Tuesday, 26/11/2019 - 07:34:55

Tượng băng đè chết bé 2 tuổi

LUXEMBOURG – Một bé trai 2 tuổi đã thiệt mạng sau khi bị một phần bức tượng băng nặng 2 tấn ở khu chợ Giáng Sinh Place Guillaume II rơi đè trúng người. Một bức tượng băng trong khu chợ Giáng Sinh Place Guillaume II, ở thành phố Luxembourg, miền nam Luxembourg, vào tối Chủ Nhật đã đột nhiên sụp đổ và bể thành nhiều phần, trong lúc có nhiều người đi lại xung quanh.
Một phần của bức tượng đè trúng người một cậu bé 2 tuổi, đang đi dạo chợ Giáng Sinh cùng gia đình. "Đứa trẻ 2 tuổi bị thương nặng và chết trên xe cấp cứu,” cảnh sát cho hay.
Sự việc khiến người thân của em bé và các nhân chứng tại hiện trường vô cùng hoảng sợ. Gia đình nạn nhân đang được hỗ trợ về tâm lý. Tác giả bức tượng, nhà điêu khắc người Pháp Samuel Girault, khai với cảnh sát rằng bức tượng băng ông tạo ra nặng 2 tấn và khẳng định nó không thể tự rơi.
Ông Girault cho hay ông đã có kinh nghiệm 19 năm trong nghề tạc tượng băng và chưa từng gặp trường hợp tương tự. Thủ Tướng Luxembourg Xvier Bettel vào Chủ Nhật đã gởi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân và cho đóng cửa các khu chợ Giáng Sinh trong hôm đó.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp