Wednesday, 03/04/2019 - 06:10:42

Vũ Thành An về VN với "trái tim khờ"


Vũ Thành An và ca sĩ Ngọc Châm. (Helino/Soha)


HÀ NỘI - Bản tin dưới đây được đăng trên trang Soha ngày thứ Tư, 3 tháng 4, 2019, về một nhạc sĩ quen thuộc, ưa cũng như không ưa, đối với người Việt ở hải ngoại và thính giả ở Miền Nam Việt Nam trước năm 1975. Bản tin đã được viết một cách “lãng mạn” như sau:

Từ Mỹ trở về Hà Nội để thực hiện đêm nhạc "Tình Ca Không Tên - Giai Nhân" vào ngày 13/4, Vũ Thành An đã dành nhiều thời gian để thăm phố phường. Đồng hành cùng ông là nữ ca sĩ Ngọc Châm.

Trước cảnh đẹp ở Hồ Gươm, Vũ Thành An đã dừng chân, ngồi đánh đàn và hát cùng nữ ca sĩ xinh đẹp ca khúc "Hà Nội Tôi Yêu Trái Tim Khờ." Đây là sáng tác mới của ông dựa trên lời thơ của tác giả Vũ Viết Hoa.

"Tôi thích đi dạo Hồ Gươm, ngắm nhìn cuộc sống bình yên của người Hà Nội, thích được đến những góc quán cổ kính mang đậm dấu ấn Hà Nội, thích được đến dự lễ cuối tuần ở Nhà Thờ Lớn," Vũ Thành An nói.

Còn ca sĩ Ngọc Châm thì chia sẻ, cô sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, từ nhỏ đã nghe không biết bao nhiêu bài hát hay về Hà Nội nhưng khi nhận được ca khúc "Hà Nội Tôi Yêu Trái Tim Khờ" của Vũ Thành An, cô đã rất ngỡ ngàng. Phần nhạc và lời đã ngay lập tức khiến trái tim cô rung động. [Không rõ cô có “khờ” luôn hay không.]

Những ngày qua, Ngọc Châm và Vũ Thành An đã cũng nhạc sĩ Anh Khoa biên tập cho đêm nhạc "Tình Ca Không Tên - Giai Nhân." Đêm nhạc sẽ kể câu chuyện "giai nhân" và tình yêu, tình đời qua các nhạc phẩm của Vũ Thành An.

Đặc biệt, trong chương trình, Vũ Thành An sẽ xuất hiện như một nghệ sĩ biểu diễn chứ không phải chỉ là tác giả của những bản nhạc. Còn ca sĩ Ngọc Châm sẽ hát những ca khúc trong album mới "Giai Nhân" của mình.

Khách mời trong đêm nhạc "Tình Ca Không Tên - Giai Nhân" là ca sĩ Thái Hiền và ca sĩ Tuấn Ngọc. [Ồ, cũng hai nhân vật từ hải ngoại về Việt Nam.]

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising