Friday, 22/09/2017 - 08:36:01

Xe máy tông trâu, cả người và trâu cùng chếtHUẾ - Tại phường Hương Sơ, tỉnh Thừa Thiên Huế, vào đêm thứ Năm, anh Cao Văn Tính, 23 tuổi, ngụ phường Hương Vinh, thị xã Hương Trà, chạy xe máy chở một phụ nữ trên đường Tản Đà theo hướng từ phường Hương Sơ về phường Hương Toàn.
Khi chạy với tốc độ khá nhanh lúc 10 giờ đêm, xe của Tính bỗng tông vào một con trâu đang đứng ngay giữa đường. Cú tông mạnh vào sườn con trâu khiến xe máy văng xa hơn 20 mét. Anh Tính chết tại chỗ, người phụ nữ ngồi sau bị thương. Con trâu cũng chết tại chỗ.


Cá tôm lại chết gần nhà máy Vĩnh Tân 4
BÌNH THUẬN - Nhiều cá và các hải sinh vật khác đã bị chết tại khu vực ven biển xung quanh nhà máy nhiệt điện than Vĩnh Tân 4. Đây là khu vực thuộc hai xã Vĩnh Hảo và Phước Thể, huyện Tuy Phong.
Theo các ngư dân thì hiện tượng này xảy ra cùng lúc với ống khói của nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 hoạt động trở lại. Các ngư dân cũng cho biết là hiện nay dưới đáy biển vùng này có một lớp bùn dày khoảng từ 1 cm đến 2 cm, mà trước kia chỉ có sỏi và cát.
Một vị lãnh đạo của nhà máy nói rằng dự án đang vận hành thử nghiệm và sẽ dừng chạy nếu có sự cố môi trường. Vào tháng 7 năm nay, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, chính quyền tỉnh Bình Thuận cùng với ban quản lý nhà máy điện Vĩnh Tân 2 có ý định dìm bùn nạo vét cảng Tuy Phong xuống biển Bình Thuận, nhưng dự án bị phản đối dữ dội nên đã dừng lại.
Khu vực ven biển tỉnh Bình Thuận có bốn dự án nhà máy điện chạy bằng than tại Vĩnh Tân, được cho là sẽ đem lại nhiều hậu quả tai hại về môi trường cho vùng ven biển này.Cha chết vì ly dị, con nhỏ cũng chết
ĐỒNG THÁP - Người cha chết trong tư thế treo cổ, đứa con 7 tuổi chết trong lu nước. Vào khoảng 2 giờ trưa thứ Sáu, người thân phát giác ông Lê Phú Cường, 39 tuổi, bị treo cổ. Người thân cùng hàng xóm tìm cách đưa ông Cường đến bệnh viện cấp cứu. Lúc đó, gia đình mới phát hiện cháu Lê P.M., 7 tuổi, con ông Cường, nằm bất động trong thùng nước sau nhà.
Người thân đưa cả hai đến bệnh viện cấp cứu nhưng cả hai cha con ông Cường đều không qua khỏi.
Theo một người thân và bà con hàng xóm cho biết, ông Cường không nghề nghiệp ổn định, sống bằng nghề làm thuê làm mướn. Cách đây khoảng hai tháng, vợ chồng ông Cường xảy ra cãi nhau, hai người đang làm thủ tục ly dị.
Khi vợ chồng ông Cường không thể sống chung, cả hai đều đòi chăm sóc cháu M. và trong thời gian chờ ly hôn, ông Cường chăm sóc cháu M. thì xảy ra sự việc


Tắm dưới thác, nam sinh thiệt mạng
BẮC KẠN - Chiều thứ Năm tại khu vực thác Roọm, xã Quang Thuận, huyện Bạch Thông, một nam sinh viên 19 tuổi bị mất tích. Nạn nhân được xác định là Triệu Văn Hà, 19 tuổi.
Trước đó, vào khoảng 5g30 chiều cùng ngày, ba sinh viên Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Bắc Kạn gồm Triệu Văn Hà, Hoàng Văn Ánh, Triệu Xuân Hùng cùng vào tắm tại khu vực thác Roọm. Sau đó, hai nam sinh về trước, một sinh viên ở lại gội đầu thì bị trượt chân ngã xuống sông Cầu và mất tích.
Vì nước sâu và chảy xiết, Hà đã bị đuối nước. Nhận được tin, lực lượng cứu nạn tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm nạn nhân trong đêm. Đến hơn 9 giờ sáng thứ Sáu, họ mới tìm thấy thi thể của sinh viên Triệu Văn Hà.


Hồ Tây tràn ngập bao cao su sau mưa lớn
HÀ NỘI - Cảnh đẹp ở đất văn hóa Hà Thành. Hàng trăm bao cao su (cho sinh hoạt tình dục) đã trôi nổi trên mặt nước ở Hồ Tây sau cơn mưa chiều thứ Sáu. Nhiều người dân vô cùng kinh ngạc.
Tại Hồ Tây, đoạn đối diện 223 Trích Sài, quận Tây Hồ, hàng trăm chiếc bao cao su trôi nổi trên mặt hồ, có chỗ tụ lại một góc, có chỗ trôi nổi dọc bờ hồ, tạo thành một vùng mặt nước hồ toàn bao cao su, kéo dài khoảng 100 thước.
Một người dân sống cạnh đây cho biết, hiện tượng bao cao su nổi trên mặt Hồ Tây đã có từ sáng thứ Sáu. Đến trưa và chiều, sau mấy đợt mưa lớn, số bao cao su này tràn lan ra một khoảng rộng trên mặt hồ, gây ra hình ảnh vô cùng mất vệ sinh và phản cảm.
Người dân ở đây cho rằng số bao cao su này là do từ các nhà nghỉ gần đó vứt ra và từ trong cống trôi ra theo nước mưa, tràn ra ngoài mặt hồ.
Đến khoảng gần 3 giờ chiều, khi mưa đã ngớt, có một người đàn ông đi thuyền ra vớt những chiếc bao cao su này lên.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp