Monday, 01/11/2021 - 08:32:55

Xin mọi người hãy giúp tìm Shirley Dương


MONTERERY PARK, Nam California - Theo các bản tin trong vùng Los Angeles, các bạn thân của Shirley Dương đã kêu gọi công chúng hãy giúp tìm cô ta. Shirley Dương đã biến mất khoảng một tuần nay.

Vào ngày thứ Sáu tuần qua, những người bạn của Shirley Dương đã dán hàng trăm tờ giấy với hình ảnh của Shirley tại Echo Park và các khu gia cư ở chung quanh, với hy vọng có người sẽ giúp tìm ra cô gái Việt bị mất tích.

Shirley Dương, 34 tuổi, sống tại Monterey Park, một thành phố có nhiều người gốc Á Châu thuộc Hạt Los Angeles và cách xa Westminster khoảng 40 dặm về hướng bắc.

Các thân nhân cho biết Shirley Dương đã mất tích từ thứ Hai, 25 tháng 10. Đến thứ Tư thì xe của cô được tìm thấy bỏ lại ở gần đường Sunset Boulevard và Sutherland Street trong khu vực Echo Park.

Anh Jake Bachman, bạn của Shirley Dương, nói với đài ABC7 hôm thứ Hai, “Chúng tôi đã được xem một số hình ảnh video cho thấy Shirley đã đi lên đi xuống con đường này, thành thử chúng tôi tin rằng cô đang có mặt ở gần đây, trong vùng này.” Anh nói thêm, “Cô ấy đã trong tình trạng không ổn về tâm thần.”

Các bạn nói rằng trong thời gian gần đây Shirley Dương bị trầm cảm. Họ đã tìm kiếm cô ta trong các khu phố nằm về phía bắc thành phố Los Angeles, cùng lúc đi dán giấy với hy vọng có người nhận ra cô.

Shirley Dương đã rời nhà mà không mang theo điện thoại hoặc giấy tùy thân. Lần cuối cô được thấy là mặc quần jeans và áo trùm màu xanh dương sáng.

Anh Jake nói, “Một phụ nữ trẻ tuổi ở ngoài đường, mà nhất là vào ban đêm thì rất nguy hiểm. Cô ấy có thể đã gặp rắc rối. Chúng tôi chỉ mong sao sớm tìm được Shirley và đưa cô về nhà.”

Shirley Dương được mô tả cao 5 feet 4, nặng khoảng 105 pounds, tóc gợn sóng màu nâu đậm. Cô đeo kiếng cận với viền đậm màu.

Nếu có ai có thêm tin tức về Shirley Dương thì xin gọi số Cảnh Sát Monterey Park (626) 573-1311.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
無 我 Phạm Khắc Hàm đã nói: Thiên hạ hãy mau mau tìm kiếm cô Shirley Dương, vì cô này bị trầm cảm ----> tư tưởng bất bình thường -----> có thể đi lạc đâu đó, vào khu rừng hoang chẳng hạn.... 人 們 應 該 盡 快 找 到 Shirley Duong 夫 人,因 為 她 很 沮 喪 ----> 異 常 的 想 法 -----> 可 能 會 在 某 個 地 方 迷 路 , 例 如 在 野 外 森 林...... Les gens devraient vite retrouver Mme Shirley Duong, car elle est déprimée ----> pensées anormales -----> peut se perdre quelque part, dans la forêt sauvage par exemple....
advertisements
advertisements