Thursday, 23/05/2019 - 08:42:17

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 23 THÁNG 5 NĂM 2019

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 36 TUỔI: Có may mắn giải quyết được những khó khăn buồn phiền. Tài lộc bình thường. Phái nữ cẩn thận, đừng nhẹ dạ, nhất là về tình cảm.
NHÂM TÝ 48 TUỔI: Phải thật bình tĩnh cùng phân tích kỹ càng sự lợi hại trước khi quyết định, đừng nổi nóng cũng như vội vàng, hấp tấp trong mọi vấn đề, sẽ gây hại lớn. Tài lộc khá.
CANH TÝ 60 TUỔI: Nhiều tin tức tốt đẹp liên quan đến chuyện làm ăn. Mọi việc trong gia đình, trong nghề nghiệp cũng như tiền bạc đã tương đối ổn định.
MẬU TÝ 72 TUỔI: Tuy còn đôi chút chật vật về công việc cùng những dự tính cho tương lai, nhưng đã có ánh sáng cuối đường hầm để qua khỏi những khó khăn. Gia đạo an vui.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 35 TUỔI: Công việc làm ăn, nghề nghiệp vẫn tiến triển thuận lợi. Tiền bạc tương đối thoải mái. Tình cảm cá nhân cũng được vui vẻ, nhưng đừng vì vậy ham vui không tốt.
QUÝ SỬU 47 TUỔI: Có hỷ sự trong gia đình khiến hao tốn tiền bạc. Tuy nhiên tài lộc vẫn được như ý và nghề nghiệp không có gì đáng quan ngại. Cẩn thận về xe cộ.
TÂN SỬU 59 TUỔI: Chuyện làm ăn, nghề nghiệp đã bắt đầu ở vào tình trạng ổn định tốt đẹp. Cẩn thận trong lúc giao thiệp kẻo bị hiểu lầm về những lời nói vô tình.
KỶ SỬU 71 TUỔI: Trong gia đạo, có 1 vài sự xung khắc về tư tưởng nên không được vui. Nên uyển chuyển, mềm mỏng giải quyết để mọi chuyện đừng biến thành lớn. Tài chánh bình thường.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 34 TUỔI: Trong nghề nghiệp, công việc làm ăn vẫn thuận lợi nhiều, tiến triển tốt đẹp. Cần cố hơn nữa để thành công mỹ mãn hơn. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
GIÁP DẦN 46 TUỔI: Tuy mọi việc đã tiến hành đều đặn nhưng vẫn còn những rắc rối nhỏ. Lái xe cộ phải thật cẩn thận, cũng như đừng nổi nóng bất tử để giữ hòa khí trong gia đình.
NHÂM DẦN 58 TUỔI: Công việc làm thật vất vả, nhưng lại đạt được những kết quả như ý khiến tinh thần thoải mái, phấn chấn. Tiền bạc cũng được mãn ý.
CANH DẦN 70 TUỔI: Đừng nóng nảy, bực tức vì ngoại cảnh gây sự trở ngại cho công việc. Nên mềm mỏng, nhu thuận thì mọi việc sẽ đâu vào đó mà thôi. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều, bù lại tình cảm vui vẻ.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 33 TUỔI: Mọi dự tính chưa được như ý. Đừng nên ham chơi thái quá làm buồn lòng gia đình và những thân quyến. Chăm chỉ làm việc là điều tốt nhất. Tài lộc thoải mái.
ẤT MÃO 45 TUỔI: Không nên hùn hạp hoặc cho vay mượn. Có sự thay đổi tốt trong công việc đang làm. Tài lộc gặp may mắn. Tình cảm cá nhân toại ý.
QUÝ MÃO 57 TUỔI: Những dự tính chưa thể thực hiện được vì còn vài điểm chưa thông. Hãy tiếp tục ở công việc cũ có kết quả hơn. Tài lộc trung bình. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.
TÂN MÃO 69 TUỔI: Có nhiều việc may mắn, thuận lợi mang đến. Tin tức vui vẻ của thân nhân từ xa. Tài lộc vẫn thoải mái. Con cái mang về nhiều niềm vui.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 32 TUỔI: Việc làm cùng sự học hành tốt đẹp. Chuyện tình cảm thoải mái khiến tinh thần vui vẻ. Cần cố gắng thêm nữa, đừng bỏ phí thời giờ vô ích. Tránh đến chỗ đông người.
BÍNH THÌN 44 TUỔI: Công việc gặp vài khó khăn. Tiền bạc hơi khựng lại khiến phải lo lắng. Chưa nên tính chuyện làm ăn mới hoặc hùn hạp lúc này. Đừng nóng giận mất hòa khí trong gia đình.
GIÁP THÌN 56 TUỔI: Nên nhận nhịn, đừng tranh cãi với mọi người. “Một sự nhịn, chín sự lành”, mềm mỏng và nhường một đôi điều rất có lợi mai sau. Tài lộc tương đối khá. Gia đạo an vui.
NHÂM THÌN 68 TUỔI: Không nên chấp nhất những lời nói không đâu chỉ làm phiền mình thôi. Bỏ qua được mọi người sẽ nể vì hơn. Tài chánh tuy khá nhưng phải tiêu xài nhiều.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 31 TUỔI: Đừng buồn phiền hết người này, người nọ. Tự mình nên kiểm điểm xem mình có khuyết điểm gì không. Chuyện tình cảm vui vẻ, nhưng chớ để lụy nhiều. Công việc làm ổn định.
ĐINH TỴ 43 TUỔI: Có may mắn trong nghề nghiệp hiện tại vì có quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc cũng thu hoạch được tương đối thoải mái. Lưu tâm có tiểu nhân ganh ghét, nói xấu. Tình cảm cá nhân vui.
ẤT TỴ 55 TUỔI: Tài chánh tuy cũng còn phải lo lắng nhưng đã tương đối ổn định. Công việc tiến triển đều đều hơn. Có tin vui của con cái cùng may mắn nhỏ nhưng bất ngờ về tiền bạc.
QUÝ TỴ 67 TUỔI: Tài chánh khá tốt đẹp không hề trông đợi. Nghề nghiệp có biến chuyển khá hơn trước. Cẩn thận nhiều về những giấy tờ liên quan đến pháp lý. Gia đạo an vui.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 30 TUỔI: Có những ý nghĩ, những lo lắng không đâu về chuyện gia đình cũng như chuyện tình cảm. Hãy bỏ qua một bên, mềm dẻo trong cách đối xử sẽ vẹn cả đôi bề. Tài chánh hanh thông.
MẬU NGỌ 42 TUỔI: Nỗ lực rất nhiều trong nghề nghiệp hiện tại, nhưng khi gặt hái thì không được như ước mong. Chớ lấy thế làm chán nản, cần tập trung hơn nữa sẽ đạt được kết quả tốt đẹp không ngờ.
BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Nhận được tin vui của thân nhân, giòng họ từ xa gởi tới. Trong gia đạo cũng có hỷ sự của con cái. Nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Tiền bạc có chiều hướng thuận lợi.
GIÁP NGỌ 66 TUỔI: May mắn nhỏ nhưng bất ngờ về tiền bạc. Đã vậy lại nhận được quà biếu nên tinh thần rất ư vui vẻ. Chuyện hiểu lầm với con cái nay đã lắng dịu. Gia đạo đầm ấm.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 29 TUỔI: Có một vài chuyện không được hài lòng. Nhưng đừng vì thế mà chấp nhất để bụng chỉ tự hành hạ mình thôi. Tài lộc hanh thông, có quà tặng bất ngờ. Tình cảm có đôi phần lộn xộn .
KỶ MÙI 41 TUỔI: Nhận được tin tức tốt đẹp về tài lộc. Nghề nghiệp hiện vẫn tiến triển thuận lợi, nhưng phải tốn nhiều công sức cũng như tinh thần. Để ý đến sự giao du của con cái.
ĐINH MÙI 53 TUỔI: Nên xem xét kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào việc để xem phương thức đề ra đã hợp lý chưa. Đừng vội vàng thái quá không lợi đâu. Cứ tuần tự như tiến sẽ có kết quả khả quan.
ẤT MÙI 65 TUỔI: Công việc phải tốn nhiều công sức nhưng thâu đạt không được vừa ý lắm. Nỗ lực hơn nữa, sẽ có quý nhân xuất hiện bất ngờ giúp đỡ thật tận tình. Gia đạo bằng an.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 28 TUỔI: Đã bớt được đôi chút ưu phiền trong tình cảm. Mọi sự việc đã dàn xếp tương đối ổn thỏa. Về nghề nghiệp hãy còn có 1 vài lấn cấn chưa vừa ý. Tiền bạc hao hụt về chuyện thật cần thiết.
CANH THÂN 40 TUỔI: Nghề nghiệp tuy vẫn chưa được như ý nhưng đã tương đối ổn định. Tài chánh còn phải lo lắng nhiều để trang trải những chi phí bất thường. Có chuyện không được vui vẻ của con cái.
MẬU THÂN 52 TUỔI: Hãy giữ vững tinh thần, đừng xao động quá ảnh hưởng không tốt tới công việc đang làm. Mọi sự việc, sau cùng sẽ êm đẹp cả mà thôi. Lưu tâm kẻ tiểu nhân rình rập mưu hại.
BÍNH THÂN 64 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện thay đổi công việc hoặc tiến hành sự làm ăn mới. Chỉ nên giữ vững như cũ sẽ lợi thế hơn. Tài chánh vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 27 TUỔI: Có tin vui từ xa mang đến về mặt tình cảm. Công việc đang làm vẫn tiến triển thuận lợi. Đã vậy lại may mắn bất ngờ về tài chánh trong thời gian này.
TÂN DẬU 39 TUỔI: Còn gặp nhiều khó khăn trong công việc hiện tại. Nên kiên nhẫn và từ từ giải quyết mới có thể đưa đến thành công. Để ý về vấn đề sức khỏe, tai nạn.
KỶ DẬU 51 TUỔI: Tuy công việc đã bình thường trở lại nhưng về phần tài chánh chưa được như ý muốn. Có quý nhân giúp đỡ chưa nên thay đổi hoặc đi xa lúc này.
ĐINH DẬU 63 TUỔI: Chuyện lủng củng giữa con cái, thân nhân nên mềm mỏng giải quyết sẽ đạt được kết quả ngoài sức tưởng tượng. Chuyện làm ăn, tiền bạc diễn tiến tốt đẹp.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Vì lời nói vô tình khiến bị nhiều sự tai tiếng, thị phi. Công việc làm ăn, học hành tuy mệt mỏi nhưng mang lại kết quả mong muốn.
NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Vẫn còn phải chịu đựng, phải kiên nhẫn nhiều hơn nữa cho qua khỏi lúc khó khăn này. Tài chánh vẫn còn yếu kém. Gia đạo không được êm thắm lắm .
CANH TUẤT 50 TUỔI: Đã có những may mắn trong nghề nghiệp, giải quyết được những khó khăn trong thời gian qua. Có tin vui về tài chánh, về giấy tờ. Đi xa cẩn thận về xe cộ.
MẬU TUẤT 62 TUỔI: Thành công tuy nhỏ trong công việc cũng như những rối rắm về giấy tờ đã có quý nhân giúp đỡ. Có hỷ sự trong gia đạo. Sức khỏe hơi yếu.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 25 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm cá nhân gây xáo trộn đến hạnh phúc gia đình cũng như nghề nghiệp. Phải biết tự kiềm chế. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.
QUÝ HỢI 37 TUỔI: Còn gặp một vài trở ngại trong nghề nghiệp nhưng lại có quý nhân giúp đỡ một cách tận tâm khiến trở nên thuận lợi. Đừng phiêu lưu tình cảm có hại lớn.
TÂN HỢI 49 TUỔI: Đã có vài thuận lợi trên phương diện tài chánh. Công việc làm ăn vẫn dồn dập đưa đến và có cơ hội phát triển. Cẩn thận kẻ tiểu nhân dòm ngó, mưu hại.
KỶ HỢI 61 TUỔI: Việc làm vẫn còn trì trệ, tuy có tiến bộ đôi chút. Tài chánh chưa được thuận lợi lắm vì có nhiều việc phải chi phí nên vẫn còn ưu tư nhiều. Gia đạo bằng an..

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising