Tuesday, 21/09/2021 - 04:04:57

Vợ chồng mới đính hôn nhảy đập tự tử vì nợ nần


Thư tuyệt mệnh do anh Trịnh Rin để lại.

 

Không hiểu thực hư chuyện bị bỏ bùa rồi bị lừa mất tiền thế nào nhưng một cặp vợ chồng mới đính hôn ở Quảng Nam đã nhảy đập tự tử.

Chuyện được người dân địa phương khám phá vào tối thứ Hai, ngày 20 tháng 9. Lúc đó, gần đập Khe Tân xã Đại Thạnh huyện Đại Lộc có một chiếc xe máy, điện thoại di động, hai đôi dép và chiếc ví bên trong có chứa 3 triệu đồng ($131) cùng một lá thư tuyệt mệnh ở trên đập nhưng không thấy có người. Nghi chuyện chẳng lành, họ đã báo giới hữu trách và tìm kiếm nạn nhân.

Đến khoảng 9 giờ sáng thứ Ba, giới hữu trách đã tìm thấy thi thể của anh Trịnh Rin, 26 tuổi, ngụ ở xã Đại Tân, và chị Nguyễn Thị Kim Vương, 25 tuổi, ngụ ở xã Đại Thạnh, cùng huyện Đại Lộc, sau đó bàn giao cho gia đình đưa về nhà an táng.

Rin và Vương vừa mới đính hôn, do dịch Covid-19 nên chưa tổ chức đám cưới. Theo người nhà kể lại với chính quyền địa phương, vợ chồng này làm ăn, buôn bán, có nợ nần, có thể có uẩn khúc nên họ nghĩ quẩn.

Bức thư tuyệt mệnh để lại khá ngắn: “Con xin lỗi ba mẹ hai bên. Kiếp này không báo hiếu được hẹn kiếp sau! Xin được chôn chung. Tại hai đứa con ngu nên bị ông thầy bỏ bùa lừa mất 2 tỷ 600 triệu đồng [$114,000]. Giờ nợ nần chồng chất, hai con không đủ khả năng trả nên chọn cách ra đi. Mong mọi người xí xóa để con và vợ ra đi thanh thản.”

Tuy nhiên, vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể về chuyện họ bị "bỏ bùa" và bị lừa mất 2.6 tỷ đồng. Hiện giới hữu trách đã tạm giữ bức thư để điều tra rõ sự việc.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements