Saturday, 29/10/2011 - 08:29:33

Xếp giấy móng vuốt

Người hướng dẫn: Vicky Vy - Ảnh: Vicky Vy/Viễn Đông
Các bạn Vườn Tuổi Thơ thân mến! Những tuần qua,Vicky đã hướng dẫn các bạn nhiều đề tài thủ công về Halloween và tuần này cũng vậy. “Xếp giấy móng vuốt” sẽ là một phụ liệu hóa trang cho đêm Halloween của các bạn nhỏ.
Vicky hướng dẫn các bạn làm móng vuốt trên nền giấy trắng. Các bạn cũng có thể sử dụng giấy màu để phù hợp cho bộ hóa trang Halloween của mình. Vicky chúc các thật “cool” trong đêm hội hóa trang. Nào chúng ta cùng bắt đầu.

* Vật liệu:

- Giấy construction màu hoặc giấy A4 cho máy in computer (30cm x 23cm)

* Thực hiện:Bước 1: Giấy trắng 30cm x 23cm.Bước 2: Xếp xéo góc nhọn bên phải về bên tráp mép giấy.Bước 3: Từ điểm A xếp xéo xuống điểm B.Bước 4: Xếp góc bên phải lên giáp với mí giấy.Bước 5: Và bên trái cũng vậy.Bước 6: Xếp phần dưới của giấy lên trên.Bước 7: Lấy dấu giữa.Bước 8: Xếp phần bên trái vô dấu giữa.Bước 9: Và tiếp tục xếp vào trong theo dấu giữa.Bước 10: Phần còn lại bên phải xếp vào giữa luôn.Bước 11: Góc nhọn C nhét vào trong D và vuốt lại các mép giấy.Làm 5 móng vuốt và xỏ ngón tay vào trong tam giác nhỏ.Mặt sau của các móng vuốt.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
pham minh hoang đã nói: toi rat thich bai nay nhung toi lam mong mai ko duoc,chi cho toi cach lam ki hon voi.no nhu the nao?