Wednesday, 30/05/2018 - 07:39:52

Vợ một giám đốc doanh nghiệp bị bắt cóc, tống tiền hơn $400,000


Đoạn đường nơi Phương được tìm thấy nằm bất động bên đường. (Zing)

ĐỒNG NAI - Công an Đồng Nai và công an Quảng Bình đã điều tra vụ bắt cóc một phụ nữ xinh đẹp và cũng là vợ của một giám đốc doanh nghiệp khá nổi tiếng ở thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Theo tin ban đầu, gần nửa đêm 17/5, trung tâm y tế huyện Nhơn Trạch tiếp nhận một bệnh nhân tên Nguyễn Thị Phương, 30 tuổi, ngụ xã Lộc Ninh, Đồng Hới. Cô được người dân đưa vào cấp cứu trong tình trạng tinh thần bấn loạn, hai bàn tay bị dập, trên người có nhiều vết bầm tím, nghi bị tra tấn, đánh đập.

Phương từng nằm bên lề đường, được tìm thấy bởi một nhóm người lái xe qua đường. Mấy người này từ Sài Gòn, gồm Nguyễn Hữu Phước, 28 tuổi, Trần Văn Quang, và Nguyễn Thị Thanh Nga đi từ Sài Gòn đến Vũng Tàu, thấy phụ nữ nằm bên đường thuộc ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch.

Họ cho biết phụ nữ này bị trói chân bằng dây dù, trên người có nhiều vết thương nên họ đã đưa đến trung tâm y tế.

Thời gian này Phương bị bấn loạn tinh thần, không thể lấy lời khai, chỉ cung cấp được địa chỉ ở quê nhà. Cô bị khủng hoảng nặng nên không nói được gì nữa.
Công an liên lạc với gia đình tại Đồng Hới. Nhận tin báo, chồng chị Phương là anh Nguyễn Hải Sơn, 38 tuổi, đã vào Đồng Nai chăm sóc vợ và làm việc với công an.
Do tinh thần của nạn nhân không được ổn định nên lúc đó cơ quan chưa thể lấy lời khai của nạn nhân. người chồng cho biết vào ngày 27/4, vợ anh đã lái chiếc xe hiệu Audi để đi công việc tại Đồng Hới, nhưng sau đó thì mất tích và điện thoại không còn liên lạc được nữa. Đến khi nhận tin báo từ công an huyện Nhơn Trạch thì chồng mới biết vợ bị bắt đưa vào tận Đồng Nai khiến cả gia đình hoang mang, lo lắng.
Hải là giám đốc công ty Cơ Khí Hải Sơn, có trụ sở tại Đồng Hới. Vợ chồng có tài chánh rất khá giả, và có hai con. Sau khi Phương bị mất tích vài ngày thì gia đình nhận được tin nhắn nghi của một nhóm tội ác cho hay là Phương đã bị bắt cóc. Họ yêu cầu gia đình phải đưa 10 tỷ đồng ($436,000) để chuộc mạng.
Hải đã báo công an để cầu cứu. Trong lúc công an địa phương đang tìm nạn nhân thì nhận được tin từ huyện Nhơn Trạch. Công an đang điều tra vụ bắt cóc không nhận được tiền này.

 

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp