Tuesday, 23/04/2019 - 12:37:50

Video Clip Nguyễn Sin bắt tiếp thị sữa và chuyện công an giao thông Đồng Nai mãi lộ ở Việt Nam

Chuyện mới đây xảy ra tại Đồng Nai khi mà một nhóm thanh niên trong đó có Nguyễn Sin xưng là nhà báo hiệp sĩ mai phục và bắt quả tang một nhóm thanh niên khác (mà dân thường gọi với biệt danh là TIẾP THỊ SỮA - tức những người được cho là do Công An thuê cấu kết để xử lý người vi phạm giao thông bị làm tiền, kể cả ra tay bạo lực) bị nghi ngờ là người của công an giao thông Đồng Nai ngồi rình quay phim khi đèn vàng vừa chuyển, rồi sau đó thông báo và gửi hình ảnh cho chốt công an giao thông bắt giữ lại và làm tiền.

Nguyễn Sin bắt tiếp thị sữa công an giao thông Đồng Nai
Nguyễn Sin bắt tiếp thị sữa công an giao thông Đồng Nai (Ảnh cắt từ Clip)

Nạn mãi lộ của công an giao thông Việt Nam không phải là mới, nhưng sau nhiều lần bị cư dân mạng bóc mẽ thì công an Việt Nam luôn nghĩ ra những chiêu quái dị để làm tiền người dân. 

Trong ngày sau đó, theo xác minh của cánh phóng viên trong nước được đăng trên báo tuổi trẻ thì lãnh đạo cảnh sát giao thông Đồng Nai trả lời phủ nhận, rằng đám thanh niên "tiếp thị sữa" trong video clip bóc phốt của nhóm Nguyễn Sin đăng trên mạng hoàn toàn không phải là người trong ngành công an giao thông Đồng Nai và công an Đồng Nai cũng không có chủ trương và không làm như trong clip.

Theo mạng xã hội đang lan truyền một clip dài khoảng 13 phút ghi hình một nhóm thanh niên ở rình bắt một người được cho là có hành vi quay phim người vi phạm giao thông để cung cấp cho các tổ cảnh sát giao thông (CSGT) trên quốc lộ 51, tỉnh Đồng Nai.

Người mật phục ghi hình liên tục được nhóm thanh niên gọi là "tiếp thị sữa".

Nhóm thanh niên rình bắt "tiếp thị sữa" được cộng đồng mạng xác nhận là nhóm của "hiệp sĩ" Nguyễn Sin.

Clip ghi lại hình ảnh nhóm đi rình bắt hỏi người đang mặc thường phục quay phim: "Ông có phải CSGT không mà quay?" thì người thanh niên này ú ớ. Trong túi xách của người thanh niên có máy quay, bộ đàm...

Xem clip do nhóm Nguyễn Sin ghi hình lại:


Và đây là clip phản dame do nhóm "Tiếp thị sữa" ghi hình lại khi 2 bên xảy ra tranh cãi:


Và đây là một clip khác mà từ đây dân gọi những kẻ mà công an giao thông thuê là "Tiếp thị sữa"

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp