Wednesday, 01/07/2020 - 05:34:49

Xác nữ quân nhân được tìm thấy, nghi can tự sát ở Texas


Vanessa Guillen

 

FORT HOOD – Luật sư đại diện cho gia đình cô Vanessa Guillen, nữ binh sĩ 20 tuổi mất tích hồi tháng 4 khi đang đóng quân tại căn cứ Fort Hood, Texas, vào thứ Tư cho biết có vẻ như thi thể cô đã được tìm thấy, và nghi can của vụ án đã tự tử.

Luật sư Natalie Kahwam cho biết, nghi can, cũng là binh sĩ tại Fort Hood, đi bộ rời khỏi căn cứ vào sáng thứ Tư, và đã tự sát bằng súng khi bị cảnh sát bao vây tại một ngôi nhà ở Killeen, Texas. Một nghi can khác, được cho biết là người vợ đã ly thân của một cựu binh sĩ Fort Hood, đã bị bắt vì có liên quan đến vụ mất tích của cô Guillen.

Nhà chức trách chưa công bố danh tính nghi can tự sát, nhưng em gái cô Guillen, cô Mayra, nói rằng cô từng gặp người này trước đây. Vào thứ Ba, cảnh sát tìm thấy một số phần thi thể gần sông Leon ở Bell County, cách căn cứ Fort Hood khoảng 25 dặm.

Luật sư Kahwan nói gia đình cô Guillen hiện đang chờ thông tin nhận dạng chính thức về thi thể này. Binh nhất Vanessa Guillen, 20 tuổi, đến từ Houston, được nhìn thấy lần cuối cùng trong bãi đậu xe của trụ sở trung đoàn của cô tại Fort Hood vào ngày 22 tháng 4. Chìa khóa xe, chìa khóa phòng, thẻ căn cước, và bóp tiền của cô Guillen được tìm thấy trong căn phòng nơi cô làm việc vào ngày hôm đó.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements