http://vdcms.viendongdaily.com/VDCMS/Res/images/button-update.png
Thursday, 09/05/2019 - 08:11:49

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 9 THÁNG 5 NĂM 2019

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 36 TUỔI:Cẩn thận thật nhiều khi tiếp xúc với những người xung quanh kẻo dễ bị lừa gạt, mưu hại. Tình cảm cá nhân có niềm vui nho nhỏ đưa đến. Công việc làm ăn cùng tài lộc bình thường.
NHÂM TÝ 48 TUỔI: Nghề nghiệp gặp một vài trở ngại gây căng thẳng. Tài chánh cũng có nhiều điều phải ưu tư. Chớ có lơ là kẻo gặp hại lớn, nhất là về những giấy tờ dính dáng đến pháp luật.
CANH TÝ 60 TUỔI: Nên dồn nhiều nỗ lực hơn nữa trong công việc hiện tại để có thể tiến nhanh hơn. Những dự định đã gặp nhiều sự thuận lợi tuy chưa được vừa ý lắm. Tài lộc có may mắn nhỏ.
MẬU TÝ 72 TUỔI: Đã ổn định và thoải mái về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, công việc lại phải suy tư vì có vài chuyện gặp khúc mắt phải giải quyết cho thỏa đáng. Gia đạo bình yên.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 35 TUỔI: Những điều tính làm cần phải suy xét thật kỹ càng trước khi bắt tay vào. Làm theo cảm tính chỉ rước lấy sự thất bại mà thôi. Cẩn thận những kẻ lưu manh cũng như lưu tâm về xe cộ.
QUÝ SỬU 47 TUỔI: Chưa được vui lắm về mặt tình cảm nhưng cũng đã bớt nhiều sự xung khắc. Có vài thay đổi nhỏ trong nghề nghiệp và gặp sự thuận lợi cũng như có quý nhân tận tình giúp đỡ.
TÂN SỬU 59 TUỔI: Đừng xen vào những chuyện của người khác chỉ mang lại sự phiền hà, bực mình. Gia đạo có vài sự hiểu lầm nhỏ, cần giải thích rõ ràng kẻo “chuyện bé xé lớn”. Tài lộc ổn định.
KỶ SỬU 71 TUỔI: Những lo lắng về gia đạo đã qua đi một cách tốt đẹp. Việc làm ăn hiện tại tuy có một vài trắc trở, nhưng hãy dồn hết nỗ lực vào sẽ được kết quả như ý .

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 34 TUỔI: Chớ để lãng phí thời gian vào những chuyện không đâu. Phải có nghị lực, tránh được sự cám dỗ mới mong đạt được những kết quả trong mai hậu. Nên dồn nỗ lực vào công việc để xây dựng tương lai..
GIÁP DẦN 46 TUỔI: Có những tình cảm mới len lén đưa tới. Tuy nhiên phải sáng suốt nhận định kẻo rồi lại rước lấy sự đau đớn ê chề. Nghề nghiệp và tiền bạc khả quan, có may mắn bất ngờ.
NHÂM DẦN 58 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều niềm vui, nhưng nếu là tình cảm trái ngang thì lại đưa tới nhiều rắc rối, làm gia đạo cực kỳ lộn xộn. Không những thế còn làm ảnh hưởng lớn tới nghề nghiệp.
CANH DẦN 70 TUỔI: Nhiều chuyện phiền muộn xảy đến trong nghề nghiệp cũng như trong tình cảm gia đình. Bình tĩnh gỡ rối từng phần sẽ giải quyết êm đẹp. Lưu tâm nhiều đến giấy tờ liên quan đến luật pháp.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 33 TUỔI: Mọi việc gây căng thẳng trong gia đình đã được êm đi, không còn lo lắng nhiều. Cố tránh sự xung khắc với các người thân và chăm chỉ hơn nữa sẽ mang lại niềm vui trọn vẹn.
ẤT MÃO 45 TUỔI: Chuyện rối rắm về tình cảm làm mệt trí nhiều tưởng không còn cách nào để gỡ ra được. Nên bình tĩnh và hỏi ý kiến những người lớn tuổi, có kinh nghiệm để tìm cách giải quyết êm đẹp.
QUÝ MÃO 57 TUỔI: Mệt mỏi nhiều về công việc, về chuyến đi xa, nhưng tinh thần lại hoàn toàn thoải mái. Việc làm đạt được như ý, tiền bạc cũng vậy thu nhập tương đối khá. Gia đình hạnh phúc.
TÂN MÃO 69 TUỔI: Có những điều tưởng không bao giờ đạt được thì lại có may mắn bất ngờ. Chuyện gia đình cần phải dùng biện pháp mêm dẻo mới có kết quả tốt. Tài lộc khả quan.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 32 TUỔI: Đừng bối rối về những công việc mình không thực hiện được. Đây chỉ là những bước đầu mà thôi. Chăm chú, cố gắng hơn nữa sẽ đạt được những điều mong muốn. May mắn nhỏ về tiền bạc.
BÍNH THÌN 44 TUỔI: Bực mình nhiều về những chuyện không đâu xảy ra do những thân nhân mang lại. Cuối tuần, mọi việc lại trở nên êm đẹp. Tài chánh có may mắn bất ngờ mang lại niềm vui.
GIÁP THÌN 56 TUỔI: Đừng tính những chuyện xa vời. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để có những quyết định thích hợp. Cũng vậy, chớ nên ham vui, hãy để ý săn sóc gia đình, con cái.
NHÂM THÌN 68 TUỔI: Nghề nghiệp hiện tại tương đối ổn định. Chuyện của con cái hãy bình tĩnh giải quyết, đừng nóng vội mà sinh ra những sự hiểu lầm trong gia đình. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 31 TUỔI: Tâm tình vui vẻ nhiều vì gặp vài chuyện đắc ý trong công việc đang làm cũng như tình cảm cá nhân. Gia đình có chuyện hỷ sự. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.
ĐINH TỴ 43 TUỔI: Đang trông ngóng những tin thuận lợi về công việc đang dự tính, nhưng chưa thấy tới. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn tiến triển đều đặn. Có chuyện không vui về tình cảm cá nhân.
ẤT TỴ 55 TUỔI: Việc làm ăn phải bận rộn và mất sức lực thật nhiều. Bù lại, về tài chánh đạt được kết quả rất khả quan. Lưu tâm thật nhiều về con cái trong sự giao du với bạn bè.
QUÝ TỴ 67 TUỔI: Chưa nên tính những chuyện làm ăn lớn lúc này. Đây chưa phải là thời điểm thuận lợi. Cũng chớ nghe theo những lời ngon ngọt mà bắt tay vào hùn hạp ắt không đi đến kết quả gì đâu.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 30 TUỔI: Việc làm vẫn ổn định và được cấp trên tận tình nâng đỡ. Có may mắn bất ngờ về tài chánh, nhưng lại phải hao tốn tiền bạc nhiều về những chi phí chẳng đặng đừng.
MẬU NGỌ 42 TUỔI: Tuy vẫn có nhiều điều phải lo âu trong công việc nhưng đây là những khó khăn sẽ giải quyết được vào giờ chót. Tình cảm tuy vui nhưng nếu là phiêu lưu, phải thật cảnh giác.
BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Tài chánh có nhiều may mắn. Tuy nhiên chớ nên cho vay mượn hoặc hùn hạp lúc này. Tuy họ không phải là người xấu, nhưng khi bị lún lầy thì mình cũng kẹt luôn.
GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Những chuyện lo lắng về gia đình, về con cháu đã qua một cách thoải mái. Tâm tình đã thật sự ổn định. Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Nhận được thư từ, tin tức của thân nhân.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 29 TUỔI: Những tính toán cho công việc sắp tới nên cứ tiếp tục thăm dò. Sẽ có những dấu hiệu may mắn để có thể thực hiện được trong thời gian rất gần. Tài lộc thoải mái.
KỶ MÙI 41 TUỔI: Phiền muộn vì những chuyện không đâu do thân tộc hiểu lầm. Hãy bình tĩnh, mọi chuyện sẽ sáng tỏ, nóng giận sẽ làm mọi việc trở nên lộn xộn hơn. Việc làm, tài lộc vẫn tiến triển đều.
ĐINH MÙI 53 TUỔI: Vẫn còn những vấn đề khúc mắc đôi chút trong nghề nghiệp hiện tại khiến phải suy nghĩ tìm giải pháp. Về tài chánh, tuy còn ưu tư nhưng lại có những cơ may bất ngờ.
ẤT MÙI 65 TUỔI: Lưu tâm giữ gìn sức khỏe, ỷ y quá, cố gắng, phí sức quá sẽ có hại lớn. Việc làm ăn vẫn ở mức ổn định. Tài lộc phải hao phí bất ngờ vì những chuyện ngoài ý muốn .

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 28 TUỔI: Có nhiều sự rắc rối trong vấn đề tình cảm cũng như trong gia đạo. Cần bình tĩnh, mềm mỏng giải quyết hơn là nóng nảy, cứng rắn chỉ mang lại sự đổ vỡ. Tài lộc, công việc bình thường.
CANH THÂN 40 TUỔI: Việc làm hơi bị bất ổn, chìm nổi vô thường. Về tài chánh, tuy qua được những cơn khó khăn nhưng vẫn chưa được thoải mái lắm. Có sự buồn phiền nhỏ về gia đình.
MẬU THÂN 52 TUỔI: Bớt được những phiền hà, buồn bực vì chuyện của con cái. Việc làm chưa được ổn định lắm nhưng cũng qua được cơn khó khăn. Có tài lộc bất ngờ cũng như có tin tức của người thân.
BÍNH THÂN 64 TUỔI: Hao tốn nhiều về hỷ sự của con cái cũng như trong thân tộc. Chuyện làm ăn đang ở thời kỳ tiến triển khả quan nhưng cũng đừng vì thế mà làm quá sức ảnh hưởng đến sức khỏe.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 27 TUỔI: Mọi sự việc từ học hành đến nghề nghiệp vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Có quà tặng bất ngờ. Cẩn thận kẻ xấu phao vu, nói xấu..
TÂN DẬU 39 TUỔI: Có nhiều may mắn tuy tương đối nhỏ về tiền bạc cũng như về công việc. Đây là tiền chứng của sự hanh thông sắp tới. Có quý nhân hết lòng trợ giúp. Gia đạo bình yên..
KỶ DẬU 51 TUỔI: Chuyện làm ăn, nghề nghiệp có sự thăng tiến tốt đẹp. Cẩn thận có tiểu nhân ganh ghét, dèm pha. Có tin vui của người phối ngẫu hay của con cái về tài lộc.
ĐINH DẬU 63 TUỔI: Có một vài rắc rối, trở ngại về giấy tờ, tiền bạc liên quan đến công việc hoặc bất động sản. Chuyện đi xa hay thay đổi công ăn việc làm lúc này chưa thật thuận tiện.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Trong tình cảm cá nhân, có sự hiểu lầm nên tinh thần không được vui. Về học hành và nghề nghiệp, có cơ hội thăng tiến như ý muốn. Tài lộc thoải mái.
NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Đừng thấy chuyện dễ ăn mà nhảy vào dễ bị sa lầy hoặc tốn tiền của. Nên nghiên cứu thật kỹ. Cũng đừng cả nghe mà hùn hạp cũng không lợi chút nào.
CANH TUẤT 50 TUỔI: Coi chừng những chuyện liên quan đến pháp luật bất ngờ xảy đến khiến tiền bạc phải tốn kém. Việc làm ăn cũng như tài chánh vẫn lình bình, chưa có gì sáng sủa lắm .
MẬU TUẤT 62 TUỔI: Mọi công việc nên giữ như cũ sẽ có lợi hơn, đừng tính chuyện thay đổi lúc này. Tài lộc đã có vài biến chuyển tốt đẹp, thoải mái. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 25 TUỔI: Tiền bạc kiếm được nhưng cũng không giữ được vì phải tiêu pha những chuyện chính đáng. Việc học hành, nghề nghiệp vẫn bình thường. Cẩn thận, tình cảm có lộn xộn đó.
QUÝ HỢI 37 TUỔI: Đừng nên để đắm mình vào chuyện tình cảm thái quá ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp và còn mang tiếng không tốt. Tập trung vào gây dựng sự nghiệp là hơn. Tài lộc hanh thông.
TÂN HỢI 49 TUỔI: Đã có cơ thành tựu về chuyện thương lượng trong vấn đề làm ăn. Tiền bạc đã tương đối hanh thông. Đi xa được thuận lợi. Tình cảm hơi rắc rối, phải cẩn thận.
KỶ HỢI 61 TUỔI: Công việc hơi bị trì trê nên tinh thần hơi bị giao động, lo lắng vì ảnh hưởng nhiều đến tài chánh. Sẽ có may mắn bất ngờ gỡ rối. Đi xa bình yên.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp