advertisements
Thursday, 23/07/2020 - 04:44:34

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 24 THÁNG 07 NĂM 2020

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 25 TUỔI: Mọi sự việc từ nghề nghiệp đến việc học hành đều diễn biến theo chiều hướng thuận lợi. Chớ nên nóng giận thái quá, nhất là về địa hạt tình cảm, chỉ có hại chứ không có lợi.

GIÁP TÝ 37 TUỔI: Một vài trục trặc nhỏ trong công việc hiện tại nhưng cũng khiến phải suy nghĩ thật nhiều. Tài chánh tuy vẫn hanh thông nhưng lại phải hao tốn về giao tế ngoài xã hội nhiều.

NHÂM TÝ 49 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân tuy có nhiều điều lý thú nhưng nếu chỉ là chơi vui thì đừng nên đùa giỡn kẻo chuốc lấy hậu quả xấu khôn lường được. Tài lộc diễn tiến khá thuận lợi.

CANH TÝ 61 TUỔI: Không nên lo lắng, buồn phiền thái quá vì chuyện của con cái, không những không giải quyết được việc gì mà còn gây tổn hại cho sức khỏe của bản thân. Cố để đầu óc thanh thản chừng nào hay chừng ấy.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 36 TUỔI: Việc làm tương đối ổn định. Tuy nhiên đừng vì chuyện này mà sao lãng việc học hành e đó là điều không tốt đâu, có hại lớn cho tương lai. Chăm chú thêm hơn nữa vào đèn sách.

QUÝ SỬU 48 TUỔI: Vẫn còn gặp được nhiều hỷ sự từ chuyện làm ăn cho tới chuyện gia đình. Tài lộc tương đối khả quan. Tình cảm cá nhân vui; nhưng nếu có gia đình rồi nên cẩn thận.

TÂN SỬU 60 TUỔI: Có một vài tin tức tốt đẹp mang đến liên quan đến công việc, làm ăn hiện tại. Tuy nhiên, còn phải chờ một thời gian ngắn nữa mới có kết quả cụ thể. Gia đạo yên vui.

KỶ SỬU 72 TUỔI: Tất cả những dự tính hãy còn trong thời kỳ thai nghén, chưa thể thực hiện được lúc này. Nên chuẩn bị thật kỹ càng, chờ thời cơ thuận tiện sắp cận kề để có những kết quả mỹ mãn.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 35 TUỔI: Phải tự kiềm chế bản thân, tự mình cương quyết rất nhiều mới có thể dứt bỏ được những tình cảm không đi tới đâu và chỉ cản trở học hành cùng nghề nghiệp. Cố lên sẽ thành công.

GIÁP DẦN 47 TUỔI: Nhiều dấu hiệu cho thấy công việc đang ở thời điểm thuận lợi vô cùng. Tài lộc khá tốt đẹp. Về tình cảm, cần mềm mỏng, uyển chuyển hơn nữa để gia đạo được êm ấm.

NHÂM DẦN 59 TUỔI: Phải lo lắng nhiều về công việc cũng như tài chánh. Tuy tiền bạc vẫn đều đều, nhưng "càng cao danh vọng, càng dày gian nan", thuyền cao thì sóng lớn là như vậy.

CANH DẦN 71 TUỔI: Tinh thần bị giao động vì những chuyện không đâu đưa đến. Đừng phản ứng gì cả, mọi chuyện sẽ tự tan biến, hóa giải. Sẽ có may mắn tiếp theo, nhất là về tài lộc.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 34 TUỔI: Những chuyện không may xảy đến ngoài dự tính đó sẽ qua đi thôi, đừng lo lắng thái quá có hại cho sức khỏe. Sẽ có may mắn bất ngờ nhờ quý nhân giúp đỡ. May mắn nhỏ về tài lộc.

ẤT MÃO 46 TUỔI: Cơ hội tốt đẹp mang tới cho công việc làm ăn, nghề nghiệp. Tài chánh vì đó cũng hanh thông. Chuyện tình cảm vẫn như ý tuy chưa đi đến kết quả rõ ràng.

QUÝ MÃO 58 TUỔI: Hãy còn nhiều vất vả, trở ngại trong môi trường mới này. Cứ bình tĩnh giải quyết và nhất là thận trọng khi giao tiếp với mọi người, mọi chuyện sẽ êm thắm. May mắn nhỏ về tiền bạc.

TÂN MÃO 70 TUỔI: Công việc đã bất ngờ hanh thông nên bớt lo lắng về những trở ngại trong quá khứ. Tài chánh tương đối đỡ hơn trước và có quý nhân giúp đỡ. Coi chừng về xe cộ cùng kẻ gian phú.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 33 TUỔI: Bớt lo nghĩ về những chuyện bạn bè cư xử không tốt với mình. Tập trung làm việc, học hành là tốt nhất, sẽ quên được chuyện phiền muộn. Tình cảm vui vẻ.

BÍNH THÌN 45 TUỔI: Trước khi công tác hoặc hùn hạp với người khác, cần cân nhắc, suy nghĩ cẩn thận kẻo tiền mất tật mang. Đừng để tình cảm chi phối quá độ.

GIÁP THÌN 57 TUỔI: Phải chi phí, hao tốn về những chuyện không đâu, nên lo nghĩ về tiền bạc nhiều. Nên bình tĩnh để khỏi rối và nhất là giữ gìn hạnh phúc gia đình.

NHÂM THÌN 69 TUỔI: Gánh vác những chuyện của người khác, rút cuộc mình bị mang tiếng thị phi, gây thêm bực mình. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn tiến triển thuận lợi.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 32 TUỔI: Đừng tin vào những lời hứa hẹn đường mật, nhất là về tình cảm mà mang hại vào thân. Tự nghiêm khắc với bản thân bằng cách làm việc tích cực sẽ có kết quả tốt đẹp.

ĐINH TỴ 44 TUỔI: Những chuyện thị phi trong anh em, bà con, họ hàng hãy để ra ngoài tai cho đỡ bực bội. Tập trung vào lo cho công việc đang diễn tiến tốt đẹp đó. Gia đạo bình yên.

ẤT TỴ 56 TUỔI: Công việc làm ăn cũng như tiền bạc vẫn bình thường, nhưng phải ưu tư lo lắng về chuyện nhà cửa hiện tại. Sẽ có quý nhân cuối tuần giúp đỡ qua khỏi.

QUÝ TỴ 68 TUỔI: Tranh chấp, bất hòa chỉ làm phiền nhiễu mà thôi, không giải quyết được điều gì cả. Nên mềm mỏng để giải quyết. Đi xa có lợi.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 31 TUỔI: Tình cảm tương vui nhưng lại gây quá nhiều căng thẳng. Tập trung vào nghề nghiệp, công việc cho nhẹ bớt. Lái xe phải thật cẩn thận, dễ bị phạt vạ, cọ quẹt.

MẬU NGỌ 43 TUỔI: Rắc rối, lộn xộn trong công việc. Sẽ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi. Mềm mỏng trong gia đạo kẻo dễ bị tổn thương quan hệ. Tài lộc ổn định.

BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Đừng để lún lầy trong chuyện tình khiến càng rắc rối, ảnh hưởng đến gia đình, sự nghiệp. Dự tính thực hiện việc gì cứ tiến tới; tuy có khó nhưng thành công.

GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Vẫn còn căng thẳng, lo toan về tài chánh cũng như công việc làm ăn. Yên tâm mọi sự sẽ qua được và mang đến niềm vui. Coi chừng bị thị phi, miệng tiếng.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 30 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Nên dốc tâm vào học hành cùng việc làm tốt hơn lụy về tình cảm. Thận trọng bạn bè không tốt gây chuyện bực mình.

KỶ MÙI 42 TUỔI: Tuy có đôi chút trở ngại trong nghề nghiệp, nhưng lại gặp may mắn vì có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc tốt đẹp hơn thời gian vừa qua. Gia đạo yên vui.

ĐINH MÙI 54 TUỔI: Nên cẩn thận nhiều khi quyết định. Vội vàng qua chỉ mang đến thất bại. Tránh đôi chối, tranh luận dễ bị khẩu thiệt. Gia đạo yên vui.

ẤT MÙI 66 TUỔI: Nhớ tránh cảnh "ông nó gà, bà nói vịt" chỉ làm gia đình lộn xộn. Dịu ngọt là phương pháp tốt nhất. Nghề nghiệp, làm ăn đi vào ổn định.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 29 TUỔI: Tuy mệt mỏi trong việc làm cũng như học hành nhiều, nhưng đừng thối chí, ngã lòng. Sẽ có may mắn bất ngờ. Tình cảm vui. Tài lộc thoải mái.

CANH THÂN 41 TUỔI: Phiêu lưu tình cảm sẽ mang đến bao rắc rối. Nên tự chế và lo toan cho nghề nghiệp sẽ có hên may nhiều trong thời gian tới. May mắn nhỏ về tiền bạc.

MẬU THÂN 53 TUỔI: Đã qua được giai đoạn khó khăn. Giờ mọi chuyện đã hanh thông, thoải mái, tiền bạc ổn định. Đừng ham vui, chơi bời mà mang họa. Cẩn thận xe cộ.

BÍNH THÂN 65 TUỔI: Vẫn còn phải lưu tâm về lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm, khẩu thiết. Công việc đi vào giai đoạn tốt đẹp, có quý nhân trợ giúp, tài chánh may mắn.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 28 TUỔI: Tình cảm cá nhân có nhiều thuận lợi, vui vẻ. Tại nơi làm việc, nên nhẫn nhịn đôi chút, đừng tỏ ra thái độ cứng rắn quá e không lợi. Gia đạo bình an.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Đừng lo nghĩ thái quá vì những chuyện khó khăn đang xảy ra. Bình tĩnh làm việc, sẽ có quý nhân cứu giúp. Tiền bạc có may mắn nhỏ vào đầu tuần.

KỶ DẬU 52 TUỔI: Tuy mất sức nhiều trong công việc, nhưng bù lại, lại đạt được kết quả tốt về tiền bạc. Có tin vui của con cái mang về khiến gia đạo thật vui vẻ.

ĐINH DẬU 64 TUỔI: Việc làm ăn chưa đạt được như ý nhưng cũng đã có những dấu hiệu tốt đẹp. Nên cẩn thận thật nhiều kẻo có tiểu nhân rình rập mưu hại đó.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Thay đổi công việc lúc này chưa thuận lợi, cứ giữ ở mức cũ ít lâu nữa. Tình cảm cá nhân có những giận hờn vô lối, làm mình tự làm buồn phiền mà thôi.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Có một vài thay đổi nhỏ về nhà cửa cũng như việc làm ăn. Thay đổi này làm tinh thần thoải mái hơn trước. Công việc vẫn còn dậm chân tại chỗ.

CANH TUẤT 51 TUỔI: Đừng ôm mộng lớn quá mà sẽ thất bại đau đấy. Thời điểm này nên thủ cho vững, đừng bung ra sẽ thua thiệt nhiều, nhất là về tài chánh. Gia đạo hơi lộn xộn.

MẬU TUẤT 63 TUỔI: Tính toán chuyện làm ăn mới chưa đúng lúc đâu, năm xui tháng hạn vẫn còn. Và cũng cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo bị oan uổng vì hiểu lầm.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 26 TUỔI: Có tài lộc nhỏ vào thời gian này. Chuyện tình cảm là một chuỗi dài lộn xộn đó, đừng vì bắt cá hai tay mà gây nhiều bất lợi.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Có tin vui nhiều về tình cảm. Nhưng nếu là một chuyến phiêu lưu thì nên chấm dứt, kẻo sẽ có sự rắc rối lớn, liên quan tới hạnh phúc gia đình. Tài lộc khá.

TÂN HỢI 50 TUỔI: Mưu cầu chuyện gì cũng cần cân nhắc cho kỹ, phải biết có tiến cũng như có thoái mới có thể an toàn. "Mộng cao sẽ té đau" đó.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Vẫn còn nhiều việc chưa giải quyết được nên tinh thần lo lắng, ưu tư. Rán chèo chống ít lâu nữa sẽ đạt được kết quả mãn ý. Gia đạo bình yên.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements