Tuesday, 02/05/2017 - 08:09:46

Xin mời, sex trên mây!

Bài HOÀI MỸ

Như đã có lần thưa với quí độc giả rằng sex là một sinh hoạt căn bản và thông thường của mọi sinh vật. Ừ thì cứ tạm công nhận mục đích ưu tiên của sex là để truyền giống. Tôi nói “tạm công nhận” là bởi điều vừa nêu có thể gây tranh cãi quyết liệt khi nhiều người còn nêu được nhiều chủ đích khác vốn cũng quá ư hữu lý và trọng đại. Tuy nhiên, thiết nghĩ cũng cần nhấn mạnh thêm rằng một khi đã không nên tranh luận về những đề tài liên quan đến các lãnh vực chính trị, tín ngưỡng, nghệ thuật và tình yêu, thì cũng nên tránh né bàn cãi về sex, bởi vì các cuộc gọi là “đàm phán” này muôn đời đã và sẽ chẳng đưa tới một “chân trời tím” nào nếu không muốn nói chỉ tổ gây bất đồng, bất hòa, bất mãn để rồi khiến lỗ mũi của nhau “ăn trầu” còn răng thì “cái rụng, cái lung lay” lúc nào không hay... Đời mất vui!

Vậy thôi nhé, ít nhất chúng ta cũng “gặp nhau” ở một điểm: Sex là một sinh hoạt vô cùng cần thiết. Kẻ không được thỏa mãn về sex thường mang bộ mặt khó thương, cau có như nạn nhân của chứng táo bón trường kỳ để rồi chẳng chóng thì chày cũng trở thành bệnh nhân tâm thần kinh niên.

Cũng trong mục này, lần trước tôi đã chứng minh sức mạnh vũ bão của nhu cầu sex; nói cách khác, một khi sex đã nổi lên thì chủ nhân thân xác không tài nào cưỡng lại nổi. Đấy nhé, hai cặp du khách hàng không đã “du dương” ngay trên phi cơ”; một đôi thì đã nhanh chân và nhanh trí trốn vào toa-lét mà... hành sự - có lẽ nhờ kín đáo nên cặp này đã được phi hành đoàn ca ngợi, trong khi cặp khác lại bị hãnh hàng không “sù” ra tòa với lý do “công xúc tu sỉ,” nghĩa là đã gây khó chịu, ngứa ngáy, nhột nhạt cho nhiều hành khách khác ngồi gần... hiện trường vốn... tò mò tuy chẳng ai bắt nhìn mà cứ ngó hoài.

Và như đã thưa chuyện, vì tầm quan trọng của chủ đề, nhất là cũng sắp đến Hè, nhiều bạn đọc sẽ du lịch hoặc về “thăm quê hương” bằng đường hàng không, thiết tưởng cũng nên “rành sáu câu” về luật sex trên máy bay để mà phòng thân, nhất là khi đi với người phối ngẫu hoặc với tính nhân hay “bồ nhí” hoặc may mắn được ngồi cạnh một vị du khách đồng hành khác phái... Vả lại, vào thời buổi này, những vật gì thoạt nhìn giống súng ống hoặc các cử động mạnh bạo dễ gây hiểu lầm là “tấn công khủng bố,” hậu quả sướng chẳng thấy đâu, trái lại lãnh đủ mọi thứ phiền phức, có khi lại bị đập bể mũi, đấm gẫy răng, đánh long sọ... rồi bị cảnh sát lôi tàn bạo mà quẳng ra khỏi máy bay như trường hợp đã xảy ra trên một chuyến bay của hãng United Air Lines!

Sex trên mây...

Vậy như đã hứa, tuần này người viết xin “bật mí” một số chi tiết cần thiết về một hãng hàng không mới đuợc thành lập cách nay khoảng trên dưới một tháng mà thối, chỉ chuyên phục vụ một mục tiêu duy nhất: “Love in the air,” nghĩa là “làm tình trên không trung”...
Tuy nhiên, cũng cần “thanh minh thanh nga” ngay rằng người viết tuyệt đối không nhằm quảng cáo cho hãng máy bay này để “kiếm chút cháo” nhưng vẫn chỉ mong “mua vui được dăm ba phút” cho quí độc gia thân yêu. Thế thôi!
Vâng, đó là hãng máy bay mang một tên gọi không những dễ thương mà cũng vô cùng hấp dẫn, kích thích trọn vẹn hệ thống thần kinh tò mò và ham muốn cho dù người nghe đang ở trong bất cứ lứa tuổi nào: “Love Cloud”!
Công ty hàng không này đặt căn cứ ở Las Vegas, tiểu bang Nevada, Hoa Kỳ, hiện sở hữu những chiếc phi cơ loại Cessna 421 được cấu tạo đặc biệt - để như đã nói ở trên - cho mục tiêu duy nhất: “Love in the air” và thích hợp với sinh hoạt “yêu nhau trên không gian”. Chẳng hạn, ghế phi công thì bất di bất dịch cũng như hai ghế dành cho đôi uyên ương (bắt buộc phải) ngồi trong lúc phi cơ lên hoặc hạ cánh. Phần còn lại của máy bay đạ được “tái chế” thành chỗ đặt một chiếc giường rộng - cỡ “king size” - với đầy đủ nệm êm, mền ấm và các chiếc gối lớn nhỏ với nhiều mầu sắc khác nhau, trong khi ánh đèn thì dìu dịu và mùi thơm thoang thoảng của thiên nhiên...Giữa “hành khách” và phi công được ngăn cách bằng một cánh cửa luôn luôn khóa chặt. Thêm vào đó, phi công phải đeo bộ máy “giảm độ âm thanh”; như thế hai “nhân vật chính” mới an tâm là cuộc mây mưa riêng tư của họ được bảo đảm không hề bị “phá rối trị an” trong suốt cuộc hành trình trên mây.

Tác giả của Love Cloud

Các nhà tâm lý phát biểu rằng không khó hiểu lắm đâu khi sự đi máy bay gây “hứng” cho cả hai phái. Trong khi đó, giám đốc thông tin Knut Morten Johansen của hãng hàng không SAS (Scandinavian Airlines) “bật mí” với ký giả nhật báo Verdens Gang (VG) là “chúng tôi vẫn nhận được những lá thư khiếu nại của hành khách vốn đã quan sát thấy hoặc vô tình bắt gặp các cặp làm sex trong toa-lét máy bay hoặc có nhiều hành động nghiêm trọng về... sinh hoạt phòng the tại ngay các hàng ghế”...

Nhân dịp này, phi công Kjetil Frydenlund của SAS cũng “góp thêm ý kiến” với VG: “Chúng tôi hiểu là không phải do những nguyên nhân y khoa mà hành khách máy bay phần đông vào toa-lét”. Ý của “người lái” này ngầm nói là đa số thiên hạ vào toa-lét trên phi cơ không hoàn toàn do nhu cầu “trút bầu tâm sự,” nhưng bởi động lực bất khả chống cự khác. Nói ít nhưng chắc chắc quí bạn đọc cũng đã... hiểu nhiều.

Sau đó, phi công Frydenlund còn kể thêm rằng đương sự các các đồng nghiệp “thường chứng kiến nhiều cảnh hơn là người ta vẫn nghĩ”. Dĩ nhiên! Trên máy bay thì phi công là cha hành khách mà!

Vậy thì kể cũng không lạ khi Andy Johnsen, người đã nẩy ra sáng kiến thành lập công ty Love Cloud. Ông này đã “thành khẩn khai báo” thế này: “Nhân một chuyến bay thông thường giữa Virginia và Tennesse, tôi đi chung với người yêu; tự nhiên trong đầu óc tôi đã lớn mạnh sự cương quyết thành lập một hãng hàng không riêng cho mục tiêu này.” Tuy vậy, ý nghĩ chế tạo loại máy bay riêng cho kế hoạch “love in the air” thì đã nẩy sinh từ khuya rồi, có thể nói từ ngày ông ta lấy được bằng lái máy bay trong khi ông còn là sinh viên.
Andy Johnsen cười cười, “Tuy thế ý nghĩ thuở ấy chỉ có tính cách trò đùa cho vui mà thôi, nhưng mấy năm gần đây tôi bị cám dỗ nhiều hơn và suy nghĩ nghiêm túc hơn.” Để rồi cuối cùng, “Tôi đã nghĩ Las Vegas là địa điểm thuận lợi và tốt đẹp hơn cả cho một dự án như thế sau khi tôi đã lái xe ngược xuôi gần như khắp đất nước này để tìm kiếm; có nơi tôi ở lại hơn ba tháng trời để nghiên cứu.”

Thế rồi ký giả từ khắp nơi đã điện thoại tới tấp cho Andy Johnsen khi công ty Love Cloud được cắt băng khánh thành hồi đầu tháng Tư vừa qua. Ông kể, “Tôi đã nói chuyện với các nhà báo từ khắp Hoa Kỳ đã đành mà cả từ các địa phương xa xôi khác, như Croatia, Anh, Thụy Điển, Na Uy, Hongkong...”
Tuy là phi công thứ thiệt, nhưng trong công ty tân lập này, Andy Johnsen chỉ phụ trách công việc quản trị và tiếp đón hành khách khi họ đến phi trường.

Từ mộng tưởng đến thực tế

Trên trang mạng riêng của Love Cloud, chúng ta có thể đọc thấy Johnsen và công ty của ông đang giúp các cặp - tuổi từ 18 trở lên - thực hiện giấc mộng tưởng “mile-high” thành sự thật trọn vẹn.

Và ngon lành nữa là những cặp uyên ương nào muốn cùng lúc thành hôn thì Love Cloud cũng tổ chức đám cưới dùm cho ngay tại phi trường - đương nhiên “hoành tráng” với đầy đủ nghi thức dân sự hay tôn giáo, kể cả về mặt pháp lý - trước khi đôi tân hôn này bước lên phi cơ để “trăng mật.”

Tuy nhiên phi công vẫn phải cần khoảng 10 - 15 phút để cho máy bay cất cánh lên độ cao 5,280 bộ (English feet) hay chính xác là “One Mile” trên bầu trời Las Vegas. Khi này phi công ra hiệu “hành khách” có thể bỏ thắt lưng an toàn, rời bàn tọa khỏi ghế ngồi rồi sau đó mặc sức muốn làm gì nhau thì làm.
Sau chuyến bay, Andy Johnsen sẽ trao cho cặp “hành khách” này, mỗi người một “Mile High Club VIP Cerificate Card” rồi chụp hình kỷ niệm để đời trước phi cơ.

Mile High Club chào đời!

Gần như đồng thời với thời điểm công ty Love Cloud được thành lập thì câu lac bộ “Mile High Club” cũng chào đới. Hai bên phối hợp, họat động ăn ý với nhau còn hơn cặp song sinh cùng trứng. Tuy mới ra lò, nhưng hội này cũng đã thu hút đông đảo thành viên từ khắp nơi trên thế giới.

Đúng vậy, Mile High Club vẫn mang lại cho hội viên cơ hội hưởng sex trong tình trạng bay lơ lửng - ở một cao độ tối thiểu 1,609 mét - nhưng thông thường cao từ 10 tới 11 cây số. Từ những rung chuyển vật lý trên phi cơ đến tình trạng hấp dẫn, hồi hộp càng lúc càng cao, càng mạnh do sức bay bổng... tất cả đều góp phần vào việc làm gia tăng sự ham muốn.

Tạp chí Travelnews viết trong số phát hành ngày 6 tháng 4, 2017, kẻ nào “ăn gian nói dối” về tư cách hội viên Mile High Club, cũng như bất cứ ai tò mò tọc mạch, kể cả phi công, cả gan nhòm ngó “thiên hạ” đang hưởng thụ sex trên máy bay... đều bị “xử lý” đích đáng.

Giá cả cũng... phải chăng thôi!

Thật tình giá cả này thay đổi tùy thuộc thời gian của chuyến bay cộng với những yêu sách phục vụ, tuy nhiên giá “bèo” nhất được qui định cho 40 phút bay, tính cả ảnh chụp và “chứng chỉ” sơ sơ chỉ có $799 Mỹ Kim. Nếu bạn thắc mắc về mức độ... vệ sinh liên quan đến cái giường chẳng hạn; liệu giường này có thể được sử dụng vào một mục tiêu khác (!) thay vì chỉ để... nằm ngủ trong mỗi chuyến bay thì công ty mời bạn cứ “vô tư” vào trang nhà mà đặt câu hỏi, cam đoan được giải đáp thỏa mãn, nhưng chung chung thì câu trả lời như sau:

“Sau mỗi chuyến bay, một công ty vệ sinh đều lau chùi tất cả các bộ phận, mọi nơi trên phi cơ bằng những sản phẩm vệ sinh đặc biệt nhằm tiêu diệt trọn vẹn vi khuẩn nếu có. Công ty này đảm trách sau mỗi chuyến bay việc thay đổi tấm vải trải giường, gối, mền và các khăn mặt/lau tay... bằng những cái mới để hành khách không phải lo lắng về tình trạng y tế.”
Vậy quí độc giả còn chần chứ gì nữa. Tân hôn, tái hôn, hấp hôn... - và cả chẳng cần “hôn” nào cũng vẫn được công ty Love Cloud hân hoan chào mừng “mại dzô! mại dzô!” mà tha hồ “Love in the air.” Vả lại, nếu rủng rỉnh bạc trăm, người ta vẫn có thể yêu cầu Love Cloud đưa lên cao tối thiểu “One Mile” để chỉ.... khỏa thân ngủ khì một giấc cho sướng cái thân già hoặc bất lực. Tại sao không, nhỉ!? (hm)

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements