Tuesday, 14/06/2016 - 11:16:42

Vợ cũ báo cảnh sát khi Johnny Depp cho người đến nhà dọn đồ


HOLLYWOOD - Hôm 13 tháng 6, tài tử Johnny Depp cho người tới căn nhà anh từng sống cùng Amber Heard để dọn đồ đạc chuyển đi. Họ mang quần áo, giày dép, bàn ghế... và chất lên xe tải. Đáp lại, Amber Heard lập tức gọi cảnh sát vì cho rằng Johnny Depp vi phạm lệnh của tòa, yêu cầu Depp phải giữ khoảng cách với cô ít nhất 100 yard.
Phía Amber Heard cho rằng việc cử người đến nhà, gỡ bỏ đồ đạc trên tường của Johnny Depp là không thể chấp nhận. Theo nữ diễn viên, các vật dụng cá nhân đều nằm trong phạm vi lệnh cấm. Cảnh sát đã đến và giải quyết sự việc ổn thỏa. Trước đó, khi đệ đơn ly hôn, Amber Heard muốn tòa án cấm Johnny Depp không được lại gần cô vì sợ bị bạo hành. Thẩm phán đã chấp nhận yêu cầu này và ra lệnh cấm tạm thời. Johnny Depp chỉ được lấy quần áo và đồ dùng cần thiết trong nhà cho đến phiên xét xử vào ngày 17 tháng 6.
Vợ chồng Johnny Depp đang trong cuộc chiến ly hôn khi một phía muốn bảo toàn tài sản, phía kia đòi được chia và hỗ trợ tài chính.

Adam Levine hỗ trợ chi phí tang lễ cho Christina Grimmie
ORLANDO - Đêm thứ Sáu tuần trước, ca sĩ Christina Grimmie bị một fan cuồng dùng súng bắn chết ở Orlando. Huấn luyện viên của nữ ca sĩ này trong chương trình "The Voice US" - Adam Levine - đã vô cùng bàng hoàng và đau xót. Mới đây, anh đã liên lạc với gia đình Grimmie để đề nghị giúp đỡ về chi phí tang lễ.

Anh trai của Christina Grimmie - Marcus - chia sẻ điều này trên Facebook: "Tôi được biết rằng sáng nay, Adam Levine đã đích thân gọi cho mẹ tôi, nói anh ấy sẽ lo liệu chi phí tang lễ và chi phí đi máy bay. Tôi cảm thấy rất bất ngờ.”

Trước đó, Adam Levine cũng đã gửi một văn bản đến truyền thông để chia buồn với gia đình Grimmie và tưởng nhớ về người học trò quá cố. Adam viết: "Tôi rất đau lòng về cái chết thương tâm của Christina Grimmie. Chúng tôi xin chia buồn với gia đình cô ấy. Christina là một tài năng hiếm có. Cô ấy đã bị tước đi khỏi cuộc đời chúng ta quá sớm... Đây là một hành động vô cảm của nạn bạo lực. Tôi cảm thấy sốc và khó hiểu khi những điều thế này vẫn đang tiếp diễn trong thế giới chúng ta.”

Ngoài ra, Marcus cũng cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ cho họ trong những ngày qua, đặc biệt là những khoản quyên góp cho tài khoản trên quỹ GoFundMe được lập bởi Brian Teefey - quản lý lâu năm của Christina Grimmie. "Một người bạn vừa bảo tôi hãy nhìn vào trang GoFundMe và tôi thấy số tiền đã được $100,000 Mỹ kim. Không có từ ngữ nào diễn tả được cảm xúc của tôi. Các bạn không nên cảm thấy rằng mình cần phải quyên góp bất cứ thứ gì. Chỉ cần để lại những lời tử tế, thông điệp hay hình ảnh ở phần bình luận là được", Marcus ghi.

Anh cũng khuyến khích mọi người hãy tham gia ký tên vào thỉnh nguyện thư trên change.org, để Christina được tưởng nhớ trong phần tiếp theo của "The Legend of Zelda" - game mà nữ ca sĩ rất yêu thích.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements