Friday, 20/09/2019 - 04:41:58

Walmart đang mở rộng dịch vụ giao hàng tạp hóa không giới hạn trên toàn quốc


Bên trong một tiệm Walmart ở California. Hàng tươi có thể được giao đến tận nhà trong cùng ngày đặt hàng. (Getty Images)

 

Walmart đang thiết lập để mở rộng một dịch vụ giao hàng tạp hóa không giới hạn.
Walmart cho biết họ có kế hoạch tiếp cận hơn 50% đất nước với dịch vụ này vào cuối năm nay.
Walmart sẽ mở rộng một dịch vụ giao hàng tạp hóa mới không giới hạn, với giá 98 đô la mỗi năm, tới 1,400 cửa hàng vào mùa thu này.

Nhà bán lẻ lớn nhất thế giới hồi đầu năm nay đã thử nghiệm dịch vụ Delivery Unlimited tại bốn thị trường - Houston, Miami, Salt Lake City và Tampa. Là một phần triển khai trên toàn quốc, dịch vụ này sẽ có mặt ở 200 khu vực đô thị nơi đã giao hàng tạp hóa thường xuyên, đạt hơn 50% dân số Hoa Kỳ vào cuối năm nay.
Dịch vụ giao hàng không giới hạn (Delivery Unlimited) của Walmart cung cấp cho người mua hàng tùy chọn trả 98 đô la mỗi năm hoặc 12.95 đô la mỗi tháng để nhận các đơn đặt hàng giao hàng tạp hóa không giới hạn đến nhà của họ. Thông thường, trên cơ sở đặt hàng theo đơn đặt hàng, việc giao hàng sẽ tốn thêm 9.99 đô la. Ngoài các sản phẩm tươi sống, thịt và các mặt hàng bánh, một số hàng hóa nói chung được cung cấp theo dịch vụ không giới hạn mới, công ty cho biết.

Walmart cho biết họ có hơn 45,000 shopper cá nhân giúp họ đóng gói các đơn đặt hàng tạp hóa cho khách hàng mỗi ngày và những người này phải hoàn thành ba tuần đào tạo trước khi họ có thể bắt đầu công việc đó.
Việc triển khai trên toàn quốc này được xây dựng dựa trên việc kinh doanh tạp hóa mạnh mà Walmart đã tích lũy ở Hoa Kỳ. Nó có một tùy chọn nhận đặt hàng tạp hóa trực tuyến, ví dụ, có sẵn tại gần 3,000 cửa hàng ngày nay.

Các nhà bán lẻ khác cung cấp các tùy chọn tương tự, trong đó Walmart đang cố gắng cạnh tranh.
Target sở hữu nền tảng giao hàng Shipt, nơi người dùng có thể trả 99 đô la mỗi năm để có một số mặt hàng nhất định, bao gồm cả những mặt hàng hương liệu, được giao cùng ngày. Thành viên Amazon Prime có phí hàng năm là $119, để có các đặc quyền như giao hàng miễn phí trong ngày và giảm giá tại Whole Foods Market. FreshDirect và Instacart là những đối thủ khác trong không gian này.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp