Thursday, 04/01/2018 - 10:03:48

X-Men: Dark Phoenix hé lộ kết cục đau thương cho các dị nhân


Nhân vật Jean Grey.

HOLLYWOOD - Trong lúc khán giả đang vô cùng trông chờ thông tin về dị nhân, một số hình ảnh mới nhất từ bộ phim “X-Men: Dark Phoenix” đã được tung lên mạng. Đầu tiên, vai phản diện của Jessica Chastain đã phần nào được tiết lộ cho dù còn khá nhiều bí ẩn. Khán giả đã được biết rằng, nhân vật của cô có tên là Smith.


Nhân vật Smith của Jessica Chastain.

Trước đây, nhiều thông tin cho rằng Jessica Chastain sẽ vào vai nhân vật Lilandra trong vũ trụ truyện tranh X-Men. Nhưng hình ảnh trong phim chỉ cho thấy nhân vật của Chastain chỉ đơn giản có tên là Smith, và có ngoại hình bình thường. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng, nhà sản xuất và đạo diễn Simon Kinberg đang muốn giữ kín thân phận của Chastain. Theo các thông tin ban đầu, Smith là một người ngoài hành tinh có khả năng biến hình.


Nhân vật Mystique.

Bên cạnh tạo hình của nhân vật Jessica Chastain, hãng sản xuất còn tiết lộ một bức ảnh cho thấy một đám tang, với sự xuất hiện của các nhân vật Professor X (James McAvoy), Nightcrawler (Kodi Smit-McPhee), Storm (Alexandra Shipp) và Cyclops (Tye Sheridan) giữa trời mưa và mặc đồ đen. Rất có thể là cái chết của một đồng đội, X-Men: Dark Phoenix có thể sẽ là bộ phim đen tối tiếp theo sau Logan.


Cảnh phim về một đám tang trong “X-Men: Dark Phoenix.”

X-Men: Dark Phoenix sẽ được công chiếu vào ngày 11 tháng 2, và với việc Fox bị Disney mua lại, đây có thể là bộ phim X-Men cuối cùng khán giả được xem trước khi một phiên bản reboot xuất hiện.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp