Tuesday, 16/07/2019 - 07:03:32

Vợ chồng kết hôn 71 năm qua đời cách nhau vài giờÔng Herbert DeLaigle và bà Marilyn DeLaigle cùng hai con. (Helen Iris DeLaigle/Facebook)

 
Một cặp vợ chồng ở tiểu bang Georgia, đã kết hôn được 71 năm, đã qua đời chỉ cách nhau vài giờ. Bà Marilyn Frances DeLaigle, 88 tuổi, và chồng là ông Herbert DeLaigle, 94 tuổi, đều qua đời vào ngày thứ Sáu, 12 tháng 7, theo một bản cáo phó đăng trên mạng.

“Bà DeLaigle và chồng là ông Herbert DeLaigle đã kết hôn 71 năm, và qua đời cách nhau 12 giờ,” theo trang web của nhà quàn DeLoach-McKerley-Prescott. Đôi vợ chồng có 6 người con.

Câu chuyện của ông bà DeLaigles bắt đầu từ một quán cafe vào 72 năm trước. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2018, ông Herbert kể: “Frances làm việc trong một quán café nhỏ tại Waynesboro có tên là White Way Café. Tôi thường nhìn bà ấy đi ra đi vào và không thể rời mắt khỏi bà ấy. Sau cùng, tôi thu hết can đảm để đến hỏi rằng bà ấy muốn hẹn hò với tôi không.”

Hai người đã cùng đi xem phim trong buổi hẹn đầu tiên, và một năm sau đó, ông Herbert đã cầu hôn bà Marilyn. Bà Marilyn DeLaigle đã sống 6 năm tại Đức cùng người chồng Herbert khi ông phục vụ trong Bộ Binh vào thời Đệ Nhị Thế Chiến. Ông Herbert cũng từng tham chiến tại Nam Hàn và Việt Nam, và về hưu sau 22 năm phục vụ quân đội. Ông bà DeLaigle có 16 người cháu, 25 người chắt, và 3 người cháu đời thứ 5. Tang lễ của hai vợ chồng đã diễn ra ngày thứ Hai.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp