nên tràn đầy niềm vui trong gia đình. Cẩn thận nhiều về sức khỏe, nhất là những ngày thời tiết thay đổi. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Tình cảm vui vẻ tuy mang lại những thỏa mãn về tinh thần, tự ái được vuốt ve nhưng chính nó sẽ cản trở lớn tới sự nghiệp cùng việc học hành. Nên tự kiềm chế bản thân để lo cho tương lai.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Uy tín của cá nhân được lên cao nhờ những thành công hiện tại. Nên cố gắng thêm nữa để có thể tiến xa hơn nữa. Tài chánh gặp may mắn nhiều. Cẩn thận có kẻ tiểu nhân ganh ghét dòm ngó.

CANH TUẤT 51 TUỔI: Tất cả mọi việc đều nên thật cẩn trọng, nhất là phải công tác với người khác trong công việc làm ăn. Mất lòng trước, hơn được lòng sau, mọi sự nên rõ ràng minh bạch ngay từ đầu là tốt nhất. Đi xa có lợi.

MẬU TUẤT 63 TUỔI: Tiền bạc có vào nhưng lại phải chi ra nhiều hơn, khiến lúc nào cũng phải lo lắng, hồi hộp. Có hỷ sự trong gia đạo lại tốn kém hơn nữa. Tuy nhiên trong gia đình được đầm ấm, vui vẻ.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 26 TUỔI: Trong chuyện tình cảm, không nên cố chấp quá hoặc tự ái mà gây sự rạn nứt trầm trọng ảnh hưởng xấu cho cả hai. Thêm nữa, phải đề cao cảnh giác kẻ thứ ba đâm chọt, ly gián. Tài chánh tương đối thoải mái.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Thành công và có địa vị tương đối vững chắc trong nghề nghiệp, trong công ăn việc làm. Riêng về tình cảm, nên chọn lựa cho kỹ, đừng hấp tấp kẻo sau này ân hận nhiều về sự vội vàng đó.

TÂN HỢI 50 TUỔI: Có sự rắc rối về giấy tờ liên quan đến pháp lý khiến phải lo lắng nhiều. Thêm nữa, cũng phải luôn luôn cảnh giác kẻo kẻ tiểu nhân rình rập ám hại. Đi xa có lợi khá. Gia đạo bình an.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Nhận được quà tặng bất ngờ. Cẩn thận trong lúc lái xe cộ kẻo dễ bị phạt vạ hoặc tai nạn nhỏ. Công việc làm ăn cùng tài lộc vẫn tiến triển tốt đẹp. Sức khỏe hơi yếu, nhất là khi thời tiết thay đổi.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements