http://vdcms.viendongdaily.com/VDCMS/Res/images/button-update.png
Thursday, 29/03/2018 - 08:13:39

Vay tiền sửa nhà

Bài ĐOAN TRANG

Ai mà chẳng muốn cuộc sống mình thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Một thay đổi dù nhỏ, nhưng tốt hơn, đẹp hơn, cũng khiến cuộc sống thêm niềm vui. Bạn có thể thay đổi tủ quần áo mới, thay bàn ăn cơm đã cũ bằng một bàn đẹp hơn để tạo ra một cái nhìn mới. Quan trọng hơn là sự thay đổi về công việc, hoặc thậm chí thay đổi nơi mình sinh sống. Nhưng việc chuyển từ nhà này sang nhà khác, thành phố này sang thành phố khác, thậm chí vùng này sang vùng khác là điều bất khả thi. Thay vì một giải pháp rất hợp lý là sửa sang lại chính ngôi nhà của mình. Như thế cũng làm tăng giá trị của ngôi nhà.


Có hồ sơ tín dụng không tốt vẫn có thể vay được tiền để sửa nhà. (Getty Images)

Để tăng giá trị của ngôi nhà, cách tốt nhất là làm mới nhà. Sự thay đổi có thể là sơn nhà, thay đồ nội thất mới, sửa sang lại nhà bếp hoặc phòng tắm, lát mới gạch nền nhà, thay thảm, hoặc bất kỳ cách thay đổi gì đó khiến ngôi nhà của bạn trông mới hơn, đẹp hơn.

Sẽ không có gì đáng nói nếu bạn có đủ nguồn tài chính để sửa sang lại nhà cửa. Trong trường hợp chưa đủ tiền mà vẫn muốn sửa nhà thì sao? Đó là vay tiền sửa nhà. Khoản vay sửa nhà được thực hiện khi thiếu tiền mặt. Khoản vay để sửa nhà được xem xét một cách dễ dàng và từ bất cứ đâu. Đó là khoản vay ngắn hạn mà lãi suất phụ thuộc vào điểm tín dụng và khả năng trả nợ của người vay, và cả giá trị tài sản nếu thế chấp.
Khoản vay tân trang nhà ở là khoản cho vay dành cho bất cứ ai, thậm chí còn có sẵn cho những người có hồ sơ tín dụng không tốt, các khoản vay này có sẵn cho một khoảng thời gian 5-20 năm và tỷ lệ lãi suất cũng thấp và giá cả phải chăng. Nếu được sửa sang đẹp, giá trị căn nhà của bạn sẽ được tăng lên. Vì vậy để có được một hợp đồng tốt hơn cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho khoản vay sửa sang nhà ở và cho ngôi nhà của họ một cái nhìn mới mẻ.

Về căn bản, khoản vay sửa nhà có hai loại: vay có bảo đảm và không có bảo đảm. Vay có bảo đảm là vay có thế chấp, và được vay trong thời gian dài. Người đi vay phải cầm cố tài sản của mình với người cho vay, nếu người đi vay không hoàn trả lại tiền đúng hạn thì người cho vay có thể thanh lý tài sản và lấy lại khoản tiền vay.

Vay không có bảo đảm thì không cần phải cầm cố tài sản để thế chấp. Vì thế, khoản vay cũng tương đối ít và thời hạn phải trả ngắn hơn khi đi vay có thế chấp. trả nợ là ngắn hạn. Nếu người đi vay có điểm tín dụng xấu thì việc lựa chọn vay có bảo đảm để sửa nhà là sự lựa chọn tốt nhất.

Có vài điều bạn cần lưu ý trước khi bạn nộp đơn xin vay vốn sửa nhà ở. Trước hết là ngân sách. Số tiền bạn cần vay bao nhiêu, nên được xác định dựa trên các hạng mục sửa chữa. Một yếu tố khác ảnh hưởng đến khoản vay là phương án hoàn trả; những người có thu nhập ổn định luôn được ưu tiên cho vay vì điểm tín dụng tốt. Người mượn cũng nên đọc kỹ các điều khoản và điều kiện một cách cẩn than. Nếu chưa hiểu rõ, bạn cần phải hỏi lại ngay, thậm chí nếu có nghi ngờ điều gì đó, thì việc hỏi đi hỏi lại cho chắn chắn vẫn chẳng làm hại ai mà còn tốt cho bạn. Bạn luôn nhớ rằng một tổ chức cho vay tốt sẽ luôn luôn cung cấp cho bạn những thông tin dễ dàng và rõ ràng nhất để người vay không phải phân vân về điều gì.

Cho đến thời điểm này, cách tốt nhất để tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho khoản vay sửa chữa nhà là thông qua Internet. Có nhiều tổ chức trực tuyến khác nhau giúp bạn có được những lời khuyên tốt nhất trong thành phố bạn đang sinh sống, và giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như năng lượng. Chỉ với một cú click chuột, các trích dẫn từ các nhà cung cấp khác nhau đều có sẵn và không chỉ kế hoạch mà những người vay tiền cũng biết được các loại hình cho vay khác mà công ty cung cấp, do đó giúp bạn có được đúng loại cho vay.

Sửa sang nhà cửa là điều mà ai cũng thích vì vừa được ở nhà mới đẹp, không phải di chuyển đi đâu, mà giá trị căn nhà của mình lại được tăng lên. Lợi cả đôi đàng.
Bài viết này chỉ đề cập đến nhu cầu có thật hiện nay là sửa nhà. Vấn đề là khi đã quyết định sửa nhà, được cho vay, bạn cần lựa chọn rất cẩn thận nhà thầu có uy tín đề đừng lâm vào cảnh thuê làm nhà đẹp mà bị “tiền mất, tật mang, nhà tan hoang.”
(Theo Dreamhouse360.com)

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp