Monday, 19/03/2018 - 09:53:31

Vợ không muốn nghe điện thoại, sau khi chồng dắt thiếu nữ đi chơi ở Mễ Tây Cơ


Amy Yu và ông Kevin Esterly trong hình truy nã của cảnh sát.

ALLENTOWN, Pennsylvania - Một ông 45 tuổi, mà cảnh sát cho biết đã trốn nhà chạy sang Mexico với một cô gái tuổi thiếu niên, đã bị bắt ở Miami sau khi ông bị trả về Mỹ vào cuối tuần qua. Luật sư của vợ ông Kevin Esterly nói với đài CBS News rằng ông có gọi điện thoại cho bà từ nhà tù ở Florida.
Thế nhưng bà Stacey Esterly đã không chấp nhận những cú gọi của chồng, theo luật sư John Waldron cho biết.

“Bà Stacey vui mừng khi cô Amy về nhà và ông Kevin đang bị giam,” luật sư Waldron nhắc đến cô Amy Yu, 16 tuổi, được đưa vào bệnh viện hôm Chủ Nhật sau khi trở về từ Mexico.

Amy dường như không bị làm hại. Mẹ em nói rằng bà cảm thấy nhẹ nhõm khi nhà chức trách tìm được con bà, đến nỗi bà bật khóc.

Các viên chức liên bang và nhà chức trách Mexico đã tìm ra được Amy và ông Kevin Esterly ở Playa del Carmen tại Mexico vào ngày thứ Bảy, và hai người được máy bay chở tới Miami. Sức khỏe cô gái vẫn tốt. Cô đến Philadelphia vào ngày Chủ Nhật và được đưa về nhà ở Allentown, cách thành phố này 60 dặm về phía tây bắc.

Ông Esterly đang chờ được xử lý ở Miami. Khi về đến Pennsylvania, người đàn ông có vợ và bốn đứa con này cha sẽ bị tố tội can thiệp vào quyền nuôi con của người khác.

Hai người biến mất từ ngày 5 tháng Ba, khi cảnh sát địa phương cho biết họ mua vé máy bay một chiều từ Philadelphia đi Dallas và sau đó đến Cancun. Cảnh sát tin rằng thiếu nữ đã tự nguyện đi với ông Esterly. Ông từng ký tên xin cho cô ra khỏi trường 10 lần trong mấy tháng qua.

Cô gái đã sửa đổi hồ sơ học sinh của cô để kê khai ông Esterly là cha dượng của cô. Gia đình cho biết em Amy đã gặp ông Esterly tại nhà thờ cách đây mấy năm, và cô gái 16 tuổi này là bạn với một đứa con gái của ông Esterly.
Trước đó thông qua luật sư, bà Stacey Esterly nói rằng bà và chồng đã thường xuyên cãi nhau kể từ mùa hè, về mối quan hệ của ông với Amy.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp