Thursday, 03/01/2019 - 08:59:43

Vợ chồng Kim Kardashian sắp có con thứ 4


Vợ chồng Kanye West và Kim Kardashian cùng ba con trên máy bay. (Twitter)

LOS ANGELES – Vào thứ Tư vừa qua, các trang tin lớn vừa đồng loạt xác nhận vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West đang chuẩn bị chào đón em bé thứ 4 qua phương pháp mang thai dùm. Trong khi trang Us Weekly tiết lộ giới tính em bé là nam, thì trang E! News cho rằng vẫn chưa thể xác nhận giới tính em bé. Ngày em bé chào đời được cho là vào tháng 5 năm nay.

Tin đồn đôi vợ chồng nổi tiếng này muốn có con thứ 4 đã rộ lên được khoảng 1 năm. Mặc dù ban đầu Kim phủ nhận, nhưng sau đó cô lại thừa nhận muốn có thêm thành viên mới trong gia đình. Trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 8, Kim cho biết: “Tôi đã công khai nói về ý định đó trên show truyền hình của gia đình chúng tôi... nhưng tôi cũng chưa chắc. Chúng tôi đã bắt đầu ghi hình mùa thứ 16. Vì vậy, các bạn sẽ biết thêm chi tiết khi xem show. Còn bây giờ thì tôi chưa có kế hoạch gì.”

Tuy nhiên, Kim Kardashian từng nói rằng, đứa con thứ 4 sẽ là em bé cuối cùng của họ: "Tôi không nghĩ mình có thể nuôi nhiều con hơn. Thời gian của tôi thật sự không có nhiều. Và tôi nghĩ là đối với mọi gia đình, chuyện người vợ để ý đến người chồng cũng quan trọng không kém chuyện quan tâm con cái.”

Trước đây, Kim và Kanye đã từng nhờ người mang thai dùm để có được cô con gái Chicago West - em bé thứ 3 của họ. Chicago chào đời vào tháng 1, 2018. Bác sĩ đã khuyến khích đôi vợ chồng dùng phương pháp mang thai dùm, vì Kim từng mắc chứng nhau cài răng lược khi sinh 2 đứa con đầu - North West và Saint West, do đó, việc sinh thêm con sẽ rất khó khăn và nguy hiểm cho cô. Chứng nhau cài răng lược là hiện tượng nhau thai xâm lấn sâu vào thành tử cung, gây khó sinh và thậm chí có thể khiến người mẹ mất máu đến tử vong.

Kim cho biết hai lần sinh con đầu của cô rất khó khăn và đau đớn. “Từ đó, tôi bắt đầu ghét việc mang thai,” Kim nói. “Dù vậy, tôi vẫn ước gì mình có thể tự mang thai và sinh con.” Theo nguồn tin của E! News, Kim và Kanye rất muốn có nhiều con, và họ đã trữ phôi thai để có thể có đứa con thứ 4.

Kim Kardashian từng nói rằng cô hài lòng với việc nhờ người mang thai dùm, và coi đây là “quyết định đúng đắn nhất từng đưa ra,” dù chi phí cho toàn bộ quá trình lên đến 112,000 Mỹ kim. Kim Kardashian và Kanye West kết hôn năm 2014. Hiện họ có 3 con là North West, Saint West và Chicago West.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp