Bạn thích bài này?
Font-Size:
Xếp giấy móng vuốt
(VienDongDaily.Com - 29/10/2011)
Vicky hướng dẫn các bạn làm móng vuốt trên nền giấy trắng. Các bạn cũng có thể sử dụng giấy màu để phù hợp cho bộ hóa trang Halloween của mình.
Người hướng dẫn: Vicky Vy - Ảnh: Vicky Vy/Viễn Đông
Các bạn Vườn Tuổi Thơ thân mến! Những tuần qua,Vicky đã hướng dẫn các bạn nhiều đề tài thủ công về Halloween và tuần này cũng vậy. “Xếp giấy móng vuốt” sẽ là một phụ liệu hóa trang cho đêm Halloween của các bạn nhỏ.
Vicky hướng dẫn các bạn làm móng vuốt trên nền giấy trắng. Các bạn cũng có thể sử dụng giấy màu để phù hợp cho bộ hóa trang Halloween của mình. Vicky chúc các thật “cool” trong đêm hội hóa trang. Nào chúng ta cùng bắt đầu.

* Vật liệu:

- Giấy construction màu hoặc giấy A4 cho máy in computer (30cm x 23cm)

* Thực hiện:Bước 1: Giấy trắng 30cm x 23cm.Bước 2: Xếp xéo góc nhọn bên phải về bên tráp mép giấy.Bước 3: Từ điểm A xếp xéo xuống điểm B.Bước 4: Xếp góc bên phải lên giáp với mí giấy.Bước 5: Và bên trái cũng vậy.Bước 6: Xếp phần dưới của giấy lên trên.Bước 7: Lấy dấu giữa.Bước 8: Xếp phần bên trái vô dấu giữa.Bước 9: Và tiếp tục xếp vào trong theo dấu giữa.Bước 10: Phần còn lại bên phải xếp vào giữa luôn.Bước 11: Góc nhọn C nhét vào trong D và vuốt lại các mép giấy.Làm 5 móng vuốt và xỏ ngón tay vào trong tam giác nhỏ.Mặt sau của các móng vuốt.

Nguồn: http://www.viendongdaily.com/xep-giay-mong-vuot-qqYkaRkN.html
Bạn thích bài này?
Bookmark and Share
Advertising

Ý kiến bạn đọc

Mã xác nhận

Quảng cáo

Nổi Bật Nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Tìm hiểu điểm tín dụng: FICO Scores

Đối với giới tiêu thụ, khi bỏ tiền ra để “mua” điểm tín dụng, cần xác định ràng là chỉ mua FICO Scores Nhưng đối với chủ nợ, khi cứu xét đơn vay tiền hoặc xin cấp thẻ tín dụng, có thể họ lại dựa vào một báo cáo khác và một hệ thống điểm số khác.

Lớp cấp 5 của pháp môn Vi Diệu Pháp Hành Thiền


Lớp cấp 1 và 2 dành cho người mới học. Môn sinh phải mất từ ba đến sáu tháng học truyền năng lượng giúp chữa bệnh cho người khác sẽ được lên cấp 3. Các cấp 1, 2, 3 do các giảng huấn giảng dạy, nhưng từ cấp 4 đến cấp 7 sẽ do thầy cô chưởng môn trực tiếp giảng dạy.

Kiểm tra báo cáo tín dụng mỗi năm

Tuy nhiên, báo cáo tín dụng không phải là cố định, nó thay đổi hàng tháng theo sinh hoạt của chúng ta. Có thể tháng trước, lý lịch của bạn còn tốt, nhưng tháng sau, một biến cố tiêu cực nào đó xảy ra, do chính bạn là “thủ phạm” hoặc do một sai sót nào đó trong tiến trình báo cáo tín dụng, lại làm cho lý lịch bạn xấu đi.

Xây dựng uy tín: Mượn nợ trả nợ

Chúng tôi không lấy của bạn phân lời nào trong suốt một năm đầu. Sau một năm, nếu chưa trả hết nợ cho chúng tôi, bạn có thể tiếp tục trả góp với một phân lời chỉ có 10%, vẫn còn nhẹ hơn chủ nợ hiện nay nhiều.”

Nâng cao điểm tín dụng: Nhìn lịch

Sau Closing Date, chủ nợ lo làm bill mất hai, ba ngày, rồi gửi đến chúng ta, cho chúng ta thêm một số ngày nữa để lo trả nợ. Như vậy, từ Closing Date cho đến ngày hạn chót phải trả tiền (Due Date) chúng ta có ít nhất 21 ngày.

Nâng cao điểm tín dụng: Giảm bớt số thẻ đã được cấp?

Vì thế, nếu muốn nâng cao điểm tín dụng (credit score), bạn không nên xin quá nhiều thẻ tín dụng để đút túi lấy “le”.

Nhà Địa Ốc Trung Lâm ngồi ghế nóng

Với cương vị giám khảo đặc biệt lần này, chắc chắn Top Producer -Broker Trung Lam sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công cũng như tầm vóc lôi cuốn của một đêm âm nhạc nghệ thuật đầy màu sắc huy hòang lộng lẫy.
Quảng cáo