Sunday, 21/05/2017 - 10:03:31

Vệ sĩ điển trai gây chú ý hơn tổng thống Nam HànVệ sĩ của tổng thống đẹp trai như tài tử phim Hàn.


SEOUL - Tổng Thống Nam Hàn Moon Jae-in mới đắc cử đã giữ được lời ông hứa sẽ làm thay đổi nền chính trị của nước này, nhưng có lẽ ít nhất có một chuyện đã thay đổi không theo cách thức mà ông mong đợi.

Trong mấy ngày đầu tiên tại chức của ông Moon, anh Choi Young-jae, một nhân viên bảo vệ thân cận của ông, dường như đã giành mất sự chú ý của công chúng dành cho ông Moon, gây xôn xao đến cuồng loạn trên mạng xã hội về một vệ sĩ có vóc dáng nóng bỏng nhất, đẹp trai đến không ngờ như trong phim... Hàn.

Những bức ảnh của người vệ sĩ 36 tuổi có khuôn mặt chữ điền, cương nghị này, mặc một bộ đồ sắc cạnh, và nhìn chằm chằm vào đám đông với một mối đe dọa nghiêm khắc mà xa xôi, đã được truyền tràn lan trên mạng internet.


Anh Choi Young-jae, 36 tuổi, đang gây sốt cho phụ nữ tại Nam Hàn.

Blog nổi tiếng allkpop.com, đã làm dấy thêm mức hào hứng qua sự việc công bố một loạt hình ảnh của anh vệ sĩ Choi đang theo dõi kỹ lưỡng những mối đe dọa có thể xảy ra chung quanh tổng thống.
Nhiều cô gái đã cuồng nhiệt thốt lên trên mang, “Anh ấy có làn da đẹp. Đây có phải là một cảnh trong phim hay không?”

Sau một câu chuyện dài cả năm về nạn tham nhũng chính trị đã gây tai tiếng cho nước này, và chứng kiến việc kết tội cựu tổng thống Park Geun-hye, dân Nam Hàn chụp lấy những hình ảnh nóng bỏng của anh Choi, đón nhận hình ảnh giúp cho họ được giải trí và cảm thấy nhẹ nhõm.

Giới truyền thông Nam Hàn ca ngợi anh Choi là một thành viên đứng đầu của nhóm mà họ gọi là “lữ đoàn đẹp trai,” gồm những viên chức được tuyển chọn làm khuôn mặt hấp dẫn của chính phủ mới.
Theo tin của báo Korea Times, chính Tổng Thống Moon đã làm rung động nhiều trái tim hồi ông còn trẻ. Tờ báo nói thêm rằng Im Jong-seok, đổng lý văn phòng mới của là một người được các nữ sinh ái mộ. Họ lấy cắp những tấm bích chương vận động tranh cử của ông, khi ông ra tranh cử tổng thống.

Bộ Trưởng Công Vụ Cho Kuk, cũng là một thành viên của nhóm nhân sự mới điển trai, đã thú nhận rằng “những thức uống bằng sản phẩm từ sữa” đã được các phụ nữ ngưỡng mộ liên tục đặt trên chiếc ghế trong thư viện của ông tại trường đại học.

Tuy nhiên, trước sự say mê của nhiều phụ nữ dành cho anh vệ sĩ Choi, văn phòng của Tổng Thống Moon đã phá tan niềm hy vọng của các phụ nữ, khi xác nhận rằng anh Choi đã có vợ.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp