Monday, 15/04/2019 - 06:50:37

Vợ chồng Việt Nam bị bắt vì móc túi ở Thái Lan


Vợ chồng và những tang vật tại đồn cảnh sát Thanyaburi ngày thứ Hai, 15 tháng Tư. (Bangkok Post)

 

BANGKOK - Một cặp vợ chồng người Việt đã bị bắt vì cáo buộc móc túi một vị khách tại một công viên giải trí ở Pathum Thani.

Theo tin của nhật báo The Bangkok Post, ông Phan Văn Long, 60 tuổi, và bà Nguyễn Thị Hiền, 50 tuổi, người đã được đưa đến đồn cảnh sát Thanyaburi trong một buổi họp báo vào thứ Hai, 15 tháng Tư. Tang vật bị tịch thu từ hai người này là 9,120 baht tiền mặt Thái Lan (khoảng $287 Mỹ kim), $400 Mỹ kim, một chiếc iPhone và hai điện thoại di động khác.

Ông Pol Col Wiwat Assayawiboon, cảnh sát trưởng Thanyaburi, cho biết cặp vợ chồng này đã bị bắt tại công viên giải trí Dream World ở quận Thanyaburi vào trưa Chủ nhật. Trích xuất từ camera an ninh cho thấy hai nghi can đã móc túi nạn nhân.

Cảnh sát sau đó đã đưa các nghi can đến phòng khách sạn của họ trên đường Khao San ở quận Phra Nakhon, Bangkok và thu giữ thêm một số tiền mặt, dao cạo râu và ví tiền.

Một cuộc kiểm tra hồ sơ tội phạm cho thấy người phụ nữ Việt Nam (Nguyễn Thị Hiền) có liên quan đến các vụ trộm ở một khu vực thuộc thẩm quyền của đồn cảnh sát Phra Nakhon năm ngoái.

Trong cuộc thẩm vấn, người đàn ông phủ nhận cáo buộc thông đồng trong các vụ trộm, trong khi người phụ nữ thú nhận tội danh. Họ đã bị cảnh sát giam giữ tại đồn cảnh sát Thanyaburi.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp