advertisements
Thursday, 24/09/2020 - 06:22:49

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 25 THÁNG 09 NĂM 2020

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 25 TUỔI: Đã giải quyết được phần nào chuyện tình cảm rối khiến đầu óc nhẹ nhàng hơn. Công việc làm vẫn tốt đẹp, có quý nhân giúp đỡ. Có của hoạch tài nhỏ bất ngờ.

GIÁP TÝ 37 TUỔI: Thật cẩn thận trong nghề nghiệp, trong sự làm ăn kẻo có tiểu nhân rình rập, chờ tìm cơ hội quấy phá. Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái. Tài lộc bình thường.

NHÂM TÝ 49 TUỔI:Nên tận tâm hướng dẫn con cái, hòa mình với chúng đừng trách cứ, nghiêm khắc chỉ làm sự xa cách thêm trầm trọng mà thôi. Đã có nhiều tin vui cho nghề nghiệp và tài lộc giải tỏa sự căng thẳng.

CANH TÝ 61 TUỔI: Vẫn còn phải bôn ba trong công việc cảu mình nhiều mà chưa đạt được kết quả như ý, tuy có 1 số thuận lợi đáng kể. Coi chừng kẻ tiểu nhân ganh ghét, nói xấu. Gia đạo bình yên.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 36 TUỔI: Có sự trục trặc trong công ăn việc làm. Nên chăm lo cần cù để đừng mắc vào những khuyết điểm của tuổi trẻ, gây trở ngại cho nghề nghiệp đang làm. Tình cảm cá nhân vui.

QUÝ SỬU 48 TUỔI: Tính chuyện đi xa nhưng vẫn còn trở ngại đôi chút. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý cũng như khi lái xe cộ tập trung kẻo dễ bị phạt vì vi phạm lưu thông.

TÂN SỬU 60 TUỔI:Chuyện chờ tin vui vì nghề nghiệp đã đến. Sắp chuẩn bị thật kỹ trước khi bắt tay vào công việc mới để đỡ vất vả khi khởi đầu. Gia đình, con cái mang nhiều niềm vui cho bản thân.

KỶ SỬU 72 TUỔI: Đừng thúc ép con cái về tài chánh thái quá gây ra sự xa cách, rạn nứt giữa cha mẹ và các con, ảnh hưởng rất xấu đến tương lai sau này. Coi chừng về sức khỏe.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 35 TUỔI: Cố gắng trấn áp chuyện tình cảm kẻo càng đi sâu càng lún lầy, tinh thần càng rối loạn. Nên nghe lời người thân thuộc, lớn tuổi đã có kinh nghiệm chỉ dẫn để qua khỏi cơn rối này.

GIÁP DẦN 47 TUỔI: Nghề nghiệp, công việc kinh doanh chưa có gì tiến bộ cho lắm. Đã thế lại gặp nhiều chuyện lộn xộn về tình cảm cá nhân làm rối trí thật nhiều. Phải thật bình tĩnh để giải quyết từng phần.

NHÂM DẦN 59 TUỔI: Tài lộc mang đến niềm vui thật nhiều. Tuy nhiên trong gia đạo có sự hiểu lầm gây căng thẳng. Phải nên dùng mềm mỏng hòa thuận giải quyết mới được. “Cứng quá tất gãy mà thôi”.

CANH DẦN 71 TUỔI: Công việc tưởng như bế tắc, khó có cơ thực hiện, lại được quý nhân giúp đỡ hóa giải được. Có tin vui từ xa tới. Gia đạo bình an. Đi xa có lợi.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 34 TUỔI: Ráng bình tĩnh, đừng để chuyện phiền nhiễu đeo đẳng mãi, ảnh hưởng xấu đến chuyện học hành, nghề nghiệp. Mọi chuyện sẽ êm đẹp, đâu vào đó. May mắn nhỏ về tiền bạc.

ẤT MÃO 46 TUỔI: Tiền bạc vào tay nọ lại ra tay kia vì phải xài những chuyện chẳng đặng đừng. Đừng phiêu lưu tình cảm chỉ rước lại sự phiền hà, tai tiếng mà thôi.

QUÝ MÃO 58 TUỔI: Cẩn thận về nhà cửa cũng như tiền bạc kẻo kẻ gian rình rập trộm cướp. Cũng đừng nghe lời đường mật cho vay mượn, đây sẽ là món nợ khó đòi. Gia đình bình yên.

TÂN MÃO 70 TUỔI: Có vài tin vui về công việc làm ăn. Tài lộc chả có gì khởi sắc lắm. Con cái mang nhiều hỷ sự về học hành cũng như về công danh sự nghiệp.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 33 TUỔI: Nên chăm chỉ làm việc, đừng để chuyện tình cảm chi phối. Cũng cẩn thận về lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm, khẩu thiệt. Có tin vui về tiền bạc.

BÍNH THÌN 45 TUỔI: Gặp những chuyện hung dữ, tưởng nguy hiểm tới sự an toàn của bản thân. Nhưng mọi việc đều được ân sủng của đấng thiêng liêng che chở mà qua khỏi, biến nguy thành an vui.

GIÁP THÌN 57 TUỔI: Tuy có quý nhân giúp đỡ trong công việc, nhưng cũng đừng vì thế mà quên đề cao cảnh giác, dễ đưa đến chỗ suy sụp, thất bại. Cũng cẩn thận khi lái xe.

NHÂM THÌN 69 TUỔI: Có sự khắc khẩu, xích mích giữa bạn bè hoặc trong gia đình vì những chuyện không đâu. Nên ôn tồn, mềm dịu giải thích để tránh sự hiểu lầm. May mắn về tiền bạc.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 32 TUỔI: Trong gia đình có hỷ sự của thân nhân. Về tình cảm cá nhân còn nhiều lấn cấn. Đừng ôm ấp mối ưu tư đó mà nên bắt tay vào công việc sẽ không còn buồn phiền nữa.

ĐINH TỴ 44 TUỔI: Hao tốn về tiền tài cho những người thân trong gia đình. Tuy vậy, tài lộc vẫn được đắc ý, công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp. Gia đạo an vui.

ẤT TỴ 56 TUỔI: Lực tâm nhiề về sự an vui của con cái, đặc biệt về xe cộ. Tiền bạc vẫn đều đặn nhưng vì phải chi phí ra nên cũng không khỏi âu lo.

QUÝ TỴ 68 TUỔI: Còn gặp nhiều điều chưa vừa ý để giải quyết chuyện tiền bạc còn tồn đọng bên ngoài. Tuy nhiên, cuối tuần sẽ có vài cơ hội may mắn đó.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 31 TUỔI: Tình cảm cá nhân có một vài rắc rối nhỏ. Cần phải biết khéo léo giải quyết để khỏi “chuyện nhỏ thành chuyện lớn”. Chuyện làm ăn cùng tài chánh khả quan.

MẬU NGỌ 43 TUỔI: Những kế hoạch dự định từ lâu bây giờ nên bắt tay vào thực hiện. Tuy có những trì trệ lúc đầu, sau đó sẽ hanh thông, tốt đẹp. Đừng vì chuyện tình cảm cá nhân mà làm mích lòng người khác.

BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Tuy công việc làm ăn có nhiều điều tốt đẹp, thoải mái. Nhưng trước đó cũng không khỏi phải nát óc tính toán, suy nghĩ. Tài lộc và gia đạo vẫn hanh thông, yên ấm.

GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Chuyện con cái gặp trắc trở cũng không nên lo lắng quá độ mà chẳng giải quyết được điều gì. Không những vậy còn làm suy yếu sức khỏe bản thân. Có may mắn nhỏ về tài lộc.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 30 TUỔI: Chưa phải là thời điểm thuận lợi để bắt tay vào công việc mới cũng đừng vì thế mà buồn phiền. Dịp may đó sẽ đến trong một thời gian rất gần. Có quà tặng bất ngờ.

KỶ MÙI 42 TUỔI: Không nên bực mình vì những chuyện bị dựng đứng một cách oan uổng. Đây chỉ là những chuyện của tiểu nhân mưu nói xấu làm hại danh dự. Bù lại thời kỳ này có hoạch tài.

ĐINH MÙI 54 TUỔI: Thời điểm này chưa thuận lợi lắm. Không những thế, phải đề phòng thật nhiều đến kẻ gian mưu hại. Không nên cho vay mượn hoặc hùn hạp kẻo hối hận không kịp.

ẤT MÙI 66 TUỔI: Cần phải tin tưởng vào chính bản lãnh của mình để giải quyết những sự việc rắc rối xảy ra. Cũng đừng vì thế mà cố gắng quá sức để ảnh hưởng xấu đến vấn đề sức khỏe.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 29 TUỔI : Tình cảm của cá nhân vẫn còn có nhiều rắc rối cứ từ từ giải quyết sẽ êm đẹp cả thôi. Trong nghề nghiệp, cần lưu tâm để ý nhiều hơn nữa để tránh những sai lầm, thất bại.

CANH THÂN 41 TUỔI : Vẫn chưa được ổn định trong cuộc làm ăn tuy rằng có nhiều cơ may đưa đến. Tài chánh gặp những may mắn bất ngờ làm cho tinh thần vui vẻ, phấn chấn vô cùng.

MẬU THÂN 53 TUỔI : Có nhiều sư hên may mang lại cho bản thân về nghề nghiệp cũng như về tiền bạc. Bạn bè có những sự công tác tốt đẹp. Tuy nhiên về mặt con cái, cần phải theo sát để chỉ bảo.

BÍNH THÂN 65 TUỔI : Công việc làm ăn đã bớt được nhiều những khó khăn trở ngại. Có thân nhên hỗ trợ nhiều nên được yên tâm nhiều. Trong gia đạo, đừng nóng nảy quá khiến gia đình mất vui.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 28 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều viễn tượng tốt, được thoải mái tinh thần vì có người chú tâm săn sóc kỹ lưỡng cho mình. Tuy nhiên, cũng nên cảnh giác kẻo gặp người xấu, mang hận đó.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Đầu năm gặp được một vài hên may tương đối. Có những chuyện khắc khẩu vì bị người dụng ý chơi xấu mình, nhưng cần nhẫn cho qua chuyện, gây gỗ không lợi.

KỶ DẬU 52 TUỔI: Có vài chuyện phải tiêu pha, không thể dừng được. Công việc làm ăn vẫn tiến triển đều đều và tất bật hơn tuần trước. Tài lộc tương đối khá, gia đạo bình an.

ĐINH DẬU 64 TUỔI : Nên tập trung vào từng chuyện một, đừng ôm đồn quá chỉ mệt xác mà còn dễ đưa đến chỗ thất bại mà thôi. Nên để cho tinh thần thoải mái chút đỉnh.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Việc làm ăn và tài chánh vẫn tiến triển bình thường theo chiều hướng thuận lợi. Có chuyện vui nhiều về tình cảm cá nhân. Cha mẹ cũng vui lây vì con.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Có tin vui về chuyện làm ăn. Nhưng luôn luôn phải đề phòng những sự rủi ro, đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét nói xấu chia rẽ. Gia đạo bình yên.

CANH TUẤT 51 TUỔI: Đi xa tuy thuận lợi nhưng vẫn chưa được như ý muốn đâu. Cần phải chọn người thật kỹ để hợp tác mới dễ thành công hơn.

MẬU TUẤT 63 TUỔI: Đừng ham việc một cách thái quá làm sức khỏe bị suy yếu nhiều đi đấy. Lưu tâm kẻo dễ bị cảm lạnh, ho. Gia đạo có những niềm vui vì con cháu xum họp.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 26 TUỔI: Đừng tính toán những sự việc quá xa vời, không thiết thực chỉ tốn công tốn của mà thôi. Chuyện tình cảm cũng vậy, chọn lựa cho kỹ kẻo hối hận về sau.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Chuyện tình cảm đừng có đi dây mà mang họa. Nên dứt khoát một mối cho đỡ phải căng thẳng đầu óc. Có chuyện vui về tài lộc và công việc.

TÂN HỢI 50 TUỔI: Nên lưu tâm tính toán thật kỹ trong những dự định cho công việc mới sửa soạn tiến hành. Cẩn thận kẻo có tiểu nhân rắp tâm hại ngầm hoặc phá bĩnh đó.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Mọi chuyện lộn xộn, rối rắm trong công việc sẽ có quý nhân phù trợ, giải quyết tốt đẹp. Tài lộc bình thường gia đạo đầy hỷ khí vì xum họp đầy đủ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements