Wednesday, 13/11/2019 - 08:12:04

Vợ trùm ma túy Guzman tham gia show truyền hình

NEW YORK - Emma Coronel Aispuro, vợ của trùm ma túy Mexico Joaquin “El Chapo” Guzman, sẽ tham gia show truyền hình nói về cuộc sống của gia đình các băng đảng tội phạm, chiếu trên đài VH1. Aispuro, 30 tuổi, sẽ xuất hiện ở một vài cảnh trong mùa 2 của serie truyền hình thực tế "Cartel Crew,” theo đài truyền hình cáp VH1 cho hay trong thông cáo hôm thứ Hai. Aispuro, người từng là hoa khôi tại một cuộc thi sắc đẹp ở Mexico, sẽ tiết lộ về cuộc sống của cô sau khi trùm ma túy El Chapo bị kết án chung thân, và về công ty mà cô ta sắp thành lập.
Thông tin này được công bố vào 1 tuần sau khi một nguồn tin cho biết Aispuro đã đến thành phố Miami, Florida, để thảo luận với Michael Blanco, con trai út của bà trùm ma túy Griselda Blanco, về việc tham gia chương trình. Theo đài VH1, chương trình "Cartel Crew" kể về cuộc sống của 8 hậu duệ các trùm băng đảng và những ảnh hưởng mà họ gặp phải trong quá trình trưởng thành. Những người này hy vọng làm nên tên tuổi của họ bên ngoài thế giới ma túy. Aispuro dự kiến xuất hiện trong "Cartel Crew" vào ngày 19 tháng 11. Cô kết hôn với Guzman, 62 tuổi, vào năm 2007 và có hai con gái sinh đôi 8 tuổi. Aispuro nhiều lần xuất hiện tại tòa án Hoa Kỳ trong suốt 2 tháng chồng bị xét xử.
Từ khi ra mắt vào tháng 12, 2018, "Cartel Crew" bị nhiều khán giả chỉ trích là ca ngợi lối sống của tội phạm. Đầu năm nay, Michael Blanco, 41 tuổi, giải thích rằng chương trình không nhằm tôn vinh các trùm ma túy như những ngôi sao. "Chúng tôi không ca ngợi bất kỳ điều gì,” Blanco nói. "Chúng tôi chỉ đang sống tiếp cuộc sống của mình và làm việc theo cách hợp pháp. Chúng tôi không cho thấy quá khứ, chúng tôi đang nói về hiện tại và tương lai.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements