Thursday, 19/07/2012 - 08:41:54

Tử Vi Đông Phương ngày 20-07-2012 đến 26-07-2012

TUỔI TÝ:
- GIÁP TÝ 29 TUỔI: Những rắc rối về chuyện tình cảm đã giải quyết tương đối êm đẹp. Nghề nghiệp vẫn ổn định, có may mắn nhỏ do quý nhân mang lại. Tài chánh khả quan.
- NHÂM TÝ 41 TUỔI: Đề phòng nhiều về những kẻ tiểu nhân ganh ghét, dụng tâm mưu chụp mũ mình những chuyện dựng đứng. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc vẫn tiến triển bình thường.
- CANH TÝ 53 TUỔI: Gia đình đoàn tụ vui vẻ. Về tiền bạc, ổn định nhưng lại phải chi phí nhiều. Có tin vui của con cái. Đừng cho ai vay mượn hoặc hùn hạp lúc này.
- MẬU TÝ 65 TUỔI: Tinh thần đã an bằng trở lại vì mọi hiểu lầm trong gia đạo đã êm đẹp. Có tiền của bất ngờ, tuy nhỏ nhưng mang lại nhiều niềm vui. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI SỬU:
- ẤT SỬU 28 TUỔI: Những dự tính cho công việc tương lai cứ từ từ, đừng hấp tấp quá e có sự sai sót. Tài chính ổn định. Có quà tặng bất ngờ. Tình cảm cá nhân đã vui trở lại.
- QUÝ SỬU 40 TUỔI: Việc chọn lựa cho công việc sắp tới đã đi đúng đường lối. Cứ tiếp tục như vậy sẽ đạt được kết quả khả quan. Tài chánh vẫn ổn định. Gia đạo bình yên.
- TÂN SỬU 52 TUỔI: Nên tập trung vào những vấn đề chính, đừng ôm đồm thái quá sẽ mất nhiều thời giờ mà không thu được kết quả như ý. Tài chánh tuy hanh thông nhưng cũng còn phải lo lắng.
- KỶ SỬU 64 TUỔI: Không nên tin vào những sự hứa hẹn hão huyền mà thất vọng lớn. Hãy tự lực cánh sinh, cứ từ từ tiến tới sẽ có những tiến bộ đáng khích lệ. Cẩn thận về sức khoẻ.

TUỔI DẦN:
- BÍNH DẦN 27 TUỔI: Chuyện tình cảm nếu không đi đến chỗ dàn xếp êm đẹp thì hãy thôi kệ nó, đừng buồn bã thái quá chỉ khổ cho bản thân. Chú tâm vào nghề nghiệp là tốt nhất.
- GIÁP DẦN 39 TUỔI: Việc làm đã ổn định, có nhiều may mắn nhỏ trong vấn đề tiền bạc. Cẩn thận thật nhiều về nhửng kẻ lưu manh, núp lén tính ăn trộm, ăn cắp.
- NHÂM DẦN 51 TUỔI: Thời điểm này, nên giữ vững công việc cũ, chớ nên tính tới chuyện thay đổi vội. Tài chánh vẫn hanh thông. Gia đạo đã hoà hoãn vui vẻ.
- CANH DẦN 63 TUỔI: Vẫn còn một vài rắc rối nhỏ trong công việc, nhưng tựu trung đã hết căng thẳng, lo lắng. Tài chánh đã có nhiều cơ hội tốt đẹp. Con cái mang về niềm vui.

TUỔI MÃO:
- ĐINH MÃO 26 TUỔI: Những trục trặc trong việc làm đã có quý nhân giúp đỡ giải quyết. Chuyện tình cảm cá nhân vẫn còn có sự rắc rối gây phiền muộn.
- ẤT MÃO 38 TUỔI: Mọi mưu tính đều diễn tiến theo ý muốn. Đi xa có lợi, dời đổi công việc cũng đạt được kết quả tốt. Cẩn thận kẻ tiểu nhân bên cạnh ngầm mưu hại.
- QUÝ MÃO 50 TUỔI: Nên cố gắng giải quyết những sự căng thẳng xáo trộn giữa người thân trong gia đình bằng phương pháp mềm mỏng sẽ có kết quả hơn. Cứng quá tất gãy vậy. Tài chánh bình thường.
- TÂN MÃO 62 TUỔI: Mọi việc đã hanh thông trở lại, không còn bị bế tắc như thời gian qua. Có may mắn về tài chánh. Gia đạo yên vui. Con cái có quý nhân giúp đỡ.

TUỔI THÌN:

- MẬU THÌN 25 TUỔI: Đừng thẳng tính thái quá sẽ gây sự khó chịu, gây thù hằn của những đối tượng xung quanh. Cũng đừng lo lắng về tài chánh nhiều vì khó khăn chỉ là giai đoạn thôi.
- BÍNH THÌN 37 TUỔI: Lúc này không phải là thời điểm để tranh chấp. Nên lùi một bước để giữ hoà khí, như vậy sẽ có lợi nhiều cho thời gian sau này. Tài lộc bình thường.
- GIÁP THÌN 49 TUỔI: Nên thật cẩn thận, nhất là những thủ tục về giấy tờ kẻo không gây phiền hà lớn. Chuyện lộn xộn trong gia đạo đã êm được phần nào.
- NHÂM THÌN 61 TUỔI: Những cơ hội đầu tư tưởng như thuận lợi nhưng không phải như vậy đâu, coi chừng mắc và cái bẫy của người đó. Đi xa không tốt cho bản thân.

TUỔI TỴ:
- KỶ TỴ 24 TUỔI: Về công ăn việc làm, nghề nghiệp có thay đổi theo chiều hướng tốt. Có quý nhân giúp đỡ, nhưng cũng phải đề phòng kẻ xấu đặt điều không tốt về mình.
- ĐINH TỴ 36 TUỔI: Vẫn còn gặp khó khăn về tiền bạc, chưa được hanh thông như ý mặc dầu công việc có nhiều thuận lợi. Có tin của thân nhân từ xa. Lưu tâm nhiều về xe cộ.
- ẤT TỴ 48 TUỔI: Có chuyện bực mình do những người xung quanh nơi làm việc gây ra. Chẳng qua chỉ là sự ganh ghét mà thôi, bình tĩnh, mềm mỏng là êm chuyện. Tài lộc tương đối khá.
- QUÝ TỴ 60 TUỔI: Cần phải biết tùy thời, tùy lúc để cư xử cho đúng mực. Làm ăn và tài chánh thời gian này gặp vài trở ngại nhỏ đấy. Gia đình bình yên.

TUỔI NGỌ:
- MẬU NGỌ 35 TUỔI: Tình cảm vui vẻ, nhưng đừng vì thế lơ là công ăn việc làm. Tài chánh phải chi phí nhiều; tuy nhiên vẫn thoải mái. Bình tĩnh, đừng nóng giận về những kẻ tiểu nhân dễ đi đến chuyện không hay.
- BÍNH NGỌ 47 TUỔI: Tình cảm có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Nghề nghiệp vẫn hanh thông, thuận lợi. May mắn nhỏ về tiền bạc. Tránh đấu khẩu, tranh luận kẻo dễ gặp rắc rối.
- GIÁP NGỌ 59 TUỔI: Nên tập trung tinh thần để giải quyết từng phần những trở ngại. Cũng nên lưu tâm thật nhiều đến những kẻ tiểu nhân mưu hại. Tài chánh ổn định.
- NHÂM NGỌ 71 TUỔI: Nỗ lực hơn nữa để vượt qua những trở ngại. Tài chánh đã có nhiều biến chuyển theo chiều hướng tốt đẹp. Lưu tâm nhiều về chuyện giấy tờ.

TUỔI MÙI:

- KỶ MÙI 34 TUỔI: Đã qua được những căng thẳng về tình cảm cũng như về công việc. Mọi chuyện tuần tự sẽ đi đến chỗ tốt đẹp. Tài lộc cũng đỡ phải âu lo và có món tiền bất ngờ.
- ĐINH MÙI 46 TUỔI: Vẫn còn phải đề phòng những chuyện rắc rối, nhất là về luật pháp. Cẩn thận nhiều về giấy tờ. Tài chánh hơi bị ngưng trệ tuy không đến nỗi thiếu hụt.
- ẤT MÙI 58 TUỔI: Gặp nhiều sự thuận lợi cũng như có những hậu thuẫn của quý nhân. Cứ việc tính tới những chuyện đã dự tính từ lâu. Tài lộc ổn định. Tình cảm hơi lộn xộn.
- QUÝ MÙI 70 TUỔI: Chớ thấy một vài thành tựu mà quên xem xét kỹ càng đến công việc liên quan đến giấy tờ luật pháp. Cũng cần cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

TUỔI THÂN:
- CANH THÂN 33 TUỔI: Một vài chuyện rắc rối nơi làm việc khiến tinh thần không vui lắm. Yên tâm, sẽ có quý nhân giúp đỡ, dàn xếp êm đẹp. Tình cảm vui vẻ thoải mái. Hao tiền về xe cộ.
- MẬU THÂN 45 TUỔI: Cần kiềm chế tình cảm, đừng phiêu lưu chỉ mang lại sự nguy hại. Công việc nên suy tính kỹ càng, sơ sẩy là rước lấy thất bại lớn. Tài lộc khả quan.
- BÍNH THÂN 57 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện hùn hạp lúc này. Đây chưa phải là thời điểm thuận lợi. Cũng đừng cho ai vay mượn hoặc tính chuyện làm ăn mới kẻo rắc rối lớn.
- GIÁP THÂN 69 TUỔI: Thay đổi công việc lúc này cũng tạm được tuy sẽ gặp vất vả đấy. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ. Tài chánh tương đối thoải mái. Gia đạo có nhiều niềm vui.

TUỔI DẬU:
- TÂN DẬU 32 TUỔI: Gặp thuận lợi trong công ăn việc làm vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tiền bạc thoải mái và có món tiền nhỏ bất ngờ. Tình cảm còn nhiều lấn cấn, chớ đứng núi này trông núi nọ.
- KỶ DẬU 44 TUỔI: Có rắc rối, trở ngại trong công việc làm ăn. Nhưng nhờ quý nhân giúp đỡ nên cũng nhẹ bớt nhiều. Tính toán chuyện làm ăn mới hãy còn chưa đúng lúc. Đi xa có trục trặc đấy.
- ĐINH DẬU 56 TUỔI: Những sự việc không may mắn do năm xui tháng hạn đã qua rồi đó. Tuy nhiên mọi việc chưa hanh thông lắm đâu. Kiên nhẫn thêm ít lâu nữa, đừng suy nghĩ thêm rối trí.
- ẤT DẬU 68 TUỔI: Chuyện rắc rối trong gia đạo vẫn còn, tuy đã giảm đi nhiều, cần khéo léo để giải quyết cho ổn thoả. Tài chánh về nghề nghiệp hơi bị khựng lại. Lưu tâm về sức khoẻ.

TUỔI TUẤT:
- NHÂM TUẤT 31 TUỔI: Công việc làm và tài chánh có trở ngại. Nhớ tránh những tranh luận không đâu vào đâu dễ đưa đến sứt mẻ tình cảm giữa bạn bè. Đừng lụy quá nhiều trong tình cảm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống.
- CANH TUẤT 43 TUỔI: Phải khéo léo cư xử trong công ăn việc làm để tránh rắc rối xảy đến. Đừng ham vui thái quá, phải tự kiềm chế được mình, kẻo có nhiều phiền nhiễu đấy. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
- MẬU TUẤT 55 TUỔI: Có những niềm vui nho nhỏ mang đến. Về tiền bạc, tuy có nhưng không được vừa ý. Có dịp nên đi xa cho khuây khỏa và lại có việc thuận lợi đưa tới. Gia đạo bằng an.
- BÍNH TUẤT 67 TUỔI: Tiền bạc vẫn còn hơi chật vật khiến phải lo nghĩ nhiều. Công việc làm ăn chưa được ổn định. Nhưng thôi, đừng ưu tư quá không tốt cho sức khoẻ đâu! Kiên tâm chờ thời thêm ít lâu. Gia đạo yên lành.

TUỔI HỢI
- QUÝ HỢI 30 TUỔI: Nên bình tĩnh, suy xét cho chín chắn, đừng để tình cảm xáo trộn mọi sự việc khiến không thể tập trung được. Phải có thái độ dứt khoát để khỏi ảnh hưởng đến việc làm, việc học. Có tài lộc nho nhỏ.
- TÂN HỢI 42 TUỔI: Đã qua khỏi sự trục trặc trong công việc làm ăn. May mắn nhỏ về tài lộc. Mọi sự đều an bằng và có chiều hướng thuận lợi. Đừng phiêu lưu tình cảm, rất tai hại.
- KỶ HỢI 54 TUỔI: Những sự thuận lợi càng rõ rệt hơn nhưng cũng phải tính toán nhức đầu. Nhưng “cỏ cứng mới đứng đầu gió” cần kiên nhẫn cùng chịu đựng thêm để việc làm được thuận chiều mát mái.
- ĐINH HỢI 66 TUỔI: Vẫn còn phiền muộn vì những sự hiểu lầm không đâu mang đến. Tuy nhiên, nhờ công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp cũng nguôi ngoai được phần lớn. Tình cảm vui vẻ.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp