Giai Phẩm Xuân ẤT MÙI 2015 đã phát hành ngày Thứ 2, 22/12/2014 tại Nhật Báo Viễn Đông. Giá $8/cuốn. Nhận gửi đi xa. Vui lòng gọi: (714) 379-2851
Bạn thích bài này?
Font-Size:
Tử Vi Đông Phương ngày 27-07-2012 đến 02-08-2012
(VienDongDaily.Com - 26/07/2012)
Chiêm Tinh Gia  Phước Lộc biên soạn. Điện thoại: 1-714-530-7068
TUỔI TÝ:
- GIÁP TÝ 29 TUỔI: Đừng phiền muộn về những kẻ tiểu nhân ganh ghét đố kỵ, đặt điều nói xấu. Trong công việc làm, có quý nhân tận tình giúp đỡ mang lại hên may.
- NHÂM TÝ 41 TUỔI: Gia đình có vài sự xáo trộn mà nguyên nhân do tiền bạc mà ra. Khéo léo lèo lái mọi sự việc sẽ êm đẹp. May mắn bất ngờ về tài lộc.
- CANH TÝ 53 TUỔI: Nên dùng những lời mềm mỏng để hoà mình với con cái. Nóng quá mất sự khôn ngoan. Việc làm tương đối đã điều hoà, ổn định. May mắn về tiền bạc.
- MẬU TÝ 65 TUỔI: Công việc có nhiều sự hanh thông bất ngờ nhưng cũng nên nỗ lực thật nhiều để đạt được kết quả tốt. Giữ gìn kỹ lưỡng về sức khoẻ, hơi bị suy kém đấy.

TUỔI SỬU:

- ẤT SỬU 28 TUỔI: Chưa hài lòng nhiều vì công việc hiện tại. Đừng nôn nóng thái quá, cứ từ từ xem xét hãy đưa đến quyết định dứt khoát. Tình cảm cá nhân vui.
- QUÝ SỬU 40 TUỔI: Nghề nghiệp tuy ổn định nhưng luôn luôn để ý đến những kẻ tiểu nhân mưu hại. Đừng để chuyện tình cảm vướng bận quá độ ảnh hưởng không tốt tới việc làm.
- TÂN SỬU 52 TUỔI: Có vài sự may mắn nhỏ. Tuy nhiên chưa hẳn là hanh thông hoàn toàn vì còn nhiều trở ngại trước mắt. Tài chánh còn phải lo lắng.
- KỶ SỬU 64 TUỔI: Chớ nên ỷ y, giao khoán cho người mà hư việc. Cần phải để ý, theo dõi để kịp thời sửa chữa sai lầm. Tài lộc thoải mái.

TUỔI DẦN:
- BÍNH DẦN 27 TUỔI: Nên định tâm, đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm. Tài lộc bình thường. Lưu tâm đến kẻ xấu lợi dụng, cũng đề phòng xe cộ.
- GIÁP DẦN 39 TUỔI: Việc làm vẫn ở trong tình trạng khả quan, sẽ có quý nhân xuất hiện bất ngờ mang thêm sự hên may tới. Có tin vui về tiền bạc. Cẩn thận kẻ tiểu nhân.
- NHÂM DẦN 51 TUỔI: Chuyện làm ăn có những trở ngại tưởng như không thành công nổi, thì bất ngờ lại tốt đẹp. Tài chánh đã có những thuận lợi, bớt phải ưu tư.
- CANH DẦN 63 TUỔI: Công việc tiến triển tốt đẹp hơn thời gian qua. Những dự tính cho công việc mới bắt đầu có những biến chuyển tốt đẹp. Tài lộc hanh thông, thoải mái.

TUỔI MÃO:
- ĐINH MÃO 26 TUỔI: Nên tự chế về chuyện tình cảm để đỡ bị chi phối ảnh hưởng đến chuyện làm ăn, sự nghiệp. Có tài lộc nhỏ. Cẩn thận nhiều khi lái xe.
- ẤT MÃO 38 TUỔI: Đã có những biến chuyển tốt đẹp để giải quyết được những việc đang cấn cái. Trong lãnh vực tình cảm, nóng nảy chỉ đào sâu thêm hố chia rẽ.
- QUÝ MÃO 50 TUỔI: Có dấu hiệu khả quan trong công việc cũng như trong kế hoạch tương lai. Tài chánh tương đối ổn định. Cần để tâm đến kẻ tiểu nhân mưu hại.
- TÂN MÃO 62 TUỔI: Nhiều sự việc bực mình do bà con, thân tộc mang đến. Chuyện làm ăn có trở ngại nhỏ nhưng lại có quý nhân bất ngờ xuất hiện trợ giúp.

TUỔI THÌN:
- MẬU THÌN 25 TUỔI: Công việc hơi bị khựng lại. Nhưng mọi việc sẽ lại thuận lợi, tốt đẹp. Tình cảm vui vẻ, nhưng khéo léo để tránh chuyện hiểu lầm. Tài lộc ổn định. Cẩn thận về giấy tờ, xe cộ.
- BÍNH THÌN 37 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn còn ở trạng thái lằng nhằng chưa ngã ngũ. Cần xem xét kỹ lưỡng, đừng để đi đến quyết định sai lầm. Tài lộc có may mắn bất ngờ.
- GIÁP THÌN 49 TUỔI: Tài chánh có vài khó khăn nhỏ. Sẽ có may mắn do quý nhân mang lại để giải quyết êm đẹp. Việc làm tương đối ổn định. Cẩn thận về lời nói kẻo dễ bị hiểu lầm.
- NHÂM THÌN 61 TUỔI: Đây là thời điểm tương đối hanh thông để đi đến những quyết định mới. Chuyện gia đình cần phải hoà mình với thân quyến để giữ cho êm đẹp.

TUỔI TỴ:
- KỶ TỴ 24 TUỔI: Hãy cố tâm dồn hết nỗ lực vào công việc. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng cũng không khỏi có một vài rối rắm, phiền muộn. Có quý nhân tận tình giúp đỡ.
- ĐINH TỴ 36 TUỔI: Phải thật sáng suốt để cân nhắc nên quyết định thế nào là đúng đắn nhất. Sai một ly đi một dặm. Sẽ có quý nhân trợ giúp. Tình cảm cá nhân vui.
- ẤT TỴ 48 TUỔI: Đã có những tia sáng mang lại sự hanh thông trong công việc làm. Cứ việc mạnh dạn tiến tới. Có may mắn nhỏ. Gia đạo yên vui.
- QUÝ TỴ 60 TUỔI: May mắn về tiền bạc tuy không lớn lắm. Nghề nghiệp tiến triển khả quan, nhưng cũng tốn hao nhiều công sức. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ.

TUỔI NGỌ:
- MẬU NGỌ 35 TUỔI: Chuện tình cảm có mòi rắc rối. Nhưng đừng vì vậy mà căng thẳng thái quá, trở nên nóng giận gây xích mích với những người thân. Nghề nghiệp gặp may mắn vì có quý nhân nâng đỡ.
- BÍNH NGỌ 47 TUỔI: Hao tốn nhiều sức lực vào công việc hiện tại, nhưng lại rất vui vì những thành quả đạt được. Tiền bạc tương đối khá hơn thời gian vừa qua. Tính chuyện đi xa hoặc làm ăn mới thuận lợi.
- GIÁP NGỌ 59 TUỔI: Không nên phiền hà vì những chuyện do thân nhân ở xa mang những bực mình tới. Hãy vui vẻ, quây quần quanh gia đình, con cái sẽ quên được ngay. Nghề nghiệp, tiền bạc tương đối thoải mái.
- NHÂM NGỌ 71 TUỔI: Chớ buồn phiền về những chuyện không hay xảy ra cho con cái một cách quá độ, sẽ ảnh hưởng xấu đến vấn đề sức khoẻ. Bình tĩnh, mọi việc sẽ êm xuôi. Tài chánh gặp may mắn tương đối khá.

TUỔI MÙI:
- KỶ MÙI 34 TUỔI: Mọi diễn biến từ công việc làm ăn đến tiền bạc đều trôi chảy, không có gì phiền não. Tình cảm cá nhân đã đi đến chỗ hoà hoãn vui trở lại. Lưu tâm kẻ gian phi, trộm cắp.
- ĐINH MÙI 46 TUỔI: Những dự tính ấp ủ từ lâu, có thể may ra thực hiện vì đây là thời điểm thuận lợi. Sẽ được sự giúp đỡ của nhiều người trong thân hữu. Tài chánh ở lúc thăng tiến.
- ẤT MÙI 58 TUỔI: Hãy nhìn thẳng vào thực tại, đừng bảo thủ quá độ cũng như ôm đồm những chuyện xét ra không có lợi thì chỉ mang lại nhiều mệt mỏi mà thôi. Tiền bạc có những may mắn nhỏ.
- QUÝ MÙI 70 TUỔI: Công việc diễn tiến một cách khả quan. Hiện tại có những cơ hội tốt đẹp để phát triển. Tuy nhiên, phải cẩn thận kẻo những kẻ ganh ghét đang rình rập cơ hôi mưu hại.

TUỔI THÂN:
- CANH THÂN 33 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân đã vui vẻ trở lại. Nghề nghiệp vẫn ổn định. Không nên đua đòi, ham vui với bạn bè ảnh hưởng xấu tới tương lai. Nên tự kiềm chế bản thân.
- MẬU THÂN 45 TUỔI: Đề phòng kẻ tiểu nhân muốn ám hại. Phải đề cao cảnh giác trong công việc đừng để bị thất thố. Trong gia đình có một vài chuyện xảy ra gây phiền muộn. Tài chánh khả quan.
- BÍNH THÂN 57 TUỔI: Giảm bớt được những trở ngại, khó khăn trong nghề nghiệp rất nhiều. Mọi việc đã trở nên thuận lợi hơn. Về tài lộc, có cơ hội may mắn đưa đến. Cẩn thận nhiều về sức khoẻ.
- GIÁP THÂN 69 TUỔI: Căng thẳng đầu óc vì phải giải quyết những mâu thuẫn giữa các con cái, thân tộc. Chớ nóng nảy, càng bình tĩnh, mềm mỏng càng thành công. Tài lộc, nghề nghiệp ổn định.

TUỔI DẬU:
- TÂN DẬU 32 TUỔI: Một vài chuyện bực mình do bạn bè gây ra, nhưng đừng vì thế mà gây sự xích mích không tốt đâu. Một sự nhịn, chín sự lành, chớ chấp nhất có hại.
- KỶ DẬU 44 TUỔI: Những chuyện tình cảm vụn vặt hãy xếp qua một bên để chụp lấy thời điểm làm ăn trong giai đoạn hanh thông. Đây là dịp may mắn hiếm có. Tài lộc thoải mái.
- ĐINH DẬU 56 TUỔI: Nên đề phòng những kẻ xấu lợi dụng vào sự chân thật của mình để rắp tâm lường gạt, gây thiệt hại về vật chất đó. Tài chánh và công việc bình thường.
- ẤT DẬU 68 TUỔI: Công việc và tài chánh gặp nhiều chuyện may mắn bất ngờ nên tinh thần thoải mái, không còn phải ưu tư. Gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

TUỔI TUẤT:
- NHÂM TUẤT 31 TUỔI: Có tin tức của thân nhân từ xa đến. Tình cảm cá nhân thoải mái. Việc học hành cũng như nghề nghiệp đều thuận lợi. Giữ lời nói kẻo bị hiểu lầm, bị miệng tiếng.
- CANH TUẤT 43 TUỔI: Cần coi lại cung cách đường lối làm việc để có thể đạt được kết quả tốt đẹp hơn. Nghề nghiệp và tiền bạc hiện đang bị khựng lại. Lưu tâm về xe cộ.
- MẬU TUẤT 55 TUỔI: Luôn luôn cẩn thận từng lời nói khi giao tiếp kẻo dễ bị tai bay vạ gió. Tài chánh bình thường. Lái xe thật cẩn thận kẻo dễ bị phạt vạ hoặc gây tai nạn.
- BÍNH TUẤT 67 TUỔI: Chuyện thị phi không đâu đã được nhiều người hiểu ra. Nhưng cũng chưa hết hẳn những chuyện bực mình khác nữa. Tài lộc có may mắn nhỏ.

TUỔI HỢI:
- QUÝ HỢI 30 TUỔI: Mọi việc học hành, tình cảm cá nhân vẫn được thuận lợi như ý. Đề phòng chuyện tình cảm kẻo vui thì rất vui nhưng sẽ mang lại chuyện buồn đó.
- TÂN HỢI 42 TUỔI: Không nên khoe khoang, tâm sự những việc mình đạt được, sẽ gây sự đố kỵ, ganh ghét mà thôi. Tiền bạc và nghề nghiệp vẫn diễn tiến khả quan.
- KỶ HỢI 54 TUỔI: Vẫn còn gặp nhiều khó khăn về tài chánh cũng như công việc chưa giải quyết thoả đáng. Nhưng đến cuối tuần sẽ có sự may mắn bất ngờ.
- ĐINH HỢI 66 TUỔI: Tính toán chuyện làm ăn ở xa đã có cơ thực hiện được rồi, tuy mới bắt tay vào đã có một vài trục trặc. Tài lộc vẫn hanh thông. Gia đạo vui vẻ, hạnh phúc.

Nguồn: http://www.viendongdaily.com/tu-vi-dong-phuong-ngay-27-07-2012-den-02-08-2012-DrWCLCij.html
Bạn thích bài này?
Bookmark and Share

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Quảng cáo

Nổi Bật Nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Vợ chồng khai thuế lợi tức: Làm thế nào có lợi hơn?

Như vậy đã quá rõ ràng. Thiết tưởng chẳng cần một lời bình luận gì thêm! Không hiểu còn có ai khác nữa trong giới tiêu thụ bình dân chịu thiệt hại như cô em tôi không? Còn bạn thì sao? Có bao giờ bạn đặt lại vấn đề về chuyện khai thuế của vợ chồng mình không?

Thuế địa phương tác dụng đến người tiêu thụ ra sao?

Xét những số liệu trên đây, chúng ta có thể nói một cách khách quan mà không sợ người California mất lòng là dân Texas có vẻ dễ thở hơn.

Vấn đề thuế mua hàng tại California

Cũng dựa vào bản phân tích trên, tác giả bài bình luận nêu lên rằng cái thuế suất căn bản 7.5% của tiểu bang (mà còn tăng lên cao hơn nữa khi về tới cấp thành phố) làm cho lợi tức của thành phần trung lưu và thành phần nghèo khó bị bào mòn nhiều hơn, mà chẳng ăn thua gì mấy đối với những người giầu có.

Những cái túi ni-lông đựng hàng chợ vẫn tiếp tục làm nhiệm vụ

Lý do: Chờ người dân cho ý kiến (thuận hay chống) vào ngày tổng tuyển cử 8 tháng 11, 2016, cũng là ngày toàn dân Mỹ đi bầu tổng thống và Quốc Hội. Những cuộc tổ chức lấy ý kiến người dân như thế đuợc gọi là Trưng Cầu Dân Ý (referendum).

Làm thế nào để có bảo hiểm sức khỏe sau ngày Obamacare đóng cửa

Hôm nay, chợ phiên đã đóng cửa với công chúng. Nhưng với những người có lý do đặc biệt, chưa kịp shopping trong thời gian vừa qua, vẫn còn những cánh cửa hé mở để cho họ vào chợ, bất kể lúc nào trong năm.

Những người bị gạt ra bên ngoài cánh cửa Obamacare

Thực ra, như chúng tôi đã phân tích trong bài tuần trước, với nhiều người dù có mua bảo hiểm chăng nữa, rất có thể họ sẽ vẫn bị “phạt” thêm tiền thuế như thường. Ngạc nhiên vì sự bất công này? Xin dành ít phút mở lại trang báo cũ đi nhé!

Thuế Obamacare, tại sao?

Năm sau thế nào chưa nói tới, nhưng năm đầu tiên, tỷ lệ phạt 1% nhiều người chấp nhận được, nên họ thà không mua bảo hiểm, hơn là phải móc túi hàng tháng để mua bảo hiểm, chắc chắn sẽ tốn kém hơn nhiều.

Mua nhà: Làm thế nào để rút lui an toàn mà không mất tiền đặt cọc?

Việc thẩm định giá nhà thực chất là để bảo vệ quyền lợi của người mua, nên người mua phải chịu phí tổn thuê mướn nhân viên thẩm định. Trong thực tế, người thẩm định thường được thuê bởi nhà băng, là nơi phải tài trợ đến 80% giá tiền mua nhà.

Thị trường nhà cửa: 2015 nhìn tới

Nhà đầu tư thích đến những chỗ nào họ có thể mua giá hạ bán giá cao. Trong khi ở vùng này, giá cả tăng trưởng chậm lại đáng kể, họ có bán lại cũng không lời bao nhiêu. Nên sinh hoạt đầu tư chắc chắn sẽ kém rộn rịp bước vào năm 2015.”
Quảng cáo