Tuesday, 16/02/2021 - 06:26:39

Vợ lãnh tụ ông Kim tái xuất hiện... trên báo


Hình đăng báo Rodong Sinmun ngày 16 tháng 2, 2021. Vì không thấy ai đeo khẩu trang, người ta nghi ngờ đây là hình cũ từ hồi chưa có đại dịch.

 

 BÌNH NHƯỠNG - Bà Ri Sol Ju, vợ của Chủ Tịch Cộng Sản Bắc Hàn Kim Jong Un, đã xuất hiện cùng chồng trong một bức hình đăng trên tờ báo nhà nước ngày thứ Ba.

Rodong Sinmun, tờ báo chính thức của đảng Lao Động Bắc Hàn, đã đăng hình vợ chồng Kim Jong Un tại một chương trình kỷ niệm sinh nhật cha và ông nội của lãnh tụ Cộng Sản Bắc Hàn.

Trong hình, bà Ri và ông Kim cùng cười khi xem hòa nhạc ở Bình Nhưỡng. Tờ báo của Bắc Hàn không cho biết buổi kỷ niệm diễn ra khi nào. Không ai trong bức hình đăng trên báo Rodong Sinmin có đeo khẩu trang hoặc giữ khoảng cách xã hội.

Bà Ri trước đây vẫn thường đi theo ông Kim ở các buổi lễ lớn. Tuy nhiên, truyền thông nhà nước Bắc Hàn không còn đăng hình hay thông tin về bà Ri kể từ tháng 1, 2020, dẫn đến các đồn đoán về sức khỏe của bà hoặc khả năng bà mang thai.

Cơ quan Tình Báo Quốc Gia Nam Hàn nói với các nhà lập pháp nước này rằng, bà Ri dường như tránh các sự kiện bên ngoài để tránh Covid-19, nhưng bà vẫn thường xuyên chơi với các con.

NIS tin rằng bà Ri và ông Kim có ba người con, dù chưa có nhiều thông tin về những trẻ em này.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising