http://vdcms.viendongdaily.com/VDCMS/Res/images/button-update.png
Thursday, 01/11/2018 - 10:02:58

Vũ trụ Điện ảnh Marvel có thể chỉ có 2 phim trong năm 2020


Một cảnh giao chiến trong phim “Avengers: Infinity War”

HOLLYWOOD – Có nguồn tin cho rằng, vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) sẽ chỉ có thể đem đến cho khán giả hai tác phẩm trong năm 2020, sau khi “Guardians of the Galaxy Vol. 3” bị hoãn vô thời hạn. Theo một trang tin nổi tiếng thường lấy được thông tin sớm về các dự án phim siêu anh hùng, MCU trong năm 2020 chỉ có đúng hai dự án là Black Widow - dự kiến khởi chiếu vào 1 tháng 5, 2020, và The Eternals - dự kiến khởi chiếu 6 tháng 11, 2020.

Thời gian qua, dự án phim riêng về nữ điệp viên Black Widow (Scarlett Johansson) đã tìm được đạo diễn là Cate Shortland. Người đẹp Scarlett Johansson có thể được trả $15 triệu Mỹ kim cho dự án - con số cao ngang bằng với một số nam tài tử nhận được từ Avengers: Infinity War.

Sở dĩ Black Widow có thể được hoàn thành nhanh chóng là vì bộ phim chưa chắc cần nhiều kỹ xảo điện ảnh. Trong dàn nhân vật của MCU, nữ điệp viên này không có siêu năng lực nổi trội, và chủ yếu dựa vào tài võ thuật cùng trí thông minh sắc sảo để chống lại đối thủ.

Tóm tắt kịch bản của Black Widow cho thấy một phần bộ phim sẽ kể về quá khứ của nhân vật chính, với bối cảnh thời gian khi Liên Xô tan rã, kéo theo sự sụp đổ của tổ chức KGB. Chính quyền Liên Xô khi đó muốn thủ tiêu Natasha Romanova/Black Widow, và cô buộc phải tìm mọi cách để sinh tồn. Sau đó, cô đổi họ thành Romanoff và đến sống tại thành phố New York, Hoa Kỳ.

Còn với The Eternals, khán giả sẽ có cơ hội làm quen với nhóm nhân vật Cường nhân hoàn toàn mới. Và bối cảnh bộ phim là từ hàng triệu năm trước, khi các cá thể Celestial thử nghiệm gene lên con người, tạo ra các siêu nhân và cả nhóm ác nhân Deviant, và hai phe trải qua nhiều trận chiến khốc liệt. Trung tâm của The Eternals là chàng trai sở hữu năng lượng vũ trụ Ikaris, cũng như mối tình của anh với nàng Sersi.

Nữ đạo diễn Chloe Zhang sẽ là người đứng sau The Eternals. Tuy nhiên, chưa có ngôi sao nào được công bố cho dự án. Bộ phim được cho là sẽ tiết lộ nhiều kết nối tới nhân vật Thanos (Josh Brolin), cũng như giống người Kree và Skrulls sau này.

Trước đó, MCU còn đặt lịch phát hành một dự án vào ngày 31 tháng 7, 2020. Truyền thông cho rằng đó lẽ ra là thời điểm công chiếu Guardians of the Galaxy Vol. 3. Tuy nhiên, vụ tai tiếng của đạo diễn James Gunn đã khiến ông phải rời khỏi Marvel Studios, còn dự án thì bị trì hoãn vô thời hạn.

Kể từ 2017, Marvel Studios luôn cho ra mắt đều đặn 3 phim mỗi năm. Khán giả đã được thưởng thức Guardians of the Galaxy Vol. 2, Spider-Man: Homecoming và Thor: Ragnarok cách đây một năm. Trong năm nay, MCU lại tiếp tục thành công với Black Panther, Avengers: Infinity War, và Ant-Man and The Wasp. Bước sang 2019, Marvel Studios cùng Disney và Sony dự kiến cho ra mắt Captain Marvel, Avengers 4 và Spider-Man: Far from Home.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp