Monday, 19/03/2018 - 09:41:38

Xe bus tông xe cứu hỏa, lính cứu hỏa chết


Xe bus bị hư nặng. (Báo Gia Đình)

HÀ NỘI - Tai nạn xảy ra chiều Chủ Nhật tại khu vực Km 192, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ khi xe của lực lượng phòng cứu hỏa trên đường đi làm nhiệm vụ cứu hộ xe bush (xe khách) gặp nạn đã xảy ra va chạm với xe khách khác. Do vết thương quá nặng, một lính cứu hỏa đã tử vong.

Một lính khác cũng đang được điều trị trong tình trạng bị thương nặng do vỡ xương quai xanh. Ngoài ra, phụ xe của xe khách bị gãy chân hiện cũng đang được điều trị tại bệnh viện. Một số người bị thương khác đã xuất viện.

Theo báo cáo ban đầu, khoảng sáu 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 18/3, sở cứu hỏa Hà Nội thuộc cơ quan cảnh sát nhận được tin có tai nạn tại khu vực trạm thu phí Vạn Điểm - Đỗ Xá hướng Hà Nam - Hà Nội trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô khách và xe tải dẫn đến một số người bị thương và mắc kẹt trong xe cần cứu hộ, cứu nạn.

Xe cứu hỏa và bảy lính được phái đến cứu nạn. Trên đường đi, xe cứu hỏa va chạm với xe khách tại địa điểm gần trạm thu phí Thường Tín làm hai người trên xe khách và sáu lính chiến sĩ bị thương. Một trong những người lính này đã chết tại bệnh viện Bạch Mai.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising