Friday, 28/08/2020 - 05:54:35

Xe tiền bị cướp tấn công ở Pháp


Hình chụp ngày 27 tháng Ba, 2020 bên ngoài ngân hàng the Banque de France tại Paris. (Getty Images)

 

LYON - Vào thứ Sáu, một xe chở tiền đã bị tấn công tại thành phố Lyon, Pháp, và bị cướp hơn $10 triệu Mỹ kim tiền mặt.

Một nhóm người có vũ trang đã tấn công chiếc xe bọc thép chở tiền, sau khi xe rời khỏi chi nhánh của Ngân Hàng Pháp ở thành phố Lyon, đông nam nước Pháp.

Nhà chức trách cho biết không ai bị thương trong vụ tấn công, nhưng "thiệt hại lên tới 9 triệu euro (khoảng $10.7 triệu Mỹ kim).”

Những kẻ gây án đã ngay lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường. Đây được cho là vụ cướp tiền mặt lớn nhất ở Pháp kể từ khi kẻ cướp nổi tiếng Toni Musulin lấy đi 11.6 triệu euro (khoảng $13.8 triệu Mỹ kim) vào năm 2009.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Cách nay 70 năm trời, người viết đã du học bên Pháp 7 năm trời, thấy một nước Pháp hiền hòa, trái với thời thực dân Pháp sang cai trị nước ta. Nếu thời ấy họ thực lòng giúp nước ta thì hai dân tộc Pháp Việt ĐỀ HUỀ, đâu đến nỗi dân ta phải đổ máu trong 10 năm trời mới giành lại được nền độc lập, để sau đó nước Việt bị chia đôi và sẩy ra cuộc đấu tranh QUÔC CÔNG và Mỹ nhúng tay vào, làm chết 3 triệu người của cả đôi bên. Chỉ đến khi Tầu Cộng tấn công Bắc Việt năm 1987..., Cộng Sản Hà Nội mới TÉ NGỬA là mình bị Mao Trạch Đông xúi ăn c... gà Khi tỉnh ngộ thì mới biết bị tên họ Mao vô cùng THÂM HIỂM, khi hắn đổ súng đạn vào Bắc Việt, để Mỹ nhảy vô miền Nam. BỌN TẦU Ô SÁNG CÁ HIỂM ĐỘC LÀM VIỆT NAM THỤT LÙI MẤT 30 NĂM...
Phuoc Tran đã nói: "Xe cướp tiền" bị tấn công? Ghê thiệt!
Advertising