Wednesday, 08/08/2018 - 07:26:13

Võ Sư Phillip Nguyễn tuyên thệ nhậm chức tân Chủ Tịch Phòng Thương Mại Westminster

Võ Sư Phillip Phước Nguyễn giơ tay tuyên thệ trước Thị Trưởng Tạ Đức Trí nhậm chức Chủ Tịch Phòng Thương Mại Westminster nhiệm kỳ 2018 - 2020, ngày thứ Tư, 8 tháng 8, 2018 tại nhà hàng Paracel Sefood, Westminster. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Vào lúc 12 giờ trưa thứ Tư, ngày 8 tháng 8, 2018 Võ Sư Phillip Nguyễn đã làm lễ tuyên thệ nhậm chức Chủ Tịch Phòng Thương Mại Westminster, nhiệm kỳ 2018 - 2020. Buổi lễ tuyên thệ tổ chức tại nhà hàng Paracel Sefood, Westminster.

Mục Sư Gary Drabek và cô Bích Trâm là hai người điều hợp chương trình. Sau phần chào cờ Hoa Kỳ và VNCH, Mục Sư Gary Drabek, Quản Nhiệm Hội Thánh Springdale Baptist Church dâng lời cầu nguyện. Sau đó hai MC lần lượt giới thiệu quan khách tham dự.


Chủ Tịch và các thành viên Phòng Thương Mại vừa tuyên thệ xong. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Chúng tôi thấy có Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Tyler Diệp, và hai Nghị viên Dr. Kimberly Hồ và Margie Rice, cô Frances Nguyễn Thế Thủy (Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Westminster), kỹ sư Nguyễn Mạnh Chí (Tổng Giám Đốc Sở Vệ Sinh Midway City) ông Ralph Ornelas (Cảnh Sát Trưởng Westminster), ông Lý Vĩnh Phong (đại diện Dân Biểu Alan Lowenthal, một đại diện của LS Andrew Đỗ (Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam), phái đoàn Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới do võ sư Lý Hoàng Tùng làm Chủ Tịch, Tiến sĩ Phan Ngọc Tiếu, ông bà Trần Hải (QC), ông bà Joe Đỗ Vinh, bà Huỳnh Kim Yến, ông Nguyễn Đăng Sửu cùng một số đại diện các cơ sở thương mại Việt, Mỹ trong thành phố Westminster và các cơ quan truyền thông.

Hai MC mời võ sư Phillip Nguyễn và các thành viên Phòng Thương Mại Westminster lên sân khấu tuyên thệ nhậm chức. Thị Trưởng Tạ Đức Trí đứng tuyên thệ cho ông Phillip Nguyễn nhậm chức Chủ Tịch (Chief Financial Office/Corporate Secretary) và các thành viên: Sophak Ok (Opulence Company); Vice President, Membership: Pastor Gary Drabek (Springdale Baptish Church); Vice President, Legislation: Joanne Vogelsang(HW Senior Apartment Homes); Vice President, Business Education: Linh Vu (Ric Weissinger Insuarance Agency Inc.); Vice President, Community: Gabried Lopez (Dial 1 Automotive); Director: Kathy Buchoz (KB and Associates) và Teri Vu (Bolsa Tickets). Sau lễ tuyên thệ, mọi người dùng cơm trưa và một số vị quan khách lên chúc mừng tân Chủ Tịch cũng như lời cám ơn của ông Phillip Nguyễn.

Trong dịp này, Viễn Đông phỏng vấn một số vị tham dự và ghi nhận ý kiến của từng người sau đây:
Võ sư Lý Hoàng Tùng (Chủ Tịch Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới): “Chúng tôi rất vinh dự được một Phó Chủ Tịch Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới vừa được bầu làm Chủ Tịch Phòng Thương Mại Westminster. Điều đó là sự hãnh diện cho Cộng Đồng Việt Nam nói chung và hãnh diện cho Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới nói riêng. Anh Phillip Nguyễn cũng là một người làm thương mại, anh đang giữ chức Giám Đốc của cơ sở Khai Thuế và Real Estates bán nhà cửa, thành thử tôi nghĩ không có gì trở ngại cho công việc của Tổng Hội Võ Thuật cũng như của Phòng Thương Mại Westminster.”

Thị Trưởng Tạ Đức Trí: “Đây là điều rất tốt vì anh Phillip Nguyễn là một võ sư có quan hệ rộng rãi và cũng là người có thương vụ trong thành phố Westminster nhiều năm. Với kiến thức về võ thuật, với kinh nghiệm làm chủ một cơ sở thương mại, anh Phillip Nguyễn có thể tạo điều kiện khuyến khích giới thương mại cũng như tiểu thương ghi danh để trở thành thành viên của Phòng Thương Mại Westminster hầu phát triển thương mại trong thành phố ngày càng phát triển hơn.”

Võ sư Kiều Công Lang: “Thật ra đối với địa vị xã hội thì đây là một vinh dự, còn đối với chức vụ trong võ thuật thì nó cũng tạo uy tín. Phillip được bổ nhiệm vào chức vụ này, theo tôi, đây cũng là một vinh dự cho cá nhân, cho gia đình anh, và cũng tạo một vinh dự cho Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật nữa.”

Cô Frances Thế Thủy (Cựu Chủ Tịch Phòng Thương Mại Westminster): “Năm 2010 Thế Thủy là người Việt đầu tiên được bầu vào chức vụ Chủ Tịch Phòng Thương Mại Westminster, đó là vinh dự lớn lao cho cộng đồng VN vào thời điểm đó, vì Phòng Thương Mại là một cơ quan trong dòng chính của Hoa Kỳ. Trong thời gian đó, Frances Thế Thủy hết sức cố gắng vận động, kêu gọi những người Việt làm thương mại vô Văn Phòng Thương Mại. Hôm nay có một niềm vinh dự mới cho cộng đồng là có võ sư Phillip Nguyễn đắc cử vào chức vụ này. Hy vọng anh sẽ tích cực làm việc để phát triển Phòng Thương Mại ngày càng rộng lớn hơn nữa.”

Võ sư Phillip Nguyễn: “Tôi được bầu vào chức vụ này ngày 28 tháng 6, 2018 và hôm nay là ngày Tuyên Thệ. Với nhiệm vụ mới này, trong nhiệm kỳ hai năm 2018 -2020, tôi sẽ cố gắng cùng các thành viên Phòng Thương Mại Westminster tích cực làm việc để phát triển thương mại trong thành phố chúng ta. Chúng tôi cám ơn Ban Giám Đốc nhật báo Viễn Đông đã cử đại diện đến chung vui với chúng tôi.”

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp