Thursday, 21/04/2016 - 10:30:17

Vin Diesel công bố poster mới của Furious 8

Người đẹp Charlize Theron sẽ vào vai phản diện chính


HOLLYWOOD – Universal Pictures vẫn chưa xác nhận tên gọi chính thức của phần phim thứ 8 của series Fast & Furious, tuy nhiên trong vài tháng qua, những người tham gia sản xuất bộ phim đã gọi nó là Fast 8. Hôm thứ Tư, ngôi sao Vin Diesel đã đăng một poster mới của phần phim tiếp theo trên trang Facebook của anh, và nó có tiêu đề rõ ràng là Furious 8.

Trên poster là hình ảnh Diesel đứng một mình với cái nhìn ảm đạm vào khoảng không phía trước. Dáng vẻ cô độc của anh làm cho người xem liên tưởng đến gương mặt quen thuộc đã ra đi mãi mãi Paul Walker. Trên poster là dòng chữ "New Roads Ahead" (Những con đường mới ở phía trước), cùng với tên bộ phim và ngày ra rạp.

Đây không phải lần đầu tiên Vin Diesel chia sẻ với người hâm mộ poster của Furious 8. Nhiều người nhận xét nó trông giống như một tác phẩm fan art (do fan sáng tác). Lý do là tấm poster này không được phát hành trên trang chính thức của Universal Pictures hoặc trang chủ của Fast & Furious 8.

Ngoài bức ảnh, Vin Diesel không cung cấp bất kỳ thông tin gì về quá trình sản xuất phim. Chỉ có lần gần đây nhất, anh tuyên bố trên Instagram rằng người hâm mộ sẽ có nhiều điều để trông đợi, khi sắp tới sẽ có tới 3 bộ phim Fast & Furious nữa, làm tròn series này thành 10 phim.

Tuần trước, nhà sản xuất đã thông báo rằng, ngôi sao trẻ Scott Eastwood sẽ tham gia vào phim với một vai quan trọng. Eastwood đã viết trên Instagram rằng: "Thật khó để diễn tả tôi đã phấn khích thế nào khi tham gia Fast & Furious tiếp theo. Tuy không thể nói nhiều, nhưng tôi sẽ đóng một nhân vật mới, người dưới trướng nhân vật của Kurt Russell. Thật tuyệt vì ông là người hùng thời thơ ấu của tôi. Rất mong được học hỏi mọi điều từ một người tuyệt như vậy.”

Charlize Theron sẽ đóng vai nhân vật phản diện chính và sao Game of Thrones là Kristofer Hivju sẽ đóng vai tay sai của cô. Các ngôi sao chính trong series Vin Diesel, Dwayne Johnson, Tyrese Gibson và Michelle Rodriguez dự kiến trở lại, cùng với Jason Statham - nhân vật phản diện chính trong Fast & Furious 7. Đã có những tin đồn rằng nhà sản xuất sẽ đưa trở lại Eva Mendes (2 Fast 2 Furious) trong vai đặc vụ Monica Fuentes, nhưng điều đó đã không được xác nhận.

F. Gary Gray, từng đạo diễn Straight Outta Compton, ngồi ghế chỉ đạo Furious 8 với kịch bản của Chris Morgan. Đến nay, chi tiết câu chuyện trong Furious 8 chưa được công bố, nhưng những cảnh phim chủ yếu sẽ diễn ra ở New York. Ngoài ra, phần tiếp theo sẽ được quay tại Atlanta, Cuba, Iceland và Nga. Phim được dự kiến ​​bắt đầu khai máy vào tháng tới. Phim sẽ phát hành ngày 14 tháng 4, 2017.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp